Nốt ruồi phong thủy nữ

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nốt ruồi phong thủy nữ hay nhất và đầy đủ nhất

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi son là loại nốt ruồi may mắn và thường đem đến tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ. Vị trí nốt ruồi đỏ cũng thể hiện được một phần tính cách và vận mệnh của cá nhân. Tuy nhiên, có phải tất cả các mụn ruồi son đều may mắn không? Ý nghĩa thật sự của từng vị trí xuất hiện nốt ruồi màu đỏ là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá Top 6 nốt ruồi son may mắn và ý nghĩa cụ thể của từng vị trí này ngay trong bài viết sau.

Xem thêm điềm báo:

 • Giải mã điềm nóng tai trái ở Nam và Nữ năm 2022
 • Điềm báo nóng tai phải ở Nam và Nữ năm 2022
 • Giải mã nháy mắt phải ở nam & nữ năm 2022
 • Điềm mắt trái giật ở Nam và Nữ năm 2022
 • Ý nghĩa Nốt ruồi ở tai của nam & nữ là Điềm lành hay dữ?
 • Nốt ruồi trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì năm 2022
 • Nốt ruồi ở cằm của nam & nữ có ý nghĩa gì năm 2022
 • Nốt ruồi ở chân và ý nghĩa cho từng vị trí cụ thể

I. Hiểu đúng về nốt ruồi son

Hiện nay, trên cơ thể chúng ta thường xuất hiện 2 loại nốt ruồi chính là nốt ruồi đen (nốt ruồi bình thường) và nốt ruồi son (Nốt ruồi có màu đỏ hay còn gọi là mụn ruồi đỏ). Về bản chất sinh học, nốt ruồi đỏ là kết quả của việc các tế bào da bị tổn thương có chứa sắc tố đỏ nên hình thành những chấm nhỏ màu đỏ ở trên da. Tuy nhiên, những nốt ruồi này sẽ có màu đỏ khác nhau tùy vào mức độ tổn của những vi huyết quản trên da.

Theo phong thủy tâm linh thì mụn ruồi son thường mang ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí thu hút ánh nhìn người khác thì còn giúp tạo được nét quyến rũ rất tự nhiên.

II. TOP 6 vị trí nốt ruồi son đem đến tài lộc và may mắn

Xem thêm: Mơ thấy người đẻ con

Khi xét đến ý nghĩa cụ thể của mụn ruồi son, chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin giải mã từng vị trí ngay dưới đây!

1. Vị trí nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Thông thường, người sở hữu nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay thường là những người thông minh và luôn cẩn trọng khi làm việc cũng như đưa ra quyết định. Vì vậy, họ thường là những người đạt được thành công rực rỡ trong công việc và được nhiều người yêu quý trong cuộc sống.

Đường tình duyên của người có nốt ruồi son cũng rất may mắn, họ thường tìm được một nửa ưng ý và sống viên mãn về sau.

2. Vị trí nốt ruồi son ở cổ

Những người sinh ra có nốt ruồi son ở cổ thường là người có số hưởng, sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và an nhàn trong tương lai. Họ thường không cần phải suy nghĩ quá nhiều chuyện tiền nong bởi công việc rất thuận lợi, có của ăn của để cho cả con cháu sau này. Nhìn chung, đây là một vị trí nốt ruồi tương đối may mắn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu sở hữu vị trí nốt ruồi này.

01154409 tu nhien moc not ruoi son o co

3. Vị trí mụn ruồi son trên trán

Xem thêm: Tử vi tuổi ất tỵ nữ năm 2019

Nếu sở hữu ngay một nốt mụn ruồi trên trán, không cần biết ở vị trí nào thì bạn cũng đã là người đặc biệt may mắn. Theo nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi hưởng vinh hoa phú quý và được quý nhân phù trợ.

