Nốt Ruồi Son ở Lòng Bàn Tay Phải Nữ

Bạn có biết rằng việc sở hữu một nốt ruồi son ở lòng bàn tay được coi là một điều rất tốt? Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở vị trí này chỉ những người có nét tướng phú quý. Nốt ruồi son được gọi là “Chưởng Minh Châu” tức bàn tay chứa ngọc quý. Những người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay được cho là người có vận số tốt, thông minh sáng dạ, có khả năng lãnh đạo, của cải dư dả.

Phun nốt ruồi son phong thuỷ
Phun nốt ruồi son phong thuỷ mang lại vận may cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng giới thiệu thêm người quen đến làm.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở từng vị trí

Nốt ruồi son ở dưới ngón trỏ

Phụ nữ có nốt ruồi son này thường là người có tính cách chu toàn, đảm đang, biết lo nghĩ vun vén công việc, là mẫu người của gia đình. Với đàn ông, họ là người biết nỗ lực và cố gắng, làm được việc lớn, đường công danh sự nghiệp rộng mở. Dù là nam hay nữ, người có nốt ruồi son đặc biệt là ở ngón trỏ đều có số mệnh tốt, hưởng tài lộc, cuộc đời suôn sẻ.

Nốt ruồi son đầu ngón tay trỏ
Khách hàng phun nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi son ở vị trí dưới ngón giữa

Nếu nốt ruồi son ở vị trí này thì đó là dấu hiệu người này sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có quý nhân phù trợ cộng với sự thông minh bản ngã nên đường công danh thuận lợi, sớm thành công và được nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống không vất vả, sau này có phước đức tốt nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Nốt ruồi ở dưới ngón áp út

Người có nốt ruồi ở đây thường có nhân duyên tốt lành, cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, ít khi xảy ra tranh cãi hay gây lộn. Họ không quá quan tâm đến tiền bạc hay vật chất, ưa nghệ thuật nên tư tưởng thoải mái, bay bổng, ghét trói buộc và yêu thích tự do. Cuộc sống không quá giàu sang, chỉ ở mức vừa đủ.

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

Đây là nốt ruồi mang số đào hoa. Người này thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Có nhiều người theo đuổi nên đường tình duyên rất rộng mở. Sau cùng sẽ lựa chọn được đúng người, sống hạnh phúc, không phải lo toan.

Nốt ruồi son ở dưới ngón cái

Nốt ruồi này mang cho người sở hữu vận mệnh tốt số, cuộc sống nhàn hạ, sung sướng, không phải lo về “cơm áo gạo tiền”. Họ rất dễ có thành công dù không phải bỏ ra nhiều sức lực. Dù không quá tài giỏi hay nỗ lực, họ vẫn đạt được thành quả bằng những người cố gắng gấp ba, bốn lần.

Phun nốt ruồi son trong lòng bàn tay
Phun nốt ruồi son trong lòng bàn tay mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc

Nốt ruồi son tại đường tâm đạo

Nếu nốt ruồi đen xuất hiện tại vị trí này thì được cho là không tốt. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì nó lại cho thấy người này thông minh, lanh lợi, có tài ăn nói. Do vậy, công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được thành quả lớn.

Nốt ruồi son ở đường trí đạo

Người có nốt ruồi son ở vị trí này thường được quý nhân giúp đỡ, hóa khó khăn thành đơn giản. Cuộc sống tốt đẹp, từ khi sinh ra đã được mọi người bảo bọc, chăm lo, trưởng thành cũng không gặp trắc trở đáng kể. Họ có số hưởng phú quý, an nhàn.

Nốt ruồi son trên ngực
Nốt ruồi son trên ngực luôn thu hút ánh nhìn phia trước, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn

Nốt ruồi son tại đường sinh đạo

Đối với vị trí này, dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen đều cho rằng người sở hữu không có sức khỏe tốt, dễ ốm vặt. Do vậy, cần cẩn thận và giữ gìn bản thân.

Nốt ruồi son ở vùng cổ tay

Nốt ruồi son tại đây cho thấy người sở hữu có vận mệnh tốt, giàu sang, có nhiều tiền bạc, của cải. Người này có thể tự mình kiếm được hoặc thừa hưởng từ người khác như bố mẹ, gia đình nhà vợ hoặc chồng.

Sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay được coi là điều cực tốt, đặc biệt là trong con đường công danh. Hiện nay, xu thế phun xăm nốt ruồi may mắn để làm đẹp và đem lại tài lộc đang được rất nhiều người quan tâm. Đến với Lê Thủy Spa, bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với dịch vụ xăm nốt ruồi son ở lòng bàn tay. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn của mình về một nốt ruồi mang đầy đủ tính chất phong thủy và thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho làn da. Chúc bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bản thân!

Câu hỏi thường gặp

  1. Có phải nốt ruồi son ở lòng bàn tay là một điều tốt không?

    • Đúng, nốt ruồi son ở lòng bàn tay được xem là một điều tốt và mang lại may mắn trong cuộc sống.
  2. Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ có ý nghĩa gì?

    • Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ thường là người có tính cách chu toàn, đảm đang và có thành công trong công việc.
  3. Nếu có nốt ruồi son ở dưới ngón cái, người đó sẽ có cuộc sống như thế nào?

    • Người có nốt ruồi son ở dưới ngón cái thường sống cuộc sống sung sướng, không phải lo về tiền bạc và có thành công dễ dàng.

Kết luận

Sở hữu một nốt ruồi son ở lòng bàn tay là một điều may mắn và mang lại tài lộc cho chủ nhân. Tại Lê Thủy Spa, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ phun xăm nốt ruồi son phong thuỷ và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cho bản thân!

Image by Lê Thủy Spa
Nốt Ruồi Son ở Lòng Bàn Tay Phải Nữ 1

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan