Quảng cáo bạn muốn mua tivi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Quảng cáo bạn muốn mua tivi hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Thị trường điện máy có sự cạnh tranh không kém gì thị trường smartphone khi các “ông lớn” đua nhau mở rộng chuỗi và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Nhưng nhờ câu