Những người này dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống thì luôn có người đứng ra để giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua những giai đoạn khó khăn. Do đó, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có đực thành công. Đường tình duyên của họ cũng tương đối thuận lợi, vợ chồng thuận hòa ít xảy ra tranh cãi.

4. Vị trí nốt ruồi son ở trên bụng

Xét theo phong thủy, mụn ruồi son nằm ở trên bụng được hiểu là nốt ruồi phúc tướng. Người sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, khi về già sẽ được hưởng lộc từ con cháu. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi đỏ ở bụng cũng thường gặp may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

5. Vị trí nốt ruồi đỏ xuất hiện ở tai

Những người sở hữu nốt ruồi son ở tai thường là người có phúc khí, tương lai phần lớn sẽ sống trường thọ. Đây là một nốt ruồi đặc biệt may mắn khi đem lại sự thành công trong cả công việc, tình duyên và sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Sau khi con cái trưởng thành, họ sẽ có được cuộc sống hưởng phúc từ con cháu, đa phần đều không cần lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền.

6. Vị trí nốt ruồi đỏ trên ngực

Đa phần nốt ruồi đỏ trên ngực đều xuất hiện ở phụ nữ, đây chính là nốt ruồi tượng trưng cho mệnh đào hoa và được nhiều người theo đuổi. Sau khi kết hôn, những người phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở ngực sẽ có tướng vượng phu, giúp công việc của chồng phát triển thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến.

Những người phụ nữ này luôn được đàn ông yêu thương và chiều chuộng, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Đồng thời, họ cũng là người có kiểu tính cách thoải mái, phóng khoáng nên luôn nhận được sự quý mến của những người xung quanh.

III. Những vị trí nốt ruồi đỏ kém may mắn

Ngoài những vị trí đem lại may mắn và tài lộc, nốt ruồi son ở một số vị trí dưới đây thường đem đến vận xui, ít may mắn cho chủ nhân. Cụ thể:

 • Nốt ruồi đỏ ở trên má là nốt ruồi có vận đào hoa, nhưng vận đào hoa này lại khiến chủ nhân bị lận đận trong chuyện tình duyên, khó lòng chọn được người tình như ý nguyện.
 • Người có nốt ruồi đỏ ở sơn căn thường là người khá tự ti và có cuộc sống xảy ra nhiều biến cố trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhìn chung, những người này thường mang số kiếp khá lận đận.
 • Mụn ruồi son ở vị trí đuôi lông mày thường đem đến sự nghiệp khá ổn định cho chủ nhân nhưng lại kém may mắn trong chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, lục đục và không tìm được tiếng nói chung.

Nhìn chung, bên cạnh những nốt ruồi son đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân thì một số vị trí nốt ruồi cũng không thật sự quá may mắn. Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều mang ý nghĩa tham khảo nên bạn cũng không cần quá phụ thuộc vào ý nghĩa của nốt ruồi để từ đó lười biếng hoặc quá mức bi quan. Hãy sống và nỗ lực hết mình thì chắc chắn, bạn sẽ có được thành công như ý nguyện.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tuổi mậu thân 1968

Tuổi mậu thân 1968

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tuổi mậu thân 1968 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tuổi Mậu Thân 1968 không…

Mơ thấy ẵm em bé

Mơ thấy ẵm em bé

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy ẵm em bé hay nhất và đầy đủ nhất Nằm mơ thấy ẵm em bé…

Mơ thấy bị đòi nợ

Mơ thấy bị đòi nợ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bị đòi nợ hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một…

đàn ông cung xử nữ

đàn ông cung xử nữ

Dưới đây là danh sách đàn ông cung xử nữ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tìm hiểu cung Xử Nữ Nam I…

Tên đẹp 2018 cho bé gái

Tên đẹp 2018 cho bé gái

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tên đẹp 2018 cho bé gái hot nhất hiện…

Văn khấn cúng mùng 3

Văn khấn cúng mùng 3

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Văn khấn cúng mùng 3 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tại sao phải…