Nốt Ruồi Son Trên Môi – Bí Mật Tìm Hiểu Vị Trí Này!

Bạn có biết rằng nốt ruồi son trên môi mang ý nghĩa gì không? Theo nhân tương học, vị trí nốt ruồi nói lên tài vận của người sở hữu nó. Tuy nhiên, không phải vị trí nốt ruồi nào cũng mang lại tài lộc và may mắn. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của nốt ruồi ở môi để giải mã bí ẩn này nhé!

#1 Nốt ruồi son ở môi dưới

Phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thường sống nội tâm

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người hoà đồng, dễ gần, gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Họ dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc, đặc biệt là người có phong cách làm việc tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đại diện cho kiểu người có học thức và sống có lương tâm.

Trên phương diện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, chọn bị động và không giỏi thể hiện tình cảm. Chính vì vậy, họ có xu hướng che đậy tình cảm của bản thân. Họ thường chọn cách yêu thầm, không dám bày tỏ tình cảm và chờ đợi được đối phương ngỏ lời trước.

#2 Nốt ruồi son ở môi trên

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở môi trên

Đây là nốt ruồi mang tài lộc đến cho người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở môi trên có lợi lộc rất lớn từ ẩm thực. Họ thường được thưởng thức rất nhiều mỹ vị trên đời mà lại ít tốn chi phí cho việc ăn uống này. Họ cũng không mấy khi phải rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo túng.

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường thích nói chuyện và tò mò, tìm hiểu những chuyện xung quanh, cho nên họ không giỏi giữ bí mật chuyện của người khác. Điều này là một nhược điểm khiến người khác không dám bộc bạch với họ.

#3 Nốt ruồi ở khóe miệng

Điều gì khác biệt ở nốt ruồi ở khóe miệng

Nếu có nốt ruồi nằm ngay khóe miệng thì chúc mừng bạn đang sở hữu nốt ruồi may mắn. Đây được gọi là “phúc khí” theo đường Pháp lệnh. Đây là nốt ruồi tốt cho cả nam giới và nữ giới. Họ sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ những mối duyên trên đời. Đồng thời, họ cũng sẽ thường xuyên được đi du hí và thưởng thức mỹ vị ở những nơi đó.

Theo blog cảm nhận, những bạn có nốt ruồi ở môi nhìn rất duyên. Qua bài viết trên, chắc hẳn phái nữ chúng ta đã hiểu ý nghĩa nốt ruồi son ở môi. Nếu bạn thật sự quan tâm đến những điều này, hãy comment bên dưới. Blog sẽ tìm hiểu và chia sẻ thêm về những vấn đề mà bạn quan tâm. Chúc bạn có một ngày tốt đẹp.

Hãy truy cập M & Tôi để khám phá thêm những bài viết thú vị!

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan