Nốt Ruồi ở Má Phải

Nốt Ruồi ở Má Phải

Bạn yêu thích tìm hiểu về nhân tướng học và muốn biết ý nghĩa đằng sau vị trí nốt ruồi ở trên má của cả đàn ông và phụ nữ? Hãy cùng M & Tôi tìm hiểu ngay một số nhân tướng học về ý nghĩa của các nốt ruồi trên má, nằm ở từng vị trí bên trái, bên phải ngay dưới đây!

Xem tướng nốt ruồi trên má nữ giới

Theo quan niệm dân gian, nếu phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái là lả lơi, thiếu đoan trang, có tướng sát phu hay đi “giật chồng người khác”. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nốt ruồi trên gò má trái hay phải của phụ nữ thể hiện đây là người có tố chất lãnh đạo, quyền lực, có địa vị cao trong xã hội.

Với nữ giới, nốt ruồi xuất hiện trên má thường đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và cuốn hút phái mạnh. Tuy nhiên, về ý nghĩa thì những vị trí nốt ruồi này có đem lại may mắn cho chủ nhân hay không?

1. Nốt ruồi nằm bên má phải của nữ

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên má phải của phụ nữ được đánh giá là nốt ruồi phú quý, đặc biệt là nốt ruồi nằm trên má lúm bên phải. Người phụ nữ có nốt ruồi này hầu như đều có cuộc sống sau hôn nhân viên mãn, có được sự yêu thương và quý trọng của chồng con.

Bên cạnh đó, họ cũng biết cách đối nhân xử thế, luôn trân trọng những gì mình đang có, không sân si với đời. Thế nên, những người phụ nữ này luôn được nhiều người yêu quý và hưởng hạnh phúc đến cuối đời.

 • Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi trên má trái thường là người độc lập, giàu tình cảm, thiện lương và coi gia đình là ưu tiên hàng đầu. Họ thông minh, đa sầu đa cảm và luôn có tấm lòng nhân ái. Điều này làm cho họ được nhiều người yêu mến và hưởng phúc suốt đời.
 • Sự nghiệp: Họ biết rõ rằng để thành công, cần phải nỗ lực và không phụ thuộc vào người khác. Dù không sinh ra trong gia đình giàu có, họ vẫn tự mình xây dựng được sự nghiệp riêng.
 • Tình cảm: Sau khi kết hôn, họ yêu chồng và con cái, và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người lấy được chồng đại gia, giàu có và được yêu thương.
 • Vận mệnh: Nốt ruồi trên má trái là dấu hiệu của sự giàu có, phú quý và hạnh phúc suốt đời đối với phụ nữ.

2. Nốt ruồi nằm trên má trái của nữ

Những người phụ nữ có nốt ruồi nằm trên má trái thường là người phụ nữ của gia đình, luôn khéo léo và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho chồng con. Điều này giúp họ luôn có được gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa ít xảy ra cãi vã và đa phần đều có được hạnh phúc, tài lộc đến cuối đời.

 • Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi trên má trái thường là mẫu người hiền dịu, thật thà và giỏi che giấu cảm xúc. Họ đối xử với mọi người một cách dịu dàng và không biết cáu giận.
 • Sự nghiệp: Vì không thích tranh đấu, họ thường giữ thái độ kín đáo và không thích mở rộng mối quan hệ. Do đó, sự nghiệp của họ không có sự bứt phá, nhưng điều này không quan trọng đối với họ, vì họ chỉ cần đảm bảo cuộc sống và không mưu cầu danh vọng. Tranh đấu sẽ làm cho họ mệt mỏi.
 • Tình cảm: Đây là mẫu người vợ tuyệt vời, khéo léo và biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Họ luôn là một chỗ dựa vững chắc cho chồng và là người phụ nữ của gia đình.
 • Vận mệnh: Họ thường có cuộc sống hạnh phúc, tài lộc ổn định suốt đời.

3. Nốt ruồi trên gò má bên trái

Nếu bạn có nốt ruồi ở trên gò má phải thì chắc hẳn bạn là một người lương thiện và sống rất tình cảm. Tuy nhiên, đa phần những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này lại đều gặp khó khăn trên con đường tình duyên, luôn đau khổ và lận đận.

