Nốt ruồi trên mũi phụ nữ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nốt ruồi trên mũi phụ nữ hay nhất và đầy đủ nhất

Nốt ruồi ở mũi, trong nhân tướng học tượng trưng cho công danh sự nghiệp tiền tài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của nốt ruồi trên các vị trí khác nhau ở mũi của nam và nữ.

I. NỐT RUỒI TRÊN MŨI TẠI VỊ TRÍ KHÁC NHAU CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở mũi dù nam hay phụ nữ cho ta biết được số tốt hay khổ của người đó, tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi mọc ở đâu, để tìm hiểu sâu hơn mời bạn đọc theo dõi ở dưới đây để biết được ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau trên mũi:

1. Nốt ruồi cánh mũi

1.1 Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Những người có nốt ruồi ở trên cánh mũi là người thường có cuộc sống sung sướng, giàu sang có của ăn của để làm ăn ít bị thua nỗ.

Đối với phụ nữ: Không gặp vận xui như nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thể hiện người phụ nữ đó biết chi tiêu tài chính một cách phù hợp, có của để dành. Tính cách của người này cũng hòa đồng với mọi người xung quanh, được nhiều người quý mến, có số đào hoa dễ cuốn hút người khác ngay lần gặp đầu tiên.

Với đàn ông: Nốt ruồi cánh mũi bên trái sẽ khiến vận mệnh của người đàn ông này trở bên lận đận, do làm ăn khó khăn, không kiếm được ra tiền lại tiêu xài hoang phí, tính cách phóng khoáng, tính thể hiện trước mặt bạn bè nhưng chính vì vậy lại làm họ xui xẻo trong cuộc sống tiền kiếm được không đủ chi tiêu. Cuộc sống sau này gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất do tuổi trẻ tiêu xài hoang phí.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi toàn thân

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

1.2 Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

Nhìn chúng những người có nốt ruồi ở vị trí này, không mấy thuận lợi. Đường tình duyên có phần lận đận, sóng gió không mấy hạnh phúc

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải là người sự nghiệp không được thành công, hao tốn tài sản, không giữ được của. Người này, không có chính kiến riêng của mình, dễ bị thay đổi lung lay trước ý kiến của người khác, bị người khác lợi dụng. Sau này không có phúc được hưởng từ chồng con.

Bên cạnh đó, nam giới thể hiện họ là người có tướng giàu sang, phú quý. Gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

2. Nốt ruồi trên sống mũi nói lên điều gì?

Người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi họ thường là người kém may mắn trong hôn nhân, tình yêu dễ đổ vỡ phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm, đôi khi người có nốt ruồi trên sống mũi phải đối mặt những sự phũ phàng trong chuyện tình cảm và hôn nhân.

Xem thêm: Phong thủy cây dâu tằm

Người có nốt ruồi sống mũi cũng thường hay gặp những vấn về sức khỏe, thường xuyên bị ốm vặt, mắc những chứng bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2022

3. Nốt ruồi ở chóp mũi

Trong nhân tướng số, có thể thấy người có nốt ruồi đầu mũi là người có tham vọng lớn, có ước mơ và hoài bão, nhưng khi bắt đầu làm ăn, kinh doanh hay gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, không biết giữ của, hay bị hao hụt, bị thua lỗ rất nhiều, dễ dẫn đến phá sản.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở đầu mũi là người rất có sức hút riêng biệt với người khác giới, tuy nhiên sẽ dễ gặp phải những chuyện thị phi, phức tạp trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, họ là người có dục vọng lớn nên hôn nhân dễ lận đận, vợ chồng không mấy được hòa thuận.

Xem thêm: Cây phong thủy tuổi hợi 1983

4. Nốt ruồi dưới mũi

Theo quan niệm của sách tướng số học chỉ ra rằng, người có nốt ruồi ở phía bên dưới mũi là người có tính cách rất ích kỷ, có đôi phần gian ác và không bao giờ để ý đến suy nghĩ hay lợi ích của người khác. Vậy nên, khi gặp khó khăn phải tự mình bươn trải, không được mọi người quan tâm, giúp đỡ.

Nốt ruồi quanh miệng cẩn thận giữ mình kẻo vướng vạ thị phi!

II. NỐT RUỒI Ở MŨI ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ CÓ GÌ KHÁC NHAU?

1. Nốt ruồi trên mũi đàn ông

Nhìn chung, đa phần đàn ông có nốt ruồi ngay mũi thường không có công danh sự nghiệp, không có của ăn của để chỉ đủ ăn đủ tiêu. Nhưng đến khi bước vào trung vận, đàn ông sở hữu những mụn ruồi ở vị trí này thường bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi.

2. Nốt ruồi ở mũi phụ nữ có ý nghĩa gì?

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi trên mũi thường có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giàu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt, vợ chồng hay cãi nhau gia đình không được hạnh phúc.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và đầy…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay được…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tất cả những thứ lúc sống, đều không…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Ứng dụng…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất và đầy đủ…