Nữ Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp?

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Nữ Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp cực hay

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Canh Thìn hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2000 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Tính cách của người Canh Thìn: Tính tình khảng khái, ngay thẳng, có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ luỵ, luồn cúi. Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng lại đến mức chẳng bao giờ thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say, biết nhiều.

Nội dung bài viết

Thông tin chung về Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

 • Năm sinh âm lịch: Canh Thìn – Tuổi con Rồng – Thứ Tính Chi Long – Rồng khoan dung
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Bạch lạp Kim – Vàng Chân Đèn
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Thìn
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào?

Nam mạng

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn để kết hôn vì sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc đủ đầy. Còn nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì hợp về tình duyên nhưng không thúc đẩy đường tài lộc phát triển.
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân.

Nữ mạng

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Còn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì tạm được vì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Canh Thìn

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Canh Thìn mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Canh Thìn nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt.

– Tuổi Canh Thìn kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thường là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nếu không thì người tuổi Canh Thìn phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

– Khi kết hợp với những người có mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim nên bất lợi. Người tuổi Canh Thìn không nên kết hợp với những người tuổi này.

– Khi Canh Thìn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

– Tuổi Canh Thìn không hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc hành Hỏa, thì công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Canh Thìn của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Canh Thìn lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Xem thêm: Tại sao kiếp này không có chồng

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn Nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tính toán nhiều việc được thông suốt, Nếu có thêm chức phận thì thêm tốt, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cũng được cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền đều tiêu hao hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn cũng được cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi canh Thìn (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam lớn hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nữ hơn nam 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung lo làm ăn ngày sau sẽ làm nên sự nghiệp.

Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

– Nam mệnh thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Tuổi Canh Thìn hợp với số nào?

– Nam mệnh tuổi Canh Thìn vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9

– Nữ mệnh tuổi Canh Thìn vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 6, 7, 8

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn

Nếu bạn có chọn người để kết duyên hay cùng hợp tác làm ăn, thì tốt nhất nên tránh những tuổi này, vì có kết duyên hay làm ăn chung thì cũng sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, việc làm ăn thì thất bại hay bị thua lỗ đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân phải bạn phải hết sức cẩn thận, không nên làm lễ cưới hoặc giới thiệu với bà con thân tộc, họ hàng một cách linh đình. Còn trong công việc làm ăn, tránh hợp tác và giao dịch về tiền bạc.

Top 8 bài viết về Nữ Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp tổng hợp bởi M & Tôi

Nữ tuổi canh thìn cưới năm nào tốt

 • Tác giả: httl.com.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 4.67 (528 vote)
 • Tóm tắt: Nữ lấy nam 2000 lấy nam 1997 tạo nên số tốt, số hên (số may mắn). Hai tuổi này kết hôn rất hòa hợp, của cải bổ sung cho nhau nên rất nhanh được hưởng. Cuộc sống
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chòm sao & amp; Phong Thủy, nam 2000 và nữ 2001 (nữ hơn nam 1 tuổi), kết hôn, gặp bạn bất cứ khi nào bạn muốn và sống hòa thuận. Khi hai người kết hôn cũng gặp số ba vinh hiển, điều này đồng nghĩa với việc gia thế và địa vị của hai vợ chồng sẽ …

Xem thêm: Nằm mơ thấy chó cắn vào tay là điềm gì

Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất – NEJA Gemstones

 • Tác giả: nanomachine.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.39 (279 vote)
 • Tóm tắt: · Nữ 2000 Canh Thìn kết hôn với Nam 2000 (vợ chồng bằng tuổi nhau) : Hai tuổi này kết hôn được số Tam Vinh Hiền Cả 2 vợ chồng hợp tính nhau, sống
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin về Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất những tuổi nào kết hôn mang lại sự giàu sang, tuổi nào nên tránh để cuộc sống sau này bớt cực khổ. Tuy nhiên mọi việc còn tùy thuộc vào duyên số, gặp gỡ được nhau đã là duyên tốt, có …

Căn duyên tiền định tuổi Canh Thìn | nữ 2000 lấy chồng tuổi gì hợp

 • Tác giả: thuatxemtuong.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.21 (590 vote)
 • Tóm tắt: Xem căn duyên tiền định cho tuổi Canh Thìn 2000. Phân tích nữ tuổi 2000 lấy chồng tuổi gì hợp nhất, nên kết hôn tuổi nào, năm nào hợp? tránh phạm điềm xấu
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin về Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất những tuổi nào kết hôn mang lại sự giàu sang, tuổi nào nên tránh để cuộc sống sau này bớt cực khổ. Tuy nhiên mọi việc còn tùy thuộc vào duyên số, gặp gỡ được nhau đã là duyên tốt, có …

