Phong thủy tuổi ngọ

Giới thiệu về người tuổi Ngọ

Nhắc tới người tuổi Ngọ làm chúng ta liên tưởng ngay đến những chú ngựa thích tự do, bay nhảy, không thích sự bó buộc. Vậy cụ thể họ là những người như thế nào?

Đặc điểm người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được mọi người yêu mến bởi bản tính ngay thẳng, luôn thật thà, thành tâm với mọi người. Họ có ưu điểm tự tin, dù gặp khó khăn vẫn vững bước, lạc quan và yêu đời.

{{https://quavang.vn/products/tuong-ngua-phong-thuy-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-ngua-von-may-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-ngua-tai-loc-ma-vang}}

Họ có đặc điểm nổi bật là những người yêu thích phiêu lưu và ham vui, họ biết cách đối nhân xử thế nhưng tiền của hơi hao tán. Khi về tuổi trung niên, tài chính cũng khá dần lên.

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu – mệnh gì?

  • Tuổi Giáp ngọ 1954 – mệnh Kim
  • Tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thuỷ
  • Tuổi Mậu Ngọ 1978 – mệnh Hoả
  • Tuổi Canh Ngọ 1990 – mệnh Thổ
  • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – mệnh Mộ
  • Tuổi Giáp Ngọ 2014 – Mệnh kim

Tuổi Ngọ hợp với màu gì?

Những người tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu; khắc cam, tím, đỏ, hồng.

=>Xem thêm: Quà tặng phong thuỷ

Những vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng cuộc sống, giúp con người gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Những vật phẩm phong thủy giúp thu hút tin vui, đón nhận tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.

=> Xem thêm: Quà tặng sếp nam

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Vậy với người tuổi Ngọ có vật phẩm phong thuỷ nào phù hợp?

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Ngọ

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Mộc: hoa mai vàng, đế vương xanh, cây cạn niên thanh bò, cây ngũ gia bì, cây trúc nhật, cây kim ngân, cây đại lộc, cây kim tiền, cây cau phú quý, cây trúc mây, cây trúc Hawai, cây lan bình rượu, cây trúc bách hợp,…

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Hỏa: Cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc, cây bạch mã hoàng tử, cây kim ngân,..

Xem thêm: Tử vi 2019 đinh tỵ

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Kim: Cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây trầu bà vàng, cây dây nhện,…

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Thủy: Cây lưỡi hổ, cây mầm xanh, cây cọ Nhật, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây phát tài khúc.

Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ mệnh Thổ: Lưỡi hổ vằn, trầu bà vàng, hoa trạng nguyên, hồng môn, cẩm nhung

Linh vật phong thủy hợp tuổi Ngọ

Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con ngựa, chó, dê, hổ. Linh vật đó sẽ giúp người tuổi Ngọ có được may mắn trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

Tượng Ngựa phong thủy

Ngựa được xem là loài vật trung thành, bền bỉ và nhanh nhẹn. Những người tuổi Ngọ thích hợp với các hình tượng linh vật Ngựa. Các linh vật như tượng ngựa tài lộc, ngựa vờn mây, ngựa phong thủy… đều có thể trưng bày ở phòng làm việc người tuổi Ngọ để công việc được thuận lợi, hanh thông.

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng mang may mắn đến cho người tuổi Ngọ

Tượng Chó

Chó được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào đến nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Theo phong thủy, tượng chó phù hợp với những người Tuổi Ngọ, có thể mang đến tài lộc, giàu sang cho tuổi này.

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Chó phú quý mạ vàng luôn bảo chủ nhân tránh mọi điều tai ương, chống kẻ tiêu nhân dèm pha nói xấu sau lưng

Bài trí vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Ngọ sẽ giúp người Tuổi Ngọ một cuộc sống ấm êm, tài lộc.

Xem thêm: Nốt ruồi ở thái dương trái nam

Tượng Dê

Tượng Dê là linh vật mang lại may mắn, sức khỏe và công danh thuận lợi cho người tuổi Ngọ. Dê với bản tính hiền lành, kết hợp cùng tuổi Ngọ là sự mạnh mẽ, trung thành sẽ tạo nên những thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Bài trí Dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân.

Tượng hổ

Tượng Hổ với những ý nghĩa như trấn hạch, giúp xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ nhà cửa, gia đình. Tượng hổ cũng mang sức mạnh lãnh đạo, kết hợp với tuổi Ngọ rất phù hợp.

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắn

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác dũng mãnh, đầy sinh lực

Tượng Phật phù hợp cho người tuổi Ngọ?

Tượng Phật có ý nghĩa lớn trong cuộc sống con người, giúp mang lại may mắn, bình an. Vậy tượng Phật nào phù hợp với người tuổi Ngọ?

Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền từ, từ bi luôn mang đến những điều tốt lành, bình an, may mắn cho bất cứ ai.

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắnTượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi đinh mùi năm 2019

Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Ngọ sự bình an, may mắn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ mang đến tài lộc và may mắnTượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng với mong muốn cầu bình an may mắn và hạnh phúc.

Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham khảo lá bồ đề mạ vàng. để cầu mong bình an, may mắn cho bản thân.

=>Xem thêm: Tượng phong thuỷ

Tử vi tuổi ngọ năm 2022

Bạn đang quan tâm, năm 2022 sẽ có điều gì nổi bật, điều gì diễn biến trong cuộc sống. Tất cả cũng chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn hãy tìm hiểu.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 cho thấy những người tuổi Ngọ năm Nhâm Dần chủ về Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, có tin vui với gia đình, người thân và bạn bè. Công việc thuận lợi, thăng tiến, tiền bạc dồi dào và đi xa sẽ gặp nhiều may mắn.

Xét theo địa chi, thì tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam hợp nên sẽ có nhiều thay đổi về tình cảm, tinh thần. Tuy nhiên cần sự quyết đoán, bản lĩnh để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tuổi Ngọ cùng những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Ngọ.

Chúc các bạn luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Chủ đề khác liên quan vật phẩm phong thuỷ người tuổi Ngọ hút tài lộc

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2022

Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Linh vật phong thuỷ của tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Ngọ

Cây phong thuỷ hợp tuổi Ngọ

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

Related Posts