Phần mềm hack wifi 2016

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Phần mềm hack wifi 2016 hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Phần mềm hack pass wifi chính là giải pháp giúp bạn giải quyết sự bất tiện khi thiết bị của bạn không có mạng để sử dụng khi đi ra ngoài. Các phần mềm dò tìm mật khẩu wifi sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối cùng các mạng wifi có sẵn trong phạm vi gần để kết nối đến các trang mạng xã hội, chơi game online, xem phim,…

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm hack pass wifi trên điện thoại iPhone, Android hay Lap top của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Duockhong.com. Tại đây tổng hợp 10+ Phần mềm dò tìm pass wifi wpa2 cho máy tính và điện thoại miễn phí mới nhất 2022. Theo dõi bài viết ngay nhé!

Phần mềm Hack Pass Wifi là gì?

Phần mềm Hack Pass Wifi là gì?
Phần mềm Hack Pass Wifi là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, phần mềm hack wifi là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào mà không cần phải có mật khẩu. Hiện tại, phần mềm này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nó có thể giúp các thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính, laptop truy cập vào mạng wifi nào đó một cách dễ dàng và không cần phải tốn một chút công sức nào.

Nói cách khác thì các phần mềm dò tìm wifi miễn phí này cung cấp tính năng bẻ khoá wifi cho các thiết bị muốn truy cập vào mạng internet miễn phí.

Phần mềm HACK WIFI cho Máy tính, Laptop

Để bẻ khóa wifi cho máy tính thì có một số phần mềm phổ biến đang có số lượng người tải về cao như:

JumpStart – Phần mềm dò pass Wifi chùa trên PC

JumpStart - Phần mềm dò pass Wifi chùa trên PC
JumpStart – Phần mềm dò pass Wifi chùa trên PC

Phần mềm bẻ khóa wifi đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm JumpStart. Đây là một phần mềm hack wifi có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng.

Nhờ có phần mềm này mà bạn có thể dò được mật khẩu để hack nhanh chóng. Khi sử dụng phần mềm này để hack wifi này thì tỷ lệ thành công là rất cao, đặc biệt là với các dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL.

Một số tính năng chính của JumpStart:

 • Dò tìm mật khẩu Wifi.
 • Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.
 • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS.
 • Có tỉ lệ thành công cao với các modem của các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…
 • Hiện nay, phần mềm hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Phần mềm hack Wifi Dumpper

Dumpper
Dumpper

Xem thêm: Top 10 mẫu nail da beo đẹp hay nhất

Phần mềm bẻ khóa trên máy tính tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm hack wifi Dumpper.

Đây là một phần mềm hack mạng hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm này đó chính là mặc dù sử dụng mạng chùa nhưng nó có sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy cập được vào bất kỳ trang nào mà mình mong muốn.

Một số tính năng chính của phần mềm hack wifi Dumpper như:

 • Hỗ trợ nhiều loại Modem.
 • Luôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất.
 • Có khả năng kết hợp với phần mềm JumpStart
 • Hiệu quả hoạt động phụ thuộc vào WPSCard Wifi.
 • Miễn phí.

Phần mềm bẻ, khôi phục Pass Wifi – WiFi Password Key

Phần mềm bẻ, khôi phục Pass Wifi - WiFi Password Key
Phần mềm bẻ, khôi phục Pass Wifi – WiFi Password Key

Một phần mềm hack wifi tốt nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn không thể nào bỏ qua được đó chính là phần mềm Wifi Password Key.

Đây là một trong những công cụ hack wifi cực kỳ tiện lợi, nó không chỉ giúp bạn hack mật khẩu để sử dụng mạng wifi chùa nhanh chóng mà còn hỗ trợ khôi phục lại tất cả các mật khẩu đã bị mất, kể cả những mật khẩu phức tạp nhất.

Một số tính năng chính của Wifi Password Key:

 • Khôi phục tất cả mật khẩu Wifi.
 • Dò tìm mật khẩu xung quanh mình.
 • Hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu
 • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến nổi tiếng: Apple Airport Express, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital,…

AirCrack – Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho Laptop

AirCrack - Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho Laptop
AirCrack – Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho Laptop

Nếu có kiến ​​thức cơ bản về hack hoặc muốn theo đuổi hoặc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này, thì có thể bạn đã nghe đến phần mềm AirCrack. Công cụ này được viết bằng ngôn ngữ C, kết hợp với nhiều công cụ để truy cập vào tính bảo mật mạng Wi-Fi.