Nữ 2000 Canh Thìn hợp tuổi nào nhất

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 4.17 (236 vote)
 • Tóm tắt: Nữ Canh Thìn 2000 và Nam Canh Thìn 2000 … – Hai tuổi Thìn kết hợp với nhau có nghĩa là sự tổng hợp của may mắn, trí tuệ và lòng dũng cảm. May mắn rất hay gõ
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin về Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp nhất những tuổi nào kết hôn mang lại sự giàu sang, tuổi nào nên tránh để cuộc sống sau này bớt cực khổ. Tuy nhiên mọi việc còn tùy thuộc vào duyên số, gặp gỡ được nhau đã là duyên tốt, có …

Nữ 2000 | Canh Thìn nữ mạng nên lấy chồng tuổi nào hợp ?

  Xem thêm: Tên cho con gái 2020

 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 3.9 (432 vote)
 • Tóm tắt: Tình duyên tuổi Canh Thìn nữ mạng nói chung có số may mắn, đào hoa. Đặc biệt nếu quý cô Canh Thìn 2000 lựa chọn được người chồng có mệnh hợp sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn vui tươi, hưởng phúc lộc phú quý: 2001 (Tân Tỵ), 1998 (Mậu Dần), 1995 (Ất Hợi), 1993 (Quý Dậu), 1992 (Nhâm Thân)
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kết hôn là việc hệ trọng cả đời đối với cả bên nam và bên nữ. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn có được hạnh phúc, an nhàn, thuận lợi như ý được hay không hoàn toàn nhờ vào sự cố gắng của cả hai người. Ngoài ra, tầm quan trọng của việc lấy chồng/ …

TUỔI CANH THÌN NÊN LẤY CHỒNG TUỔI GÌ – Xem phong thủy online

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 11/08/2021
 • Đánh giá: 3.71 (513 vote)
 • Tóm tắt: Nam tuổi canh thìn kết hôn với nữ tuổi canh thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): … Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kết hôn là việc hệ trọng cả đời đối với cả bên nam và bên nữ. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn có được hạnh phúc, an nhàn, thuận lợi như ý được hay không hoàn toàn nhờ vào sự cố gắng của cả hai người. Ngoài ra, tầm quan trọng của việc lấy chồng/ …

Nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhất

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.52 (392 vote)
 • Tóm tắt: Nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhất – Nữ Canh Thìn nên lấy chồng tuổi nào trong các tuổi dưới đây 1990, 1991, 1992, 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998,
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kết hôn là việc hệ trọng cả đời đối với cả bên nam và bên nữ. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn có được hạnh phúc, an nhàn, thuận lợi như ý được hay không hoàn toàn nhờ vào sự cố gắng của cả hai người. Ngoài ra, tầm quan trọng của việc lấy chồng/ …

Nữ Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 3.22 (237 vote)
 • Tóm tắt: Vậy nên, chúng tôi khẳng định việc xem tuổi lấy chồng Nữ 2000 và xem nữ tuổi Canh Thìn 2000 lấy chồng tuổi nào hợp sẽ là kết quả chính xác nhất. Hãy nhập đầy đủ
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kết hôn là việc hệ trọng cả đời đối với cả bên nam và bên nữ. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn có được hạnh phúc, an nhàn, thuận lợi như ý được hay không hoàn toàn nhờ vào sự cố gắng của cả hai người. Ngoài ra, tầm quan trọng của việc lấy chồng/ …
thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Người có 2 hoa tay ở ngón cái cực hay

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về người có nhân trung sâu hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Sau đây là bài viết về chủ đề nghiệp duyên là gì hot nhất

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Phát tài phát lộc là số bao nhiêu hay nhất

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Con người có bao nhiêu kiếp cực hay

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Sau đây là bài viết về chủ đề Xem ngày tốt kê giường ngủ cực hay

What to do if insurance denied roof claim 352x235 1

What to do if insurance denied roof claim?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get home insurance leads 1 352x220 1

How to get home insurance leads?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get rhinoplasty covered by insurance 352x235 1

How to get rhinoplasty covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Is pelvic floor therapy covered by insurance 1 352x235 1

Is pelvic floor therapy covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…