Phong Thủy để Tăng Tài Lộc

Video phong thủy tăng tài lộc

Đạt Được May Mắn Với Phong Thủy

Theo lĩnh vực kinh doanh, có những người may mắn và thu hút tài lộc cho mọi công việc của họ. Để đạt được thành công, ngoài nỗ lực cá nhân, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Dưới đây là 10 vật phẩm phong thủy mà nếu được đặt đúng chỗ có thể giúp bạn thu hút tài lộc.

1. Vật Phẩm Phong Thủy: Cóc Ba Chân Ngậm Tiền Vàng

Có theo phong thủy, để thu hút tài lộc vào nhà, bạn có thể dùng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này có thể mang đến sự may mắn cho gia đình bạn.

Bạn có thể đặt cóc tài lộc ở bất kỳ góc nào đối diện cửa trước nhà để thu được hiệu quả tốt nhất. Nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong nhà để mang tài lộc vào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể để các con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong những vị trí khác kín đáo trong nhà để mang lại may mắn, nhưng không nên để chúng trong phòng ngủ.

2. Biểu Tượng Phong Thủy: Thuyền Buồm

Theo những câu chuyện xa xưa, sau những cuộc chinh phạt, những con tàu mang đầy của cải và đồ đạc đã cập bến với rất nhiều người chào đón. Do đó, biểu tượng của con tàu mang lại hình ảnh của sự giàu có và sung túc.

Việc đặt một con tàu nhỏ trên bàn làm việc cũng mang ý nghĩa đặc biệt. Bạn nên để con tàu hướng ngược lại với cửa ra vào nhằm truyền tải ý nghĩa của sự giàu có.

Hãy đổ đầy tiền xu vào con tàu để biểu trưng cho việc chở đầy những kho báu đến cho gia đình bạn.

3. Biểu Trưng Phong Thủy: Cây Kim Tiền

Theo phong thủy, cây kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Lá cây có hình dáng tương tự như trái tim và có mùi thơm mát. Vì vậy, cây kim tiền là loại cây tốt lành và nên được đặt trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và tốt cho tài lộc. Bạn nên đặt cây này ở phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

Cây kim tiền cũng có thể đặt ở phía đông hoặc nam. Bạn có thể đặt chúng trong phòng khách hoặc văn phòng của bạn, nhưng không bao giờ đặt trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

4. Kho Báu và Lọ Phong Thủy

Theo phong thủy, bạn có thể tự tay làm một kho báu vàng trong nhà để thu vận khí may mắn. Trong kho báu này, bạn có thể để những thỏi vàng giả hoặc các viên ngọc có nhiều màu sắc để biểu trưng cho tài lộc tập trung trong ngôi nhà.

Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc phong phú và nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó cũng sẽ thu hút nhiều của cải và may mắn đến với ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.

Bạn cũng có thể tạo ra một chiếc lọ phong thủy riêng cho mình. Lọ phong thủy sẽ chứa những vật phẩm quý giá và được đậy nắp lại. Lưu ý không để lọ này hở.

Theo phong thủy, nếu bạn giấu kín lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ tăng lên nhiều. Nhưng đừng bao giờ để lọ phong thủy này đối diện cửa trước vì điều này tượng trưng cho sự giàu có đang suy yếu.

5. Cá Rồng Phong Thủy

Cá rồng vàng phong thủy là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và hạnh phúc. Tại đặc khu hành chính HongKong, Trung Quốc, nhiều doanh nhân nổi tiếng đã chia sẻ rằng vận may của họ đến từ việc nuôi cá rồng trong văn phòng.

Theo phong thủy, cá rồng với những chiếc vẩy cứng liên tưởng đến những đồng tiền vàng. Gia chủ nên đặt tượng cá rồng vàng trên bàn làm việc hoặc ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Nếu muốn nuôi cá rồng, bạn cần đặt bể cá ở vị trí đẹp và thường xuyên làm sạch khu vực này.

6. Đồng Xu Vàng Biểu Tượng của Sự Thịnh Vượng

Những đồng xu vàng có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm biểu trưng cho sự hòa hợp giữa trời và đất. Theo truyền thống cổ xưa, ba đồng tiền xu được buộc bằng dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

Ngoài ra, bạn có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước nhà để thu hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô sẽ mang lại những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn nếu dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán ba đồng xu cho tất cả các tài liệu quan trọng, công việc sẽ luôn thuận lợi và thành công.

7. Trang Sức Phong Thủy

Để có một sự nghiệp may mắn và kinh doanh hiệu quả, hãy chú trọng đến việc chọn trang sức phong thủy.

Theo phong thủy, đeo dây chuyền có mặt hình con rồng vàng có thể mang đến nhiều may mắn và thành công. Nếu bạn đeo chín đồng vàng trên cơ thể, sẽ biểu trưng cho sự may mắn của bạn.

Tuy nhiên, người đeo trang sức nên tìm hiểu về mệnh và màu sắc hợp mệnh để có thể chọn màu sắc phù hợp nhất.

8. Cây Tài Lộc Phong Thủy

Cây tài lộc biểu trưng cho sự tăng trưởng và phát triển; do đó, nó giúp mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ và cải thiện khả năng tài chính.

Hãy chọn những cây tài lộc có bộ rễ chất đầy vàng. Đây là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng. Theo phong thủy, đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà giúp tâm trí thông suốt, giúp giải quyết mọi việc thuận lợi.

Nếu đặt cây tài lộc trong văn phòng hoặc bàn làm việc, nó sẽ giúp các cuộc đàm phán kinh doanh dễ dàng hơn.

9. Tranh Phong Thủy Cá Chép

Theo phong thủy, đặt tranh cá chép dưới bàn ăn mang ý nghĩa may mắn và dồi dào cho gia đình.

Trong phong thủy, sau 2 linh vật chiêu tài kim tiền là tỳ hưu và thiềm thừ bằng đồng, cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng thu hút tiền bạc, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ với hình ảnh cá chép ngậm ngọc.

Nếu treo tranh cá chép trong phòng ăn, sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, gia đình thuận hòa và mọi việc thuận lợi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hy vọng độc giả có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

M & Tôi