Trang chủ Em & tôi Tình yêu Phim Mắt Biếc: Nếu là Hà Lan bạn chọn ai?

Tình yêu

Phim Mắt Biếc: Nếu là Hà Lan bạn chọn ai?

Hà Lan thích Dũng "boy nhà giàu" có gì sai? "Cuộc tình dù đúng dù sai người mang thai cũng là người con gái." Cô ấy nghe theo con tim mình và dám chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình.

Phụ nữ thích đàn ông GIÀU có gì sai? Như cách đàn ông thích phụ nữ ĐẸP cũng không có gì sai!

Đứng dưới góc độ cũng là một người phụ nữ

Tôi nhận ra trong những người mình thích 95% không giàu và 5% giàu đến mức có tổng tài sản bằng 95% còn lại. Tôi nói vui dựa trên câu chuyện của bản thân để làm các bạn liên tưởng đến tỷ phú Bill Gates. Để nhấn mạnh: Hơn cả thích. Mình ngưỡng mộ đàn ông giàu và muốn biết cách họ làm giàu. Trong mắt mình giàu là một điểm cộng của phái mạnh như đẹp là một điểm cộng của phái đẹp. 

Bạn đã từng quen đàn ông giàu chưa?

Mình từng quen rồi mối tình ba năm và khi quen người ấy mình như một bà hoàng không chỉ là công chúa. Những bữa ăn và chuyến du lịch không cần đắn đo. Khi quen người ấy mình được bước vào một thế giới mà trước kia mình chỉ xem qua tivi và các bộ phim Hàn Quốc.

Đàn ông giàu xung quanh họ có rất nhiều người bạn giàu. Họ nói về kinh doanh về cơ hội nhiều hơn là chỉ về phụ nữ đẹp và các tin lá cải. Mình thích lắng nghe những cuộc nói chuyện đó. Vì bản thân mình cũng là người muốn tự chủ tài chính và giúp đỡ những người xung quanh bằng việc bản thân giàu có hơn. Đây là cơ hội vàng để học hỏi. 

Nếu người đàn ông đó không giàu phụ nữ có thích không?

Nếu anh ấy không giàu thì anh ấy cần tìm cho mình những điểm cộng khác. Ví dụ như đẹp trai mới nhiều gái theo hoặc có tài sẽ có nhiều cô đoái hoài. Tâm lý sẽ được vợ như ý, biết cách kể chuyện cười chắc chắn có người bạn đời.

Phụ nữ là những nhà đầu tư khá khôn ngoan

Cô ấy sẽ tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để đầu tư thời gian và tình cảm
Như câu nói bất hủ khiến nhiều đàn ông độc thân mất ngủ: "Phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ".

Mình liên hệ câu nói đó với đời thực qua câu chuyện của Cựu Tổng thống Obama và vợ Michelle cùng đi ăn tại một nhà hàng. Khi thấy người chủ nhà hàng để ý vợ mình.

Cựu Tổng thống Obama đùa: "Nếu em kết hôn với ông ấy, thì bây giờ em đã là bà chủ của nhà hàng tuyệt vời này rồi!".

Bà Michelle trả lời: "Không, nếu em kết hôn với ông ấy, ông ấy bây giờ đã là Tổng thống Mỹ rồi". Michelle quả là một nhà đầu tư tài giỏi và có mắt nhìn như Warren Buffett.

Đứng dưới góc nhìn một người làm phim

Phim Mắt Biếc
Phim Mắt Biếc

Trong phim: "Mắt Biếc" Ngạn "boy nhà nghèo" chung tình, vẻ ngoài thư sinh, mắt biếc hơn cả mắt Hà Lan và tính cách ân cần, không muốn sống ở thành phố ồn ào. Anh ấy không phải mẫu người Hà Lan thích. Nhưng anh ấy lại là mẫu người mà Trà Long thích.

Còn về Hà Lan cô thích Dũng "boy nhà giàu" có gì sai?

"Cuộc tình dù đúng dù sai người mang thai cũng là người con gái." Cô ấy nghe theo con tim mình và dám chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình. 

Tóm lại quan điểm của Tôi là:

Phụ nữ thích đàn ông giàu không có gì sai.

Bạn chọn đàn ông giàu tôi đồng ý.

Bạn chọn Phụ nữ giàu tôi đồng ý luôn

Không ai có quyền phán xét sự lựa chọn của bạn.

Dù lựa chọn của bạn là gì tôi cũng mong bạn hạnh phúc với lựa chọn của mình. 

Nguyễn Hoài Thương

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

5 điều phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ cần làm để đứng lên

23/07/2020 05h:17

289

Hi vọng những người phụ nữ vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ trong cuộc đời sẽ đọc được những lời này, để biết sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Ứng phó với người thứ ba thế nào là đúng?

21/07/2020 10h:54

281

Người thứ 3 giống như cơn bão, năm nào mà chẳng có bão. Bão giật cấp 5, cấp 6 , cấp 10, cấp 11… đủ cả. Với cách gọi người thứ 3 là Tuesday thì còn phổ biến hơn, bởi tuần nào mà chẳng có thứ 3.

Chúng ta đắt giá mức nào?

20/07/2020 11h:06

388

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình như thế nào?

19/07/2020 03h:06

571

Phụ nữ làm đẹp vì muốn được đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ và say mê. Nhưng đa số họ lại không biết đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình như thế nào.

Chồng ngoại tình: Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình

18/07/2020 12h:10

569

Việc chồng "cặp bồ" có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Vậy dấu hiệu nhận biết các ông chồng ngoại tình thế nào? Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Hãy đọc ngay bài viết này để có cách xử lý tốt nhất khi không may rơi vào hoàn cảnh đó nhé

Để con tự do phát triển, tốt hay xấu? Tự học và có thầy dạy, cái nào hơn?

17/07/2020 11h:12

384

Giáo dục, không nên áp đặt. Nhưng các bậc làm cha, làm mẹ có nên để con phát triển quá tự do hay không? Khi không biết mình muốn gì, cứ thử hết. nhưng thử hoài, thử mãi vẫn chẳng biết mình thích gì, thì có nên thử tiếp không?

Cùng chủ đề

Bài viết mới