Quả cầu phong thủy cho tuổi kỷ mùi

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh Th

Quả cầu đá phong thủy là gì Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

Tác dụng về mặt sức khỏe của quả cầu thạch anh phong thủy .

Sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng và sẽ cảm nhận thấy tinh thần mình luôn thoải mái. Quả cầu thạch anh rất tốt đối với những người thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hoặc các bệnh về thần kinh. Những người hay mắc chứng lo âu hoặc trầm cảm nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm này sẽ điều trị từ từ và làm giảm dần các triệu chứng ấy. Những người thường xuyên bị mất ngủ nếu sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy cũng sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và chất lượng hơn. Với những người mắc các bệnh về hệ tiêu hóa thì quả cầu thạch anh cũng sẽ giúp cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa. Từ đó giúp ăn ngon hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đối với hệ tim mạch thì loại sản phẩm thạch anh phong thủy này cũng có tác dụng tốt, giúp tăng cường chức năng cho hệ này. Với hệ xương khớp thì quả cầu thạch anh phong thủy hoặc các sản phẩm thạch anh khác cũng có tác dụng tốt giúp tăng cường độ cứng và sự dẻo dai. Đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ có hệ xương khớp chưa ổn định. Quả cầu đá thạch anh cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu. Chẳng hạn như đặt trên bàn làm việc thì giúp hấp thụ bức xạ máy tính và giúp giảm mỏi mắt và những tác động lên da.

Quả Cầu Phong Thủy mang nhiều công dụng khác nhau .

Ý nghĩa về mặt phong thủy của quả cầu thạch anh phong thủy

Quả cầu thạch anh phong thủy là một trong những loại vòng mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Việc sử dụng quả cầu thạch anh cũng có thể giúp cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng. Bởi nó giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Vì thế mà người sử dụng có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề. Với những người làm về nghệ thuật thì loại sản phẩm đá thạch anh này có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời. Những ai muốn cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp hơn Quả cầu đá thạch anh phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật nên mang đến cảm giác yên tâm cho người đeo. Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành. Nhất là đối với những công ty, quả cầu phong thủy hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.

Quả cầu thạch anh giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống

Tác dụng với luân xa thiền định .

Việc sử dụng quả cầu thạch anh cũng là một trong những cách để giúp cho những người thường xuyên tập thiền dễ rơi vào trạng thái tĩnh tâm như mong muốn. Hoặc với những người thường xuyên tập yoga thì việc để quả cầu thạch anh phù hợp bên mình cũng sẽ giúp mang đến những tác dụng tuyệt vời để tăng cường hiệu quả cho bài tập.

Xem thêm: Tướng người phụ nữ mặt tròn

Vậy chọn lựa và sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy như thế nào?

Vì quả cầu đá thạch anh phong thủy là loại sản phẩm thuộc phong thủy nên khi lựa chọn, sử dụng cần hết sức lưu ý. Bởi nếu như chọn không đúng thì rất có thể sẽ khiến cho chủ nhân không gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe. Vì thế mà khi lựa chọn nhất định phải chú ý kỹ tới những điểu dưới đây:

Cách chọn quả cầu đá thạch anh phong thủy

Chọn quả cầu đá thạch anh phong thủy để phù hợp nhất thì bạn có thể lựa chọn theo cách sau đây:

Quả cầu đá thạch anh trắng giúp khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Loại màu này hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi. Quả cầu đá thạch anh tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất. Quả cầu đá thạch anh vàng giúp đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu. Quả cầu đá thạch anh lục giúp tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Loại màu này hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ. Quả cầu đá thạch anh đen giúp tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu. Quả cầu đá thạch anh hồng giúp thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công việc, sự nghiệp. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ. Quả cầu đá thạch anh màu lam giúp giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Loại màu này hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

1. Bi cầu Thạch anh xanh lá cây (NGọc đông linh): Màu xanh là màu của cây cối thiên nhiên, cây cối xung quanh đều có màu xanh do vậy mắt của con người ưa nhìn mầu xanh màu có cảm giác dịu mắt. Mầu xanh là biểu tượng cho sự phát triển, tăng cường động lực sáng tạo và làm việc, củng cố và khuếch đại phẩm chất quyết đoán lãnh đạo Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh tạo cảm giác cởi mở tói người khác. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

