Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Phong thủy làm nhà năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 ⋆ An Lộc

Tử vi - Phong Thủy

Phong thủy làm nhà năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 ⋆ An Lộc

Xem nhiều

Phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 khi làm nhà, là một điều hết sức quan trọng và cần phải lưu ý. Để tránh tai họa rủi ro trong việc kinh doanh, đem tài lộc vận may đến cho gia chủ. Gia chủ Mậu Thìn cần phải tránh 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Chọn được thời điểm đẹp để thi công vô cùng quan trọng. Nếu chọn được thời điểm đẹp, mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió, cuộc sống gia đình ôn hòa, mang nhiều tài lộc. Do vậy, người tuổi Mậu Thìn 1988 hãy tham khảo thêm kiến thức phong thủy nhà ở qua bài viết dưới đây.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn sinh năm 1988

Bạn đang xem: Phong thủy làm nhà năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 ⋆ An Lộc

 • Mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc - cây trong rừng lớn).
 • Thiên can: Mậu
 • Địa chi: Thìn
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988

Những người tuổi Mậu Thìn, được trời ban cho trí tuệ thông minh, ý chí mạnh mẽ. Họ luôn tìm kiếm cơ hội nhanh chóng, tạo lập vị trí vững vàng. Nam tuổi Mậu Thìn được ví như cây lớn trong rừng, họ là một người tự tin, chắc chắn. Nữ Mậu Thìn lúc trẻ phải chịu nhiều khó khăn, nhưng lại rất may mắn trong hôn nhân. Bước sang tuổi trung niên, công danh sự nghiệp phát triển.

Phong thủy nhà ở cho tuổi Mậu Thìn 1988

1. Tuổi Mậu Thìn 1988 xây hướng nhà nào hợp?

Một trong những yếu tố quan trọng trong mà thời xưa ông cha ta truyền lại đến bây giờ đó là hướng nhà. Nghiên cứu sâu về phong thủy, điều gia chủ cần quan tâm đó là tính lành, dữ của thổ đất và hướng nhà phù hợp với tuổi. Không những chỉ liên quan đến khía cạnh về tâm linh, mà còn liên quan cả khía cạnh khoa học về môi trường, cảnh quan. Tuy nhiên mỗi người đều có mệnh khác nhau, nên những lưu ý về hướng nhà của mọi người sẽ khác nhau. Tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà hợp và không hợp hướng nào sẽ có ở phần dưới đây:

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988
Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Xét trên tài liệu phong thủy từ xa xưa có 4 hướng nhà phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988:

 • Hướng Đông (hướng Phục Vị): Nếu gia chủ làm nhà hướng này sẽ được nhiều người giúp đỡ.
 • Hướng Bắc (hướng Thiên Y): Hướng lộc trời cho, tài lộc dồi dào.
 • Hướng Nam (hướng Sinh Khí): Gia chủ làm nhà hướng này được trời ban phước lành, phúc lộc được vẹn toàn như ý.
 • Hướng Đông Nam (hướng Diên Niên): Hướng nhà mang lại sự an yên, công danh sự nghiệp, sức khỏe của cả gia đình ổn định.

4 hướng xấu khi tuổi Mậu Thìn xây nhà cần tránh:

 • Hướng Tây (hướng Tuyệt Mệnh): Gia chủ tránh làm nhà hướng này. Hướng nhà gây hại nhất cho gia chủ - gây ra sự chết chóc đau thương.
 • Hướng Tây Nam (hướng Họa Hại): Hướng gây họa hại, làm ăn thua lỗ, sức khỏe sa sút.
 • Hướng Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ): Hướng này gây ra sự bất lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, gặp nhiều họa hại trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Lục Sát): Hướng có nhiều sát khí, gia chủ bị cản trở không phát triển được trong công danh và sự nghiệp.
Phong thủy làm nhà tuổi Mậu Thìn 1988
Phong thủy làm nhà tuổi Mậu Thìn 1988

2. Phong thủy bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

Những hướng tốt đặt vị trí bàn thờ tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt sau:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): là cung tốt nhất trong Bát Trạch. Hướng cực tốt cho tài lộc, sức khoẻ, tuổi thọ và đường con cái. Nếu gia chủ chọn hướng này thì gia đình hạnh phúc, tiền tài gia tăng, sức khẻ ổn định, không lo bệnh tật.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): hướng này được quý nhân phù trợ, tốt cho sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Rất tốt cho đường con cái.
 • Hướng Đông (Phục Vị): mang đến sự bình yên cho gia đình, tình cảm gia đình luôn gắn bó.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): giúp gia đình có cuộc sống sung túc, vợ chồng hòa thuận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những hướng không phù hợp tuổi gia chủ thì không nên đặt ban thờ. Đặc biệt không được đặt ban thờ theo hướng Tây, sẽ phạm phải tuyệt mệnh, cực kì xấu, gây ra tại họa lớn cho gia đình.

3. Phong thủy phòng khách cho tuổi Mậu Thìn

Xem màu sắc. vị trí phong thủy phòng khách cho tuổi Mậu Thìn
Xem màu sắc, vị trí phong thủy phòng khách cho tuổi Mậu Thìn

Màu sắc phòng khách:

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc, vì thế tông màu hợp là màu xanh lá cây và màu nâu gỗ. Màu xanh là màu tượng trưng cho một sự khởi đầu mới tốt lành. Trong ngũ hành âm dương, Thủy - tương sinh Mộc. Cho nên có thể kết hợp với màu đen hoặc màu xanh lam.

Vị trí phòng khách theo phong thủy:

Vị trí đẹp nhất nên thiết kế ngay ở cửa ra vào, đó là vị trí cửa ngõ hút tài lộc vào nhà. Bàn ghế phòng khách không đặt quay ngược với hướng cừa chính, cửa sổ. Điều này trong phong thủy đó là cản trở lộc vào nhà, công việc làm ăn tuổi Mậu Thìn không được suôn sẻ.

4. Phong thủy phòng ngủ cho người sinh năm 1988

Hướng Bắc (hướng Thiên Y) là hướng tốt nhất để người sinh năm 1988 Mậu Thìn kê giường ngủ. Hướng lộc trời ban cho để sinh con đẻ cái, giúp gia chủ hưng thịnh, giàu sang phú quý.

Màu sơn phòng, rèm cửa và thiết kế trang trí nội thất nên sử dụng tông màu đen, xanh đen. Màu đại diện cho hành Thủy rất tốt cho người mệnh Mộc, Không sơn hoặc trang trí vận dụng có màu trắng, vì đó thuộc hành Kim. Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho chủ nhà.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có gam màu xanh đen hợp tuổi Mậu Thân
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có gam màu xanh đen hợp tuổi Mậu Thân

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Thân:

 • Giường ngủ không được kê đối diện gương.
 • Không kê giường ngủ thẳng với cửa phòng.
 • Không đặt đầu giường chiếu vào phòng bếp.
 • Không được kê đầu giường với cửa nhà vệ sinh thẳng nhau.
 • Không kê đầu giường quá sát vào tường.
Nguyên tắc kê giường ngủ
Nguyên tắc kê giường ngủ

>>>> Quý khách có thể xem thêm: Những lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ tránh tai họa

5. Xem phong thủy bếp ăn cho tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn màu sắc và nội thất phòng bếp có tông màu gỗ. Với tông màu này rất hợp với mệnh của gia chủ, giúp đem lại nhiều sức khỏe, tài lộc may mắn cho gia chủ.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn nên đặt: hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên). Nếu đặt bếp quay về theo hướng lành thì mọi tài lộc sẽ đến với gia đình bạn.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Tý 1984

Hướng bếp nên tránh: Tuổi Mậu Thìn tránh đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam ( Họa Hại). Những hướng xấu này gây nguy hại đến gia đình mà không thể lường trước được. Có thể gây ra hậu quả nặng nề về mặt sức khỏe và tài chính.

Nội thất phòng bếp bằng gỗ hợp tuổi 1988
Nội thất phòng bếp bằng gỗ hợp tuổi 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 có nên xây nhà năm 2021 không?

Để biết tuổi Mậu Thìn 1988 có nên xây nhà trong năm 2021 không. Thì chúng ta phải dựa vào 3 hạn sau trong năm 2021 của tuổi Mậu Thìn và phân tích:

Phân tích hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc tuổi Mậu Thìn - năm 2021:

 • Hạn Tam Tai: Tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm tam tai Thìn - Mão - Dần. Như vậy dự kiến xây nhà năm 2021 (Tân Sửu), tuổi Mậu Thân không phạm Tam Tai.
 • Hạn Kim Lâu: Gia chủ Mậu Thìn năm 2021 34 tuổi. Theo như cách tính trong Kim Lâu, tuổi này năm Tân Sửu 2021 không phạm vào Kim Lâu.
 • Hạn Hoàng Ốc: Năm Tân Sửu 2021 trong cách tính Hoàng Ốc. Tuổi Mậu Thân 1988 không phạm phải Hoàng Ốc.

Kết luận: Như vậy trong năm 2021 (Tân Sửu), tuổi Mậu Thìn 1988 sửa chữa hoặc xây nhà là rất đẹp và thuận lợi có nhiều tài lộc. Vì trong năm này tuổi Mậu Thìn không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Công ty thiết kế nội thất theo phong thủy - An Lộc

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một số vấn đề về phong thủy làm nhà cho tuổi Mậu Thìn 1988. Với các mục cụ thể của từng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp kèm theo đó là những kiêng kỵ. Trong việc thiết kế bố trí nội thất theo phong thủy sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và sự bình yên cho cả gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trên phuơng diện là một Công ty CP Kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất. Với nhiều các công trình, dự án lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh thành trên cả nước. Điều đó An Lộc phải có một quy trình thi công chuyên nghiệp và có tâm thì mới đem lại công trình hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài ra, An Lộc còn sở hữu riêng hệ thống xưởng mộc, xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Do vậy, An Lộc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Vì chúng tôi không phải qua khâu trung gian nào, không tốn phí hoa hồng. Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất hợp phong thủy hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 033 439 0000 để được hỗ trợ.

Xem ngay phong thủy theo tuổi của bạn bè, người thân:

1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999

Nội Thất An Lộc - Vững Bước Niềm Tin

Xem thêm: Mệnh Mộc và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất | Thiết kế Vạn An