Phụ nữ mặt tròn đầy đặn

Tướng mặt tròn

Khuôn mặt tròn hay còn gọi là mặt baby, kiểu mặt này vốn được đánh giá là khuôn mặt trẻ, dù có lớn tuổi bạn cũng không già đi, nhìn ở góc độ nào cũng rất dễ thương và trẻ con. Những người có khuôn mặt tròn nhìn từ góc độ vóc dáng thì cho rằng đó là gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa, đầy đặn.

Trong nhân tướng, gương mặt này được xem là gương mặt phúc tướng, làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh. Từ đời sống tình cảm đến đời sống vật chất đều rất viên mãn. Trong suốt đường dài cuộc đời, nếu chẳng may họ gặp phải khó khăn trắc trở thì đó cũng chỉ là giai đoạn nhất thời, sớm muộn rồi cũng sẽ vượt qua ngoạn mục.

Người sở hữu khuôn mặt tròn vốn là người lạc quan, vui vẻ, dễ hòa đồng với người khác, quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, nếu không sống lý trí dễ bị người khác lợi dụng. Nhưng sau tất cả, những người này sẽ được tận hưởng cuộc sống đủ đầy viên mãn.

Tướng mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan trong quan niệm thẩm mỹ hiện được công nhận là dáng mặt đẹp, người phụ nữ có dáng mặt này thường là người sở hữu nhan sắc đỉnh cao, không những thế, họ còn là những người có tính cách dịu dàng hòa nhã, làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi. Nếu lấy chồng cũng được yêu thương cung phục hết mực. Ngoài ra, đây cũng là tướng mặt vượng phu ích tử, đem lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Trong nhân tướng học, gương mặt này cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Đây là gương mặt có khả năng thu hút tài vận, được người đời đánh giá là gương mặt hái ra tiền. Và đương nhiên, ai sở hữu tướng mặt này không trở thành đại gia thì cũng là người có địa vị cao, được nhiều người kính trọng.

Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Tướng mặt mặt trái lê

Người phụ nữ có khuôn mặt trái lê vốn khó xét về mặt xấu đẹp vì đó là do mắt nhìn của mỗi người. Nhưng trong tướng học, đây là một trong những gương mặt phúc tướng, có khả năng thu hút tài vận. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu tướng mặt này rất giàu có, thuở nhỏ tuy có khó khăn nhưng khi trưởng thành, họ lại có khả năng tạo dựng được tài sản của cải.

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng mặt này được nhiều người yêu mến. Tính cách của họ cũng rất nhẹ nhàng, thấu tình đạt lý, họ biết tính toán trước sau, nên làm việc gì cũng sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Bước vào giai đoạn hậu vận, người sở hữu tướng mặt này càng có nhiều phúc khí, vận trình tài lộc thăng hoa rõ nhất trong giai đoạn đầu mới kết hôn, họ không chỉ lấy được chồng giỏi giang mà còn có khả năng giúp công danh sự nghiệp của chồng cũng suôn sẻ, phát triển, càng lớn tuổi càng được tận hưởng vinh hoa phú quý, sung túc không ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Related Posts