Nữ Song Ngư Hợp Với Cung Nào?

Là một trong những cung hoàng đạo mang tính cách lãng mạn và giàu cảm xúc, Song Ngư luôn được rất nhiều người yêu thích. Vậy trong tình yêu và tình bạn, cung Song Ngư hợp với cung nào? Trong tình yêu, người thuộc cung Song Ngư có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tình yêu của cung hoàng đạo này và khám phá thế giới tình cảm của Song Ngư qua bài viết sau nhé.

Cung Song Ngư sinh tháng mấy? Thuộc nhóm cung hoàng đạo nào?

Song Ngư là cung gì? Người thuộc cung Song Ngư sinh tháng mấy? Vị trí của cung này trên bản đồ mười hai cung hoàng đạo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cung Song Ngư sinh tháng mấy?

Trong bản đồ mười hai cung hoàng đạo, cung Song Ngư sẽ là những người sinh từ ngày 19/02 đến ngày 20/03. Dựa theo bản đồ sao, tọa độ này đã có một chút thay đổi, tuy nhiên vị trí của chòm sao này vẫn thuộc khoảng từ 30 độ của kinh tuyến 330 trên bản đồ.

Cung Song Ngư đại diện cho gì?

Nếu xét theo nguyên tố, cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước và là cung kết thúc của vòng tuần hoàn này, xếp thứ mười hai trên bản đồ. Biểu tượng cung Song Ngư là hai chú cá quấn lấy nhau.

Lý giải biểu tượng cung Song Ngư

Giống với tên gọi, biểu tượng cung Song Ngư là 2 chú cá bơi ngược nhau và liên kết với nhau bằng sợi xích bạc. Hình ảnh này nói lên rằng Song Ngư luôn có những suy nghĩ, cá tính đối lập và xung đột với nhau. Một mặt họ có thể tốt đẹp luôn giúp đỡ người khác, mặt khác lại thể hiện khía cạnh lãnh tâm và tàn nhẫn.

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Sau khi đã biết được Song Ngư sinh tháng mấy, hãy tìm hiểu tính cách của Song Ngư nhé! Người thuộc cung Song Ngư thường khá lãng mạn, yêu nghệ thuật và thơ ca với một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ là điển hình của mẫu người có nhiều mộng mơ, sáng tạo và tràn đầy tình yêu với cuộc sống.

Do có sự bảo hộ của sao Hải Vương, cung hoàng đạo này có sự bí ẩn đặc trưng và thể hiện rất nhiều tố chất về nghệ thuật. Đồng thời, Song Ngư được coi là cung rất coi trọng tình cảm, tuy nhiên, tính cách lại thiếu ổn định, mơ mộng và hay thay đổi. Do đó, người thuộc cung Song Ngư hợp với cung nào có tính cách nhiệt tình, chân thành như họ.

Tính cách của cung Song Ngư theo ngày sinh

Nếu xét theo nhóm ngày sinh, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có một vài nét tính cách nổi bật khác nhau.

Sinh từ 20/2 – 01/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương

Nhóm Song Ngư được sao Hải Vương bảo hộ (có ngày sinh từ 20/02 đến 01/03) thường gặp nhiều may mắn. Đồng thời, họ cũng là những người lãng mạn, chu đáo và thích giúp đỡ người khác. Những Song Ngư này thường rất biết cách tận hưởng cuộc sống sao cho vui vẻ và hài lòng nhất. Nhóm này cũng thường có năng khiếu về nghệ thuật như hội họa và âm nhạc.

Tuy nhiên, nhóm này cũng có điểm yếu là dễ bị bối rối trước các rắc rối trong cuộc sống và lâm vào tình huống tiêu cực khi gặp khó khăn.

Sinh từ 02/03 – 11/03 được bảo hộ bởi Mặt trăng

Những người sinh từ ngày 02/03 đến 11/03 sẽ là những người thuộc nhóm được bảo hộ bởi Mặt Trăng. Họ có trực giác vô cùng nhạy bén và cảm nhận sâu sắc, đồng thời cũng rất đa sầu và đa cảm.

Trực giác của Song Ngư được bảo hộ bởi Mặt Trăng không chỉ nhạy bén trong cuộc sống mà còn trong nghệ thuật. Họ có sự cảm thụ độc đáo, đấu giá nghệ thuật vô cùng tinh tế và có trái tim đồng cảm sâu sắc. Nhóm này cũng khá nhạy cảm với cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Họ đồng cảm tốt, nhưng quá giàu cảm xúc nên thường khó tìm thấy được bạn tình giao đích thực.

