Phần mềm học tiếng anh ELSA có tốt không?

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Elsa speak học như thế nào hay nhất

Video Elsa speak học như thế nào

Đã là một lập trình viên đi làm được gần 3 năm tuy nhiên tiếng anh giao tiếp của mình khá yếu, mình cũng đã tìm đến các trung tâm tiếng anh. Tuy nhiên một trở ngại rất lớn đối với mình là thời gian, làm ở công ty từ 8 – 10h mỗi ngày, đến tối lại đến trung tâm học. Mỗi khi lên lớp mình cảm thấy rất mệt mỏi sau một ngày dài làm việc nên tiếp thu kiến thức từ lớp học rất ít.

Sau tầm 1,2 tháng thì mình nghỉ hẳn vì học không hiệu quả mà chi phí lại đắt đỏ. chủ yếu ở nhà học qua sách vở và các khóa học online miễn phí trên Youtube, TED. Mình cảm thấy cách này khá thoải moái vì có thể học bất cứ lúc nào mình thích. Thế nhưng học ở nhà nên phần Speaking của mình khá tệ gần như là không có thay đổi vì không được thực hành, cũng không biết mình đang phát âm đúng hay sai.

Trong suốt 2 tháng mình đã tìm rất nhiều cách để luyện Speaking tại nhà hiệu quả và kết quả đã đưa mình đến với ứng dụng học tiếng anh Elsa Speak. Trong bài viết này mình xin chia sẽ một chút về kinh nghiệm học Speaking qua Elsa Speak của mình.

Elsa Speak là gì?

Elsa Là một ứng học nói tiếng anh chuẩn bản sứ nhờ công nghệ AI – Trí tuệ nhân tạo có khả năng phát hiện và sửa lỗi phát âm tiếng Anh chính xác đến từng âm tiết. Nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền của Trí tuệ nhân tạo, Elsa tự tin là app học tiếng anh mang đến cho người dùng những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, Elsa còn là một trong 5 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới do Research Sniper đề xuất.

Nhờ vào công nghệ trí thông minh nhân tạo mà ESLA có thể kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng anh hiện tại của bạn và từ đó đưa ra một lịch trình cụ thể, mỗi ngày các bạn chỉ cần mở APP và thực hành các bài tập đã được lên lịch sẵn. Để đánh giá trình độ hiện tại của bạn thì sau khi tải ứng dụng ELSA về máy nó sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào gồm 16 câu để ELSA đánh giá toàn diện kỹ năng phát âm của bạn đồng thời lựa chọn các chủ đề bạn quan tâm.

Nhờ vào công nghệ trí thông minh nhân tạo mà ESLA có thể kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng anh hiện tại của bạn và từ đó đưa ra một lịch trình cụ thể, mỗi ngày các bạn chỉ cần mở APP và thực hành các bài tập đã được lên lịch sẵn. Để đánh giá trình độ hiện tại của bạn thì sau khi tải ứng dụng ELSA về máy nó sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào gồm 16 câu để ELSA đánh giá toàn diện kỹ năng phát âm của bạn đồng thời lựa chọn các chủ đề bạn quan tâm.

Cách tính năng nổi bật của Elsa Speak

Xem thêm: ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Ứng dụng Elsa Speak có vô số các tính năng giúp chúng ta học tiếng anh hiệu quả hơn ngay cả khi không có giáo viên kèm cập.

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Sau khi tải ứng dụng về, Elsa Speak sẽ cho các bạn làm một bài kiểm tra để đánh giá trình độ hiện tại của bạn và từ đó lên một lịch trình học tiếng anh cụ thể. Mỗi cá nhân sẽ có một lộ trình học khác nhau được Elsa Speak thiết kế dựa trên kết quả, sở thích và quá trình học của mỗi người.

Sửa lỗi phát âm

elsa correct

Ứng dụng Elsa Speak tập trung chính vào 2 kỹ năng speaking và listening điều mà các ứng dụng trước đây ít làm được. Vì để tạo ra một ứng dụng giúp người học năng cao 2 kỹ năng này Elsa phải sử dụng công nghệ AI – Trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người dùng tìm ra các lỗi sai trong cách phát âm chi tiết đến từng âm tiết.

Nếu như trước đây để học phát âm thì các bạn chỉ có cách duy nhất là đi học ở trung tâm tiếng anh thì giờ đây các bạn có thể sử dụng ứng dụng Elsa Speak để làm điều tương tự. Hiện nay không có quá nhiều ứng dụng làm được điều này và để làm tốt như Elsa Speak thì rất ít, đó là lý do tại sao nó được đánh giá là một trong 5 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới do Research Sniper đề xuất.

Lên lộ trình học mỗi ngày

 • elsa 2
 • elsa 2

Nếu là các ứng dụng trước đây, mặc dù nội dung bài học rất đa dạng nhưng nó thường khiến các bạn choáng ngợp và không biết nên học như thế nào cho hợp lý thì Elsa Speak đã làm điều này thay các bạn. Mỗi ngày các bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và hoàn thành tất cả các bài học mà Elsa đã chuẩn bị sẵn.

Xem thêm: Cách tra cứu giấy phép lái xe thật giả trên gplx.gov.vn

Mỗi bài học được Elsa chuẩn bị dựa trên trình độ hiện tại và quá trình luyện tập của các bạn. Ví dụ mức điểm ielts Elsa đánh giá bạn là 5 thì những nội dung bài học tiếp theo nó sẽ cố gắng tạo ra những bài học để giúp cho các bạn vượt qua mức điểm này. Vì vậy nếu mỗi ngày bạn thấy bài tập trở nên khó hơn thì đó là một tính hiệu tốt cho thấy bạn đang tốt hơn qua từng ngày. Trong quá trình học nếu bạn hay phát âm một âm tiết nào đó sai nhiều lần hoặc nhấn âm không đúng thì ở những bài học sau các bạn sẽ thấy lại chúng, và hãy cố gắng hoàn thành tốt thì tự nhiên nó sẽ không còn xuất hiện trong bài học của các bạn nữa.

Từ điển thông minh

Tất nhiên rồi, từ điển là một chức năng không thể thiếu đối với một ứng dụng học tiếng anh. Ngoài các tính năng cơ bản như tra nghĩa, tra loại từ đã trở nên rất phổ biến ở các ứng dụng học tiếng anh trước đây thì Elsa nổi bật hơn khi cho phép các bạn có thể luyện phát âm từ đó ngay khi tra để đảm bảo các bạn có thể phát âm đúng từ mình cần tra.

 • elsa 1
 • elsa 1
 • elsa 1 1

Một tính năng cực hay của Elsa Speak đó là cho phép tra hoặc dịch nghĩa từ hình ảnh. Đôi lúc các bạn đọc một cuốn sách tiếng anh và có một đoạn văn dài các bạn cần dịch nghĩa hết thay vì ngồi gõ lại đoạn văn đó để dịch thì các bạn để cần chụp ảnh đoạn văn trên sách và Elsa sẽ giúp các bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh ra đồng thời dịch ra nghĩa tiếng Việt tương đương.

Nội dung bài học

Elsa tập trung phát triển kỹ năng speaking và listening nên những bài học chủ yếu tập trung phát triển 2 kỹ năng này cho người học. Bài học mỗi ngày của Elsa sẽ bao gồm những phần chính:

 • Lắng nghe từ vựng của Elsa và chọn từ đúng
 • Thực hành các bài tập về phát âm, nhấn trọng tâm theo chủ đề thông qua từ vựng
 • Thực hành nhấn mạnh khi cảm giác khi đọc từ vựng theo chủ đề mà mình quan tâm
 • Thực hành giao tiếp và phát âm qua đối thoại với 20 phút mỗi ngày

Mỗi bài học sẽ là một chủ đề khác nhau và rất đa dạng từ giáo dục, đời sống, sở thích, ẩm thực đến gia đình v.v giúp các bạn cải thiện từ vựng đáng kể ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần ngữ điệu của Elsa giúp đánh giá mức độ nói tiếng anh trôi chảy của các bạn như thế này điều mà nhiều người Việt chúng ta khó làm được khi học tiếng anh.

Trải nghiệm bản thân

Với rất nhiều tính năng kể trên, mình đã quyết định tải ứng dụng Elsa Speak về để học thử. Thời gian đầu mình rất hoài nghi cách tính điểm phát âm của nó nhưng về sau mình cảm thấy mức độ đánh giá rất cao nên hoàn toàn tin tưởng. Sau 2 tuần học mình bắt đầu đọc được những âm cuối phổ biến như /s/, /id/, /z/ điều mà trước đây mình chưa từng làm được.

Xem thêm: [CẬP NHÂT] Danh Sách Đầu Số Điện Thoại Bàn Tp. HCM Mới Nhất

Sau hơn 2 tháng mình cảm thấy kỹ năng giao tiếp cải thiện rõ rệt, nói tiếng anh có vần có điệu hơn, có thể nói trôi chảy các đoạn hội thoại ngắn mà không cần phải suy nghĩ chuẩn bị ý để nói.

Có một điểm hạn chế đó là nếu bạn đang dùng gói Free – Miễn phí thì sẽ bị hạn chế trong quá trình học trên Elsa, ví dụ như bài học có 5 chủ đề thì các bạn chỉ được học 1 chủ đề mà thôi. Sau tầm 1 tuần mình học thử thì cảm thấy khá hiệu quả nên đã quyết định mua gói ELSA PRO 1 năm để thỏa đam mê học tiếng anh.

elsa 1 1

. ELSA hiện tại cung cấp rất nhiều gói để các bạn có thể học thử trước khi mua gói trọn đời như:

 • Học phí gói 3 tháng: 329,000Đ
 • Học phí gói 6 tháng: 589,000Đ
 • Học phí gói 1 năm: 895,000Đ
 • Học phí gói không giới hạn: 1,995,000Đ

Các bạn có thể mua gói ESLA PRO tại: MUA GÓI ELSA PRO

Tóm lược

Có nên mua gói ELS Pro hay không? Đây là một câu hỏi mà cá nhân mỗi các bạn phải tự trả lời lấy. Thông qua hình thức học thử các bạn có thể đánh giá xem liệu ứng dụng này có thể giúp ích cho các bạn hay không. Nếu hài lòng thì có thể mua gói PRO. Gói PRO trọn đời có giá gần 2tr, đôi lúc giảm giá còn tầm 1.5tr không quá mắc so với số tiền các bạn phải bỏ ra để học ở trung tâm. Nếu không chắc chắn với quyết định của mình thì các bạn có thể lựa chọn gói 3 tháng, 6 tháng để trải nghiệm đầy đủ các tính năng rồi hãy cân nhắn gói trọn đời.

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Is pelvic floor therapy covered by insurance 1 352x235 1

Is pelvic floor therapy covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get home insurance leads 1 352x220 1

How to get home insurance leads?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

What to do if insurance denied roof claim 352x235 1

What to do if insurance denied roof claim?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

what would be an expense factor in an insurance program

What would be an expense factor in an insurance program?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get rhinoplasty covered by insurance 352x235 1

How to get rhinoplasty covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…