2. Quả cầu thạch anh vàng: Thạch anh vàng là loại đá quý nhất trong dòng họ đá thạch anh bởi sự hiếm có, cung cấp một nguồn năng lượng tích cực tác động lên hoạt động của trí óc, chống lại những ý nghĩ tiêu cực. Sắc vàng tươi biểu tượng của quyền lực tối cao. Thời phong kiến chỉ vua chúa mới được dùng những đồ có màu vàng, quần áo mầu vàng….

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

3. Quả cầu phong thủy Thạch anh tím: Là loại đá thạch anh có tác động mạnh nhất lên hệ thần kinh trung ương của con người, người ta thường dùng để cho vào gối của những người bị mắc bệnh khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Tác dụng chống căng thẳng thân kinh, giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng. Được mệnh danh là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

4. Quả cầu đá thạch anh hồng:

Xem thêm: Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Rất tốt cho đường tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn. Đặt bên cạnh giường giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon, ngoài ra nó còn khuyến khích khả năng sinh sản và trợ giúp các vấn đề về tình dục. Nên đặt quả cầu thạch anh hồng tại phòng ngủ để tăng tình cảm vợ chồng.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

5. Thạch anh đỏ mài thành bi cầu .

Thúc đẩy năng lượng vật lý, nó tạo ra một kết nối mạnh mẽ với trái đất và điều này là rất hữu ích cho cân bằng cảm xúc và nền tảng tinh thần, cung cấp cho cá nhân một cái nhìn sâu sắc và một ý chí kiên định mạnh mẽ.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

6. Quả cầu đá thạch anh vàng mắt hổ:

Là đá thạch anh kết tinh dạng dải, thường là các dải vàng xen kẽ với mầu nâu, đây là viên đá hỗ trợ mạnh mẽ sự hài hòa và cân bằng, giúp giải phóng sự sợ hãi và lo lắng. Nó kích thích hành động, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và hiểu biết. Thời xưa thạch anh mắt hổ vàng được dùng làm bùa hộ mệnh chống lại lời nguyền, mang lại sự tự tin, càn đảm.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

7. Quả bi cầu bằng Đá thạch anh Đen:

Hỗ trợ các cơ quan cảm xúc và tinh thần, triệt tiêu và chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực như sự sợ hãi, đau buồn hay oán giận.Trong y học thạch anh đen có tác dụng chữa các bệnh về mấu và cải thiện sự hình thành máu, những viên đá được mài nhẵn khi đặt lên những vùng bị tổn thương có thể giúp đỡ việc chữa trị bệnh khớp và các bệnh liên quan đến hệ vận động.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

Xem thêm: Mơ thấy nghĩa trang là điềm gì

8. Bi cầu bằng thạch anh trắng:

Từ xưa thạch anh trắng đã được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Đá thạch anh trắng mang lại may mắn và những cơ họi tốt trong cuộc sống. Nếu đeo đồ trang sức hoặc dây chuyền làm từ đá thạch anh trắng, người đeo sẽ giảm được mệt mỏi, giải trừ được khí độc, kích thích năng lượng tốt và tạo sinh khí tốt.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

9. Quả cầu phong thủy chế tác từ đá Flurorit xanh lá cây

Tăng sự tập trung và giúp ích trong việc ra quyết định, giúp bạn cảm nhận trước những điều tiêu cực có thể xảy ra trong công việc, hấp thụ và trung hòa các năng lượng tiêu cực được phát ra bởi những vật dụng khác.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

10. Quả cầu Thạch anh vàng non:

Là hòn đá có năng lượng giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực, với màu vàng trong mật ong tươi sáng đây là quả cầu được lựa chọn nhiều nhất đối với những người thích một quả cầu bằng đá tự nhiên nhưng có giá dưới 500.000 đ. Với số tiền này đã có thể sở hữu một quả cầu đường kính 11cm và có trọng lượng 1,4-1,5kg.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Để Bàn Đá Thạch Anh

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Related Posts