Sinh từ 12/3-20/3 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương

Những người thuộc cung Song Ngư và được bảo hộ dưới chòm sao Diêm Vương sinh vào giai đoạn từ 12/03 cho đến 20/03. Những người này nổi bật với tính cách vô cùng nhạy cảm và chung thủy. Họ sống nội tâm, đa cảm và không quan trọng vật chất. Tình yêu là động lực để thúc đẩy những người này cố gắng, và tình yêu sẽ đưa ra những quyết định chính xác và có lợi.

Nhóm này không quá quan tâm đến tài chính, nên thường không có khả năng tiết kiệm và giữ gìn tiền bạc. Với nhóm Song Ngư sinh vào giai đoạn cuối này, động lực để thúc đẩy họ cố gắng chính là tình yêu. Tình yêu sẽ là ngọn hải đăng, dẫn họ đi đúng hướng và đưa ra những quyết định chính xác, có lợi.

Tính cách của cung Song Ngư theo giới tính

Tương tự, với mỗi nhóm giới tính, Song Ngư nam và Song Ngư nữ cũng có những khác biệt khá ấn tượng về tính cách. Hãy tìm hiểu tính cách của cung Song Ngư để biết được trong tình yêu, Song Ngư hợp với cung nào nhé.

Nam cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Nam thuộc cung Song Ngư thường là những người có cá tính, vô cùng thu hút nhờ tính cách nhiệt tình, sáng tạo. Họ cũng rất nhạy bén, có khả năng đưa ra dự đoán tốt và rất nhân hậu. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè và những người họ yêu quý một cách vô điều kiện.

Một điểm nổi bật ở nam thuộc cung Song Ngư đó là họ có khả năng kiềm chế rất tốt và rất khéo léo trong giao tiếp và đối nhân xử thế. Tuy nhiên, Song Ngư nam lại khá vội vàng và đôi khi thiếu chính kiến, dễ tùy hứng, làm việc ít khi theo quy trình bài bản.

Nữ cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Chịu sự ảnh hưởng của các chòm sao Hải Vương và Mộc nên cung Song Ngư nữ thường rất mơ mộng. Đôi khi, họ đắm chìm trong cuộc sống lý tưởng màu hồng của thế giới riêng, nên khi gặp phải khó khăn hay tổn thương trong thực tế, Song Ngư nữ rất chật vật và khó khăn để có thể vượt qua.

Song Ngư nữ có khả năng đồng cảm rất tốt, EQ cao và cư xử khéo léo. Họ biết cần và nên làm gì để tránh đẩy người khác vào tình huống xấu hổ. Họ có thể đoán được cảm xúc và suy nghĩ của đối phương, do đó dễ nhận được thiện cảm của người xung quanh.

Nữ Song Ngư hợp với cung nào có đặc điểm chân thành, bởi họ khá ngây thơ, ít toan tính. Họ thích sáng tạo và có thẩm mỹ khá tốt, khá coi trọng vẻ bề ngoài và biết cách ăn diện phù hợp. Do đó, nữ Song Ngư hợp với cung nào có thể trở thành chỗ dựa của họ.

Màu sắc hợp với cung Song Ngư

Trong sự nghiệp

Màu sắc phù hợp với Song Ngư là màu xanh lá cây. Họ là những con người sáng tạo, đa tài và thích sống trong thế giới riêng mình và tìm hiểu về mọi thứ xung quanh. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây cũng thể hiện sự sinh trưởng, nảy nở nên sẽ giúp họ tập trung và phát triển công việc của Song Ngư.

Trong tình yêu

Màu may mắn của cung hoàng đạo Song Ngư trong tình yêu là màu hồng. Đây là màu đại diện cho hạnh phúc, ước mơ, chân thành và lãng mạn.

Đồ nội thất trong nhà

Khi lựa chọn đồ nội thất, màu Tiffany là màu thích hợp nhất với cung Song Ngư. Bảng màu xanh Tiffany có tác dụng điều hòa nhịp thở, hạ huyết áp và nhịp tim, giúp tinh thần thư thái.

Trong thời trang

Về thời trang, cung Song Ngư nên chọn những trang phục có sắc màu tím nhạt. Màu tím nhạt mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng và phù hợp với tính cách của Song Ngư.

Song Ngư hợp với cung nào?

Vậy những người thuộc cung Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn? Những cung hoàng đạo nào sẽ trở thành những người tâm đầu ý hợp của Song Ngư.

Cung Song Ngư hợp với cung nào trong tình bạn?

Là tuýp người sống nội tâm điển hình, Song Ngư có nhiều bạn bè, đặc biệt là bạn khác giới, nhưng ít có ai thực sự hiểu họ. Mối quan hệ bạn bè của Song Ngư được duy trì rất tốt, êm đềm và thú vị, nhưng đôi khi họ cảm thấy mất phương hướng trong chính những mối quan hệ của mình. Dù Song Ngư hợp với cung nào có sự tinh tế, họ cũng có thể thích nghi và giao tiếp rất tốt với các cung xung khắc.

