Phần mềm hack wifi 2016

Phần mềm hack pass wifi chính là giải pháp giúp bạn giải quyết sự bất tiện khi thiết bị của bạn không có mạng để sử dụng khi đi ra ngoài. Các phần mềm dò tìm mật khẩu wifi sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối cùng các mạng wifi có sẵn trong phạm vi gần để kết nối đến các trang mạng xã hội, chơi game online, xem phim,…

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm hack pass wifi trên điện thoại iPhone, Android hay Lap top của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Duockhong.com. Tại đây tổng hợp 10+ Phần mềm dò tìm pass wifi wpa2 cho máy tính và điện thoại miễn phí mới nhất 2022. Theo dõi bài viết ngay nhé!

Phần mềm Hack Pass Wifi là gì?

Phần mềm Hack Pass Wifi là gì?
Phần mềm Hack Pass Wifi là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, phần mềm hack wifi là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào mà không cần phải có mật khẩu. Hiện tại, phần mềm này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nó có thể giúp các thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính, laptop truy cập vào mạng wifi nào đó một cách dễ dàng và không cần phải tốn một chút công sức nào.

Nói cách khác thì các phần mềm dò tìm wifi miễn phí này cung cấp tính năng bẻ khoá wifi cho các thiết bị muốn truy cập vào mạng internet miễn phí.

Phần mềm HACK WIFI cho Máy tính, Laptop

Để bẻ khóa wifi cho máy tính thì có một số phần mềm phổ biến đang có số lượng người tải về cao như:

JumpStart – Phần mềm dò pass Wifi chùa trên PC

JumpStart - Phần mềm dò pass Wifi chùa trên PC
JumpStart – Phần mềm dò pass Wifi chùa trên PC

Phần mềm bẻ khóa wifi đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm JumpStart. Đây là một phần mềm hack wifi có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng.

Nhờ có phần mềm này mà bạn có thể dò được mật khẩu để hack nhanh chóng. Khi sử dụng phần mềm này để hack wifi này thì tỷ lệ thành công là rất cao, đặc biệt là với các dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL.

Một số tính năng chính của JumpStart:

 • Dò tìm mật khẩu Wifi.
 • Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.
 • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS.
 • Có tỉ lệ thành công cao với các modem của các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…
 • Hiện nay, phần mềm hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Phần mềm hack Wifi Dumpper

Dumpper
Dumpper

Xem thêm: Tóc nam hàn quốc mái ngố

Phần mềm bẻ khóa trên máy tính tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm hack wifi Dumpper.

Đây là một phần mềm hack mạng hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm này đó chính là mặc dù sử dụng mạng chùa nhưng nó có sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy cập được vào bất kỳ trang nào mà mình mong muốn.

Một số tính năng chính của phần mềm hack wifi Dumpper như:

 • Hỗ trợ nhiều loại Modem.
 • Luôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất.
 • Có khả năng kết hợp với phần mềm JumpStart
 • Hiệu quả hoạt động phụ thuộc vào WPSCard Wifi.
 • Miễn phí.

Phần mềm bẻ, khôi phục Pass Wifi – WiFi Password Key

Phần mềm bẻ, khôi phục Pass Wifi - WiFi Password Key
Phần mềm bẻ, khôi phục Pass Wifi – WiFi Password Key

Một phần mềm hack wifi tốt nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn không thể nào bỏ qua được đó chính là phần mềm Wifi Password Key.

Đây là một trong những công cụ hack wifi cực kỳ tiện lợi, nó không chỉ giúp bạn hack mật khẩu để sử dụng mạng wifi chùa nhanh chóng mà còn hỗ trợ khôi phục lại tất cả các mật khẩu đã bị mất, kể cả những mật khẩu phức tạp nhất.

Một số tính năng chính của Wifi Password Key:

 • Khôi phục tất cả mật khẩu Wifi.
 • Dò tìm mật khẩu xung quanh mình.
 • Hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu
 • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến nổi tiếng: Apple Airport Express, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital,…

AirCrack – Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho Laptop

AirCrack - Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho Laptop
AirCrack – Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho Laptop

Nếu có kiến ​​thức cơ bản về hack hoặc muốn theo đuổi hoặc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này, thì có thể bạn đã nghe đến phần mềm AirCrack. Công cụ này được viết bằng ngôn ngữ C, kết hợp với nhiều công cụ để truy cập vào tính bảo mật mạng Wi-Fi.

Các công cụ khác trong bộ AirCrack được dùng để giám sát, tấn công, đánh giá bảo mật và crack mạng. Với phần mềm Aircrack-ng, bạn có thể crack key 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi lấy đủ gói dữ liệu. Để tấn công nhanh và hiệu quả hơn, bạn có thể thực hiện tấn công FMS tiêu chuẩn, tấn công KoreK và tấn công PTW mới. AirCrack là công cụ đa nền tảng, sử dụng giao diện dòng lệnh, tương thích với Linux, Windows, OS X, và BSD.

Cain and Abel

Xem thêm: Danh sách 17 binomo là gì có lừa đảo không hot nhất, bạn nên biết

Nếu đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành Windows, thì chắc chắc Cain and Abel là công cụ bạn cần tìm. Được đặt tên theo con trai của Adam và Eva, công cụ này thu hồi mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như chặn bắt gói tin (network packet sniffing) và thực hiện các cuộc tấn công brute force, dictionary attack,mã hóa.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm hack Wi-Fi Windows này, bạn có thể ghi các cuộc hội thoại VoIP, giải mật khẩu đã mã hóa, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích hack không vi phạm pháp luật.

Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu ích này là hỗ trợ ARP để chặc các cuộc tấn công trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công của MITM. Như đã nói ở trên, Cain and Abel có sẵn cho các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Microsoft Windows.

Fern WiFi Cracker

Fern WiFi Cracker
Fern WiFi Cracker

Fern WiFi Cracker là công cụ được sử dụng để phân tích mạng, tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật cao nhất. Phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, nó có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng khác nhau như trên mạng có dây và mạng không dây. Điểm nổi bật của phần mềm này là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force, v.v… Bạn có thể sử dụng Fern WiFi Cracker trên các bản phân phối Linux.

Wireshark – Phần mềm dò Pass Wifi cho PC, Laptop

Wireshark - Phần mềm dò Pass Wifi cho PC, Laptop
Wireshark – Phần mềm dò Pass Wifi cho PC, Laptop

Không còn nghi ngờ gì khi nói Wireshark là công cụ phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất trên mạng Internet. Mặc dù nó không trực tiếp giúp người dùng khôi phục mật khẩu dạng văn bản thuần thúy, nhưng nó giúp bạn ăn cắp gói tin với cách thức tốt nhất có thể. Phần mềm này có thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất bằng cách sử dụng phân tích ngoại tuyến và lấy dữ liệu trực tuyến.

Ngoài việc lấy dữ liệu từ mạng không dây, Wireshark còn có thể thu thập dữ liệu trực tiếp từ Bluetooth, Ethernet, USB, Token Ring, FDDI, v.v… Công cụ Wireshark có sẵn cho tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, Linux, OS X, Solaris, BSD, v.v…

Reaver – Phần mềm dò Pass Wifi tốt nhất

Reaver - Phần mềm dò Pass Wifi tốt nhất
Reaver – Phần mềm dò Pass Wifi tốt nhất

Nếu biết sức mạnh thực sự của bảo mật Wi-Fi, bạn có thể thực hiện một số bước thực tế để làm cho nó an toàn hơn và đó là mục đích của Reaver. Đây là một phần mềm mã nguồn mở và tìm kiếm mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể crack hầu hết các mật khẩu của các router hiện tại.

Reaver sử dụng kiểu tấn công brute force đối với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. Nó có thể phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ. Trong các tình huống thực tế, bạn có thể nhận được kết quả nhanh hơn.

Xem thêm: Caption thả thính tiếng anh

Reaver có thể được cài đặt trên các bản phân phối Linux. Công cụ này cũng được cài đặt sẵn trong nhiều bản phân phối hack, bao gồm cả Kali Linux.

Phần mềm hack wifi trên điện thoại Android/iOS

Đối với điện thoại thì hiện nay đang có 2 loại hệ điều hành phổ biến là ios và Android. Dưới đây là một số phần mềm dò pass wifi tương thích trên iphone và cả các dòng Android.

Wifi Master Key – Phần mềm Tìm mật khẩu Wifi trên di động

Wifi Master Key - Phần mềm Tìm mật khẩu Wifi trên di động
Wifi Master Key – Phần mềm Tìm mật khẩu Wifi trên di động

Đối với những người có nhu cầu sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi thì có lẽ không ai là không biết đến phần mềm hack wifi này. Đây là một trong những phần mềm hack wifi bằng điện thoại xuất hiện từ lâu đời hữu ích rất nhiều cho việc bẻ khóa wifi dễ dàng ở nơi công cộng.

Tại thời điểm hiện tại, phần mềm hack wifi này được đánh giá như một chiếc chìa khóa đa năng. Bởi ngoài chức năng hack wifi nó còn có tính năng tìm kiếm và kết nối. Để sử dụng phần mềm thì chỉ cần một vài những thao tác đơn giản là bạn đã có thể thỏa sức lướt web.

Những tính năng chính của Wifi Master Key:

 • Kết nối các mạng Wifi xung quanh
 • Quét và dò tìm Wifi
 • Kiểm tra an toàn Wifi.
 • Kiểm tra tốc độ Wifi.
 • Kiểm tra tín hiệu Wifi.

Wifi chùa – Truy cập Wifi không cần mật khẩu, kết nối miễn phí

Wifi chùa
Wifi chùa

Tương tự như phần mềm dò tìm Pass wifi trên thì phần mềm wifi chùa cũng là một trong những phần mềm hack pass wifi trên điện thoại có số lượng người dùng đông đảo. Đối với phần mềm này để sử dụng thì bạn cũng không cần phải mua hay chi trả bất kỳ một khoản chi phí nào bởi nó cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm hack Wifi chùa hỗ trợ cho mọi hệ điều hành, việc của bạn là chỉ cần vào cửa hàng và tải về là xong. Những người đã từng sử dụng phần mềm này cho đánh giá đây là một phần mềm cực kỳ hiệu quả giúp bạn tìm kiếm mạng nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Kết luận

Trên đây là Top 10+ Phần Mềm Hack Mật Khẩu Wifi Free Tốt Nhất Mới 2022Duockhong.com đã tổng hợp được và chia sẻ đến bạn đọc. Các ứng dụng, phần mềm tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập được Internet mọi lúc mọi nơi mà không còn tốn quá nhiều công sức.

Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên Like & Share hoặc nhấn vào quảng cáo như một cách ủng hộ tụi mình nhé! Trong quá trình thao tác nếu có gặp phải bất kỳ khó khăn gì, hãy comment bên dưới để được hỗ trợ thêm thông tin nhé! Chúc các bạn cài đặt chế độ theo dõi trên Facebook thành công!

Related Posts