Bên cạnh đó, nếu có nốt ruồi trên gò má trái thì đây hoàn toàn không phải là nốt ruồi tốt. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách đa đoan, đường tình duyên vô cùng lận đận. Sau khi lấy chồng thì chồng cũng hay đi ngoại tình nên cuộc sống hôn nhân không mấy vui vẻ, hạnh phúc.

 • Tính cách: Đây là mẫu phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Ngoài ra, họ còn có tố chất của nhà quản lý, chủ doanh nghiệp.
 • Sự nghiệp: Do thừa hưởng tố chất thông minh, họ thường có địa vị cao trong xã hội, được đồng nghiệp, mọi người xung quanh yêu thương, sẵn sàng tương trợ.
 • Tình cảm: Dù là mẫu phụ nữ thu hút nam giới nhưng họ lại không duy trì được mối quan hệ lâu dài. Đường tình duyên trắc trở, lận đận rất khó tìm được người bạn đời phù hợp.
 • Vận mệnh: Cuộc sống sau hôn nhân không được như ý, tuy nhiên cuộc sống của họ vẫn ổn định, hậu vận tốt. Sau kết hôn, họ lại càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc đời sang quý.

4. Nốt ruồi trên gò má bên phải của phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má thì điềm báo không may mắn, cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ, thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm, mẫu thuẫn, xích mích.

 • Tính cách: Nữ có nốt ruồi này thường là mẫu người sống nội tâm, lương thiện và tình cảm. Họ biết quan tâm và giúp đỡ người khác, tuy nhiên họ lại không quá quan trọng đến bề ngoài đến bản thân.
 • Sự nghiệp: Dù có năng lực, nhưng họ dễ bị lừa gạt và khó thành công nếu thiếu người hỗ trợ. Vì vậy, mẫu phụ nữ này phải cần có trợ lý hoặc bạn đời đáng tin cậy để tương trợ trong công việc và gia đình.
 • Tình cảm: Với tính cách phóng khoáng, họ dễ rơi vào những mối quan hệ không lành mạnh. Thường phải trải qua nhiều đau khổ trước khi tìm được một nửa yêu thương.
 • Vận mệnh: Mẫu phụ nữ này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm việc gì cũng không thuận lợi, suôn sẻ.

5. Nốt ruồi ở má gần tai

Vị trí nốt ruồi trên má này không hẳn là nốt ruồi tài lộc nhưng lại biểu hiện cho một cuộc sống an nhiên, bình thường của người phụ nữ. Họ có thể không quá giàu sang, kinh tế chỉ đủ sống qua ngày nhưng lại tìm được người luôn hết mực yêu thương và chăm lo cho họ.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cần cùng chồng cố gắng cải thiện vấn đề về kinh tế để tránh xảy ra cãi vã vì tiền, làm sứt mẻ tình cảm tốt đẹp.

 • Tính cách: Tính cách của phụ nữ này thường sống bình dị, gần gũi với anh em trong gia đình, mọi người xung quanh. Họ dễ thân quen với người khác, vì thế họ thường được yêu mến chỉ sau lần gặp đầu tiên.
 • Sự nghiệp: Mẫu phụ nữ khá an phận, thích hợp với công việc văn phòng, thu nhập của họ khá ổn định, đủ để trang trải cuộc sống.
 • Tình cảm: Về đường tình duyên, họ khá tốt số, được người bạn đời yêu thương và chăm lo chu đáo. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân có chút cãi vã về tiền bạc, nhưng bằng sự chân thành họ vẫn duy trì được cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.
 • Vận mệnh: Vận mệnh của người này thường có cuộc sống khá ổn định, tuy không quá giàu sang nhưng không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túng.

Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà & đàn ông

Hình ảnh

Qua những thông tin này, bạn đã hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên má của cả đàn ông và phụ nữ. Từ đó có thể cân nhắc để thay đổi điểm xấu, phát huy điểm tốt và có được cuộc sống hạnh phúc như ý nguyện.