Các công cụ khác trong bộ AirCrack được dùng để giám sát, tấn công, đánh giá bảo mật và crack mạng. Với phần mềm Aircrack-ng, bạn có thể crack key 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi lấy đủ gói dữ liệu. Để tấn công nhanh và hiệu quả hơn, bạn có thể thực hiện tấn công FMS tiêu chuẩn, tấn công KoreK và tấn công PTW mới. AirCrack là công cụ đa nền tảng, sử dụng giao diện dòng lệnh, tương thích với Linux, Windows, OS X, và BSD.

Cain and Abel

Xem thêm: Tổng hợp 10+ chỉnh tâm reddot pubg pc tốt nhất hiện nay

Nếu đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành Windows, thì chắc chắc Cain and Abel là công cụ bạn cần tìm. Được đặt tên theo con trai của Adam và Eva, công cụ này thu hồi mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như chặn bắt gói tin (network packet sniffing) và thực hiện các cuộc tấn công brute force, dictionary attack,mã hóa.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm hack Wi-Fi Windows này, bạn có thể ghi các cuộc hội thoại VoIP, giải mật khẩu đã mã hóa, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích hack không vi phạm pháp luật.

Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu ích này là hỗ trợ ARP để chặc các cuộc tấn công trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công của MITM. Như đã nói ở trên, Cain and Abel có sẵn cho các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Microsoft Windows.

Fern WiFi Cracker

Fern WiFi Cracker
Fern WiFi Cracker

Fern WiFi Cracker là công cụ được sử dụng để phân tích mạng, tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật cao nhất. Phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, nó có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng khác nhau như trên mạng có dây và mạng không dây. Điểm nổi bật của phần mềm này là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force, v.v… Bạn có thể sử dụng Fern WiFi Cracker trên các bản phân phối Linux.

Wireshark – Phần mềm dò Pass Wifi cho PC, Laptop

Wireshark - Phần mềm dò Pass Wifi cho PC, Laptop
Wireshark – Phần mềm dò Pass Wifi cho PC, Laptop

Không còn nghi ngờ gì khi nói Wireshark là công cụ phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất trên mạng Internet. Mặc dù nó không trực tiếp giúp người dùng khôi phục mật khẩu dạng văn bản thuần thúy, nhưng nó giúp bạn ăn cắp gói tin với cách thức tốt nhất có thể. Phần mềm này có thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất bằng cách sử dụng phân tích ngoại tuyến và lấy dữ liệu trực tuyến.

Ngoài việc lấy dữ liệu từ mạng không dây, Wireshark còn có thể thu thập dữ liệu trực tiếp từ Bluetooth, Ethernet, USB, Token Ring, FDDI, v.v… Công cụ Wireshark có sẵn cho tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, Linux, OS X, Solaris, BSD, v.v…

Reaver – Phần mềm dò Pass Wifi tốt nhất

Reaver - Phần mềm dò Pass Wifi tốt nhất
Reaver – Phần mềm dò Pass Wifi tốt nhất

Nếu biết sức mạnh thực sự của bảo mật Wi-Fi, bạn có thể thực hiện một số bước thực tế để làm cho nó an toàn hơn và đó là mục đích của Reaver. Đây là một phần mềm mã nguồn mở và tìm kiếm mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể crack hầu hết các mật khẩu của các router hiện tại.

Reaver sử dụng kiểu tấn công brute force đối với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. Nó có thể phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ. Trong các tình huống thực tế, bạn có thể nhận được kết quả nhanh hơn.

Xem thêm: Cách tháo switch bàn phím cơ

Reaver có thể được cài đặt trên các bản phân phối Linux. Công cụ này cũng được cài đặt sẵn trong nhiều bản phân phối hack, bao gồm cả Kali Linux.

Phần mềm hack wifi trên điện thoại Android/iOS

Đối với điện thoại thì hiện nay đang có 2 loại hệ điều hành phổ biến là ios và Android. Dưới đây là một số phần mềm dò pass wifi tương thích trên iphone và cả các dòng Android.

Wifi Master Key – Phần mềm Tìm mật khẩu Wifi trên di động

Wifi Master Key - Phần mềm Tìm mật khẩu Wifi trên di động
Wifi Master Key – Phần mềm Tìm mật khẩu Wifi trên di động

Đối với những người có nhu cầu sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi thì có lẽ không ai là không biết đến phần mềm hack wifi này. Đây là một trong những phần mềm hack wifi bằng điện thoại xuất hiện từ lâu đời hữu ích rất nhiều cho việc bẻ khóa wifi dễ dàng ở nơi công cộng.

Tại thời điểm hiện tại, phần mềm hack wifi này được đánh giá như một chiếc chìa khóa đa năng. Bởi ngoài chức năng hack wifi nó còn có tính năng tìm kiếm và kết nối. Để sử dụng phần mềm thì chỉ cần một vài những thao tác đơn giản là bạn đã có thể thỏa sức lướt web.

Những tính năng chính của Wifi Master Key:

 • Kết nối các mạng Wifi xung quanh
 • Quét và dò tìm Wifi
 • Kiểm tra an toàn Wifi.
 • Kiểm tra tốc độ Wifi.
 • Kiểm tra tín hiệu Wifi.

Wifi chùa – Truy cập Wifi không cần mật khẩu, kết nối miễn phí

Wifi chùa
Wifi chùa

Tương tự như phần mềm dò tìm Pass wifi trên thì phần mềm wifi chùa cũng là một trong những phần mềm hack pass wifi trên điện thoại có số lượng người dùng đông đảo. Đối với phần mềm này để sử dụng thì bạn cũng không cần phải mua hay chi trả bất kỳ một khoản chi phí nào bởi nó cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm hack Wifi chùa hỗ trợ cho mọi hệ điều hành, việc của bạn là chỉ cần vào cửa hàng và tải về là xong. Những người đã từng sử dụng phần mềm này cho đánh giá đây là một phần mềm cực kỳ hiệu quả giúp bạn tìm kiếm mạng nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Kết luận

Trên đây là Top 10+ Phần Mềm Hack Mật Khẩu Wifi Free Tốt Nhất Mới 2022Duockhong.com đã tổng hợp được và chia sẻ đến bạn đọc. Các ứng dụng, phần mềm tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập được Internet mọi lúc mọi nơi mà không còn tốn quá nhiều công sức.

Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên Like & Share hoặc nhấn vào quảng cáo như một cách ủng hộ tụi mình nhé! Trong quá trình thao tác nếu có gặp phải bất kỳ khó khăn gì, hãy comment bên dưới để được hỗ trợ thêm thông tin nhé! Chúc các bạn cài đặt chế độ theo dõi trên Facebook thành công!

Related Posts

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Trẻ 3 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là đạt chuẩn?

Trẻ 3 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là đạt chuẩn?

Trung bình thì cân nặng của trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi sẽ tăng khoảng 0,6-1kg so với những tháng trước. Chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn của bé trai theo từng 

30 Kí Tự Đặc Biệt Dấu Ngoặc ❤️✔️ Tên Dấu Ngoặc đẹp trên KiTuHay

30 Kí Tự Đặc Biệt Dấu Ngoặc ❤️✔️ Tên Dấu Ngoặc đẹp trên KiTuHay

· Kí tự đặc biệt Dấu Ngoặc – D͜͡ấU͜͡N͜͡G͜͡O͜͡ặC͜͡ (+38), ⁐ (+22), Dấu ngoặc vuông nhỏ (+13), 『3T』 (+10), Ɂ (+5), Tạo tên kí tự hay cho Games 

Length là số đo gì? Cách tính size quần áo của Mỹ chuẩn nhất

Length là số đo gì? Cách tính size quần áo của Mỹ chuẩn nhất

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Length là số đo gì cực hay Length là số đo…

101 ảnh chế Trung Thu hài độc về hội FA, thả thính đi nhà nghỉ

101 ảnh chế Trung Thu hài độc về hội FA, thả thính đi nhà nghỉ

Mỗi dịp rằm tháng 8 đến là các netizen lại được dịp thỏa sức sáng tạo về chủ đề ảnh chế Trung Thu. Tựu chung lại có 

Danh sách 10+ những câu nói hay về ký ức thời gian hot nhất

Danh sách 10+ những câu nói hay về ký ức thời gian hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp những câu nói hay về ký ức thời gian hay nhất và đầy đủ nhất

Review 12 laptop cho dân văn phòng, mỏng nhẹ thuận lợi nhất

Review 12 laptop cho dân văn phòng, mỏng nhẹ thuận lợi nhất

· Top 9 laptop cho dân văn phòng được yêu thích nhất · Laptop Lenovo Ideapad S145-14IIL 81W6001GVN · Laptop Asus Vivobook D409DA-EK152T · Laptop Dell 

Hình ảnh mang lại may mắn trong thi cử

Hình ảnh mang lại may mắn trong thi cử

Sau đây là bài viết về chủ đề Hình ảnh mang lại may mắn trong thi cử hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Mỗi người…

Bài tập so sánh hơn và so sánh nhất có đáp án – Cẩm Nang Tiếng Anh

Bài tập so sánh hơn và so sánh nhất có đáp án – Cẩm Nang Tiếng Anh

Bài tập 2: Viết lại các câu sau dưới dạng so sánh hơn và so sánh nhất · 1. Today is hotter than yesterday. · 2. No one in her team is more beautiful than Salim

Bản thử nghiệm free fire ob20

Bản thử nghiệm free fire ob20

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Bản thử nghiệm free fire ob20 hot nhất FF phiên bản…

Top 15 font chữ nét mảnh trong autocad hay nhất, bạn nên biết

Top 15 font chữ nét mảnh trong autocad hay nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp font chữ nét mảnh trong autocad hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 10+ bộ phát sóng wifi xa nhất hay nhất hiện nay

Danh sách 10+ bộ phát sóng wifi xa nhất hay nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bộ phát sóng wifi xa nhất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính

Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính hot nhất…

Con gì sướng nhất câu đố vui

Con gì sướng nhất câu đố vui

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Con gì sướng nhất câu đố vui hot nhất Dưới đây là tổng…

Cách Giới Thiệu Về Đội Chơi Ấn Tượng, Kịch Bản Màn Chào Hỏi Thi Tài Năng Trẻ

Cách Giới Thiệu Về Đội Chơi Ấn Tượng, Kịch Bản Màn Chào Hỏi Thi Tài Năng Trẻ

· Mở đầu là phần thi Lời chào sinh viên với mục đích giới thiệu về Trường đại học Kinh tế – Huế và giới thiệu về các thành viên trong đội

Cách xác định vị trí của người khác qua zalo

Cách xác định vị trí của người khác qua zalo

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách xác định vị trí của người khác qua zalo hot…

Top 7 vẽ trang trí đường viền hot nhất

Top 7 vẽ trang trí đường viền hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về vẽ trang trí đường viền hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Thơ kỷ niệm ngày yêu nhau

Thơ kỷ niệm ngày yêu nhau

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Thơ kỷ niệm ngày yêu nhau hay nhất được tổng hợp…

Danh sách 12 nâng cấp ipad mini 2 hot nhất

Danh sách 12 nâng cấp ipad mini 2 hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về nâng cấp ipad mini 2 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Cách làm sơ đồ tư duy

Cách làm sơ đồ tư duy

Dưới đây là bài viết về chủ đề Cách làm sơ đồ tư duy hot nhất Nằm trong Top 8 các phương pháp rèn luyện trí nhớ…

10minutesemail – dịch vụ tạo mail .edu miễn phí

10minutesemail – dịch vụ tạo mail .edu miễn phí

· Tuy nhiên 10minutesemail có những tính năng hay hơn 10minutemail : Hỗ trợ tạo email có tên miền @email.edu.pl; Cho phép gia hạn nhiều hơn 10 

Top 10+ laptop dùng cho văn phòng tốt nhất, đừng bỏ qua

Top 10+ laptop dùng cho văn phòng tốt nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về laptop dùng cho văn phòng hay nhất và đầy đủ nhất

Cách tải Minecraft miễn phí trên máy tính 2020

Cách tải Minecraft miễn phí trên máy tính 2020

Minecraft PC là tựa game liên quan đến xây dựng thế giới mở kết hợp với sinh tồn khá độc đáo của nhà phát hành Mojang. Ngay từ khi mới có thông tin và được 

Các đại học ở sài gòn

Các đại học ở sài gòn

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Các đại học ở sài gòn cực hot Nên chọn trường…

Top 10+ phần mềm viết chữ lên ảnh bằng tiếng việt tốt nhất hiện nay

Top 10+ phần mềm viết chữ lên ảnh bằng tiếng việt tốt nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp phần mềm viết chữ lên ảnh bằng tiếng việt hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

99 Lời chúc mừng sinh nhật người yêu hay và độc đáo nhất

99 Lời chúc mừng sinh nhật người yêu hay và độc đáo nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu ý nghĩa, lãng mạn và ngọt ngào luôn được các cặp đôi thể hiện nhân ngày đặc biệt

Tải dragon mania legends hack

Tải dragon mania legends hack

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Tải dragon mania legends hack hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi…

Trôi tin nhắn là gì

Trôi tin nhắn là gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Trôi tin nhắn là gì hay nhất được tổng hợp bởi…

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai, Em Trai ❤️️50 Bài Hay

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai, Em Trai ❤️️50 Bài Hay

Thohay.vn gửi tặng đến quý độc giả Những Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất. Xem ngay dưới đây! Đèn cầy. Tác giả: Phan Trung Thành. Ngủ yên góc tủ, 

Thơ mùa thu nhớ anh

Thơ mùa thu nhớ anh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Thơ mùa thu nhớ anh cực hay Mùa thu đã “gõ cửa” mọi…

Danh sách 10+ số la mã lớp 3 hot nhất

Danh sách 10+ số la mã lớp 3 hot nhất

Dưới đây là danh sách số la mã lớp 3 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi