Nữ Mệnh Mộc

Nếu như nữ mệnh Hỏa có một chút bồng bột và vội vã, thì những nữ nhân mệnh Mộc lại có bản tính tử tế, chu đáo và rất cẩn thận, do đó những người mệnh mộc luôn là những người được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó nữ hạnh mộc cũng có rất nhiều nét tính cách tốt mà các mệnh khác không có được như giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới lạ, nhân hậu và biết yêu thương người khác, nên ai có mệnh mộc thì nên hạnh phúc bởi rất dễ thành công trong cuộc sống.

Phong thủy của người nữ mệnh Mộc

Tìm hiểu phong thủy cho nữ mệnh Mộc chi tiết về năm sinh, quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc tương sinh, tương hợp để mang lại sức khỏe, may mắn và phát đạt.

1. Những người nữ mệnh Mộc sinh năm (âm lịch):

Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
Nhâm Tý: 1972 – 2032
Tân Mão: 1951 – 2011
Kỷ Hợi : 1959 – 2019
Kỷ Tỵ: 1989 – 1929
Canh Thân: 1980 – 2040
Mậu Thìn: 1988 – 1928
Canh Dần: 1950 – 2010
Mậu Tuất : 1958 – 2018
Quý Mùi: 1943 – 2003
Quý Sửu: 1973 -2033
Tân Dậu: 1981 – 2041

2. Tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt. Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.

3. Tình duyên của người mệnh Mộc

Theo ngũ hành nạp âm, Hành mộc tương khắc với những hành nào?

  • Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh
  • Bất phùng Kim giả bất năng thành
  • Ngũ ban biết Mộc ky Kim loại
  • Nhược ngộ đương nhiên bất đắc sinh

4. Người mệnh Mộc hợp hướng nào?

Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam, nếu bạn thuộc nhóm người mạng Mộc thì nên mở cửa chính theo những hướng này.

5. Màu sắc với người mệnh Mộc

Màu tương sinh với mệnh Mộc: Đen, Xanh dương
Màu tương hợp với mạng Mộc: Xanh lá cây, gỗ
Màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc: Vàng sậm, nâu đất
Màu bị khắc chế, màu kỵ với mạng Mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

6. Con số hợp với người mệnh Mộc

Số phong thủy hợp mệnh Mộc theo Bát quái được tính như sau:
Số 1: Hành Thủy – Quẻ Khảm – Hướng Bắc
Số 2: Hành Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam
Số 3: Hành Mộc – Quẻ Trấn – Hướng Đông
Số 4: Hành Mộc – Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam
Số 5: Trung cung và không thuộc quẻ nào
Số 6: Hành Kim – Quẻ Càn – Hướng Tây Bắc
Số 7: Hành Kim – Quẻ Đoài – Hướng Tây
Số 8: Hành Thổ – Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc
Số 9: Hành Hỏa – Quẻ Ly – Hướng Nam

7. Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Mộc

Nghành nghề thuộc hành Mộc gồm có lâm nghiệp, nông nghiệp, sản xuất giấy, làm vườn, trang trí thiết kế nội thất… Hành Mộc thuộc hướng Đông và Đông Nam vì vậy nên đặt chậu cây thật hoặc cây giả ở những góc này.

8. Những bệnh thường gặp của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường bị bệnh liên quan tới gan, bệnh ngoài da do da nhờn gây ra. Một số bệnh thường gặp như vàng da, viêm gan, viêm túi mật, hoặc mang bệnh viêm gan B, viêm gan C virus. Người mệnh Mộc nhiều năng lượng, nhưng vì gan đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh âm dương, lạnh và nóng nên nó rất dễ dàng nên người mệnh Mộc dễ bị ứ huyết.

Gan điều tiết tinh thần nên người mệnh Mộc dễ bị bệnh liên quan đến thần kinh. Tuy nhiên, người mệnh Mộc biết kiểm soát tức giận sẽ sống lâu. Một số bệnh khác thường gặp như nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm thận, bệnh viêm vùng xương chậu, bệnh phụ khoa ở nữ hoặc viêm tuyến tiền liệt ở nam. Họ dễ bị bệnh liên quan đến mụn, nhọt ở mặt, cổ, hông, ngực và lưng.

Lựa chọn nào giúp cho nữ mệnh Mộc vượng mệnh mọi sự hanh thông

Bản mệnh con người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, thể chất, tình cảm, hôn nhân, chọn lựa ngành nghề và thành tựu trong sự nghiệp của người đó. Tuy bản mệnh là yếu tố bẩm sinh, rất khó thay đổi, nhưng theo quan điểm của khoa học phong thủy, đá phong thủy với năng lượng được tích hợp từ đất trời có khả năng kích thích những ưu điểm vượt trộinữ nhân mệnh Mộc đã sẵn có. Đồng thời khắc chế những nhược điểm, những xui rủi trong cuộc sống hay lận đận trong tình duyên mà họ gặp phải. Khi đeo đúng đá phong thủy hợp với bản mệnh, sẽ hỗ trợ trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người.

Việc chọn một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh là việc rất quan trọng, nếu chọn đúng nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Nếu chọn không đúng nó cũng có thể mang lại nhiều điều xui xẻo, không tốt cho người đeo nó.

M & Tôi sẽ tư vấn cho bạn, nhất là những nữ nhân thuộc mệnh Mộc biết cách chọn một chiếc vòng đá phong thủy sao cho phù hợp nhất, như một là bùa hộ mệnh quý giá cho chính bạn!

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

  1. Đá phong thủy nào hợp với nữ mệnh Mộc cho công việc và tài chính?
  2. Đá phong thủy nào hợp với nữ mệnh Mộc cho tình duyên và các mối quan hệ?
  3. Đá phong thủy nào hợp với nữ mệnh Mộc cho hộ thân?
  4. Đá phong thủy nào hợp với nữ mệnh Mộc cho sức khỏe và chữa bệnh?

Kết luận

Đá phong thủy ngày này không còn quá xa lạ với mọi người nhưng để lựa chọn cho mình một dòng đá phù hợp với mệnh là một điều vô cùng quan trọng, bởi ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của người sở hữu. Và ĐIỀU QUAN TRỌNG để đá phát huy được hết tác dụng phải đảm bảo:

✔️ CHỌN ĐÁ PHONG THỦY ĐÚNG MỆNH
✔️ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN 100% (không dùng hàng giả đá, bột đá, nhựa ép…)
✔️ Được KHAI QUANG và CHẾ TÁC THEO NGÀY HOÀNG ĐẠO nhằm kích hoạt tối đa năng lượng dương

Để có tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn vòng phong thủy đeo tay cho nữ mệnh Mộc hoặc đặt mua vòng đá đeo tay phong thủy cho nữ nhân mệnh Mộc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0868 133 899 (SĐT /Zalo)

》Chọn mua Vòng phong thủy mệnh Mộc cho nữCHẤT LƯỢNG, HỢP MỆNH PHONG THỦY: Tại đây

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan