Phong Thủy Năm 2002

Nhâm Ngọ – Tự Do và Tự Lập

Sinh năm Nhâm Ngọ (2002), bạn thuộc nhóm người quý trọng sự tự do và tự lập. Bạn không thích những lịch trình cứng nhắc và thích khám phá, du lịch. Thường thì từ sớm, những người sinh trong năm Nhâm Ngọ sẽ xa gia đình.

Nếu bạn là người sinh năm 2002 và muốn tìm hiểu về các loại đá phong thủy phù hợp, màu sắc kết hợp, hoặc nếu bạn muốn mua sản phẩm phong thủy để tăng cường may mắn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mệnh của Nhâm Ngọ 2002

Nam và nữ sinh năm 2002 đều thuộc mệnh Mộc, và có tên ngũ hành là Dương liễu mộc (được biểu thị bởi loài cây dương liễu).

Nam mạng Nhâm Ngọ

  • Cuộc sống:

Có thể nói cuộc đời nam mạng Nhâm Ngọ giống như con ngựa hoang rong ruổi trên mọi nẻo đường. Từ khi tròn 30 tuổi, người tuổi Nhâm Ngọ mới bắt đầu gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Phần lớn những người tuổi này được hưởng tài lộc và may mắn. Điều quan trọng là giữ tâm hồn luôn trong sáng, hướng thiện và cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  • Tình duyên:

Nam Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong tình yêu mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì tình duyên có thể trải qua 2 lần thay đổi mới tìm được đích đến cuối cùng trong đời.

Đặc biệt, nam Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch được xem là may mắn nhất vì không cần thay đổi tình yêu mà có thể sống hạnh phúc cả đời với người đồng hành duy nhất.

  • Công danh, sự nghiệp:

Từ khi tròn 27 tuổi, tuổi Nhâm Ngọ thường có thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Mặc dù ban đầu có thể gặp một số khó khăn, nhưng nếu tin vào chính mình và cố gắng hết mình, bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và được một cuộc sống thịnh vượng sau này. Đặc biệt, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì cuộc đời sẽ trở nên tươi đẹp trong những năm tới.

  • Tuổi hợp để kinh doanh:

Những con giáp mà nam Nhâm Ngọ nên lựa chọn để có thành công trong kinh doanh là Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Khi hợp tác với 3 con giáp này, mọi chuyện sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

  • Tuổi đại kỵ:

Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi nam Nhâm Ngọ không nên kết hôn hoặc làm kinh doanh. Nếu yêu thương một trong những tuổi này, bạn nên tổ chức lễ cúng gia tiên để được chứng giám. Chỉ khi đó, bạn mới gặp may mắn và sống cùng nhau trọn đời.

  • Ngày, giờ xuất hành:

Khi đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, nam mạng Nhâm Ngọ nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khi xuất hành trong khung giờ hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Nữ mạng Nhâm Ngọ

  • Cuộc sống:

Những người nữ tuổi Nhâm Ngọ thường thông minh, đa tài và yêu thích khám phá cuộc sống. Họ có ý tưởng rõ ràng và luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nữ Nhâm Ngọ thường có tài lộc dồi dào, và sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ thường êm đềm, hạnh phúc và có con cái.

  • Tình duyên:

Nữ Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch thường gặp trở ngại và khó khăn trong tình yêu. Họ có nội tâm yếu đuối, mộng mơ và dễ bị tổn thương trong tình yêu. Chỉ khi có sự nghiệp ổn định, họ mới tìm được người phù hợp để kết hôn, và cuộc sống hôn nhân của họ thường hạnh phúc và dư dả.

Những người sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thường không để tình cảm chi phối cảm xúc của mình. Tình duyên của họ khá tốt, và dễ dàng giải quyết những khó khăn xảy ra.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6 và 9 âm lịch, những người phụ nữ này thường may mắn trong chuyện tình cảm. Hôn nhân của họ thường rất hạnh phúc và mỹ mãn.

  • Sự nghiệp, công danh:

Khi bắt đầu hoạt động xã hội, Nhâm Ngọ thường gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng, đến khi tròn 30 tuổi, bạn đã có một sự nghiệp đáng nể.

  • Tuổi hợp làm ăn:

Nếu bạn muốn hợp tác trong công việc kinh doanh, bạn nên lựa chọn người có các tuổi sau: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Họ sẽ là những đối tác xuất sắc, có năng lực và đáng tin cậy.

Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi không nên hợp tác về công việc, vì có xu hướng mang lại rủi ro và kém may mắn. Bạn cũng nên tránh kết hôn với những tuổi này, để tránh xung đột và khó khăn trong đời sống.

Đá Phong Thủy Phù Hợp với Nhâm Ngọ 2002

Đối với những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn những loại đá có màu sắc phù hợp với mệnh Thủy. Các loại đá tự nhiên như đá thạch anh đen, xám khói, Topazm, Sapphire… có màu xanh nước biển và đen đại diện cho mệnh Thủy. Mệnh Thủy là mệnh tương sinh với mệnh Mộc, giống như cây được tưới nước sẽ sống khỏe mạnh.

Loại đá thạch anh có màu đỏ và hồng tím tự nhiên tương hợp với mệnh Mộc của bạn. Đá thạch anh được coi là loại đá phong thủy chất lượng và có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nếu bạn muốn tăng cường tài lộc và may mắn, hãy mang theo trang sức phong thủy làm từ đá thạch anh.

Màu Sắc Hợp Với Nhâm Ngọ 2002

Nam Nhâm Ngọ 2002 có mệnh Kim, vì vậy bạn nên sử dụng màu trắng, xám, ghi và đặc biệt là màu vàng hay nâu đất. Màu sắc này thuộc hành Thổ và tương sinh với mệnh Kim, giúp kích hoạt tài lộc và vận may.

Các loại đá mặt trăng, đá xà cừ trắng, đá thạch anh trắng, mã não trắng… là những loại đá tương hợp dành cho nam Nhâm Ngọ 2002.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 có mệnh Thổ, vì vậy bạn nên sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ, và đặc biệt là màu đỏ, hồng tím thuộc hành Hỏa để kích thích tài lộc và vận khí.

Các loại đá phong thủy như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng… tương hợp với nữ sinh nhâm ngọ 2002.

Tìm hiểu thêm về trang sức phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002 tại M & Tôi.

Đá thạch anh