Với tính cách của mình, Song Ngư hợp với cung nào có cùng đặc điểm mộng mơ. Song Tử và Nhân Mã với sự tốt bụng và hào hứng với cuộc sống sẽ rất hợp với Song Ngư, trong khi Bò Cạp và Cự Giải chính là những cạ cứng không thể bỏ qua của cung Song Ngư.

Song Ngư nam hợp với cung nào?

Trong tình yêu, nam Song Ngư thường rất nhiệt huyết và ga-lăng. Họ chân thành, gan dạ và cũng nhạy bén. Tình yêu của nam Song Ngư hết mình, tuy không ồn ào nhưng vẫn khiến người ngưỡng mộ. Khi bước vào tình yêu với một Song Ngư nam, bạn sẽ luôn nhận được những món quà bất ngờ và đầy lãng mạn đấy. Hãy tìm hiểu các cung hoàng đạo hợp nhau nhất với nam Song Ngư nhé!

Nam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Các bạn nam thuộc cung Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương trong tình yêu. Sự hoạt bát của những nàng Bạch Dương cũng giúp Song Ngư nam cảm thấy phấn chấn hơn bên cạnh những áp lực của cuộc sống. Tình yêu của nam Song Ngư và nữ Bạch Dương luôn tràn ngập sự thấu hiểu và khoan dung.

Nam Song Ngư và nữ Cự Giải

Nếu hỏi nam Song Ngư hợp với cung nào, không thể không kể đến nữ Cự Giải. Tình yêu của cung Song Ngư và Cự Giải là một chuyện tình được vun đắp bằng trí tuệ, sự thấu cảm và hài hòa. Nữ Cự Giải chu toàn, thích dành sự quan tâm cho người mình yêu thương trong khi nam Song Ngư lại chung thủy, một lòng với đối phương. Tình yêu của cặp đôi này là sự kết hợp tràn đầy tính hợp rơ và thấu hiểu.

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Tình yêu của nam Song Ngư và nữ Ma Kết là kết quả của sự vun đắp, thấu hiểu và thay đổi vì người mà mình yêu thương. Dù không có quá nhiều nét tương đồng trong tính cách, cả hai lại vô cùng ăn ý chủ động thay đổi để bản thân hợp với đối phương hơn. Tình yêu của Song Ngư và Ma Kết được xây dựng từ sự tin tưởng và hỗ trợ, tình cảm này yên bình nhưng cũng vô cùng sâu sắc. Do đó, cần phải có rất nhiều thời gian giữa Ma Kết và Song Ngư thì tình cảm mới thành được.

Nữ Song Ngư hợp với cung nào trong tình yêu?

Khi hỏi cung nào đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo, đó ắt hẳn là nữ Song Ngư. Nữ Song Ngư khi yêu khá bản năng nên hòng muốn tình yêu của mình luôn tràn đầy, nóng bỏng và lãng mạn. Đồng thời, Song Ngư cũng rất nhạy cảm và có trực giác vô cùng mạnh mẽ trong tình yêu. Dù Song Ngư hợp với cung nào đi chăng nữa, khi bước vào tình yêu với Song Ngư, bạn sẽ luôn nhận được một tình cảm chân thành và lãng mạn nhất.

Cung Song Ngư không thể chấp nhận sự giả dối trong tình yêu và luôn sẵn sàng thay đổi bản thân để mối quan hệ phát triển hơn. Với một tâm hồn ngây thơ và trong sáng, Song Ngư bước vào tình yêu nhiều nỗi lo và sợ hãi sự cô đơn. Song Ngư hợp với cung nào có sự chân tình và thấu hiểu để không khiến họ cảm thấy một mình trong tình yêu.

Tình yêu của cung Song Ngư là gì?

Song Ngư trong tình yêu luôn tìm kiếm những mối quan hệ giàu cảm xúc và đẹp đẽ. Họ mong muốn tình yêu của mình luôn tràn đầy, nóng bỏng và lãng mạn. Đồng thời, Song Ngư cũng rất nhạy cảm và có trực giác vô cùng mạnh mẽ trong tình yêu. Dù Song Ngư hợp với cung nào đi chăng nữa, khi bước vào tình yêu với Song Ngư, bạn sẽ luôn nhận được một tình cảm chân thành và lãng mạn nhất.

Mogi.vn đã cùng bạn tìm hiểu về chủ đề Song Ngư hợp với cung nào cũng như những đặc điểm thú vị của cung hoàng đạo này. Đừng quên ghé qua Mogi.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về bất động sản và nhiều chủ đề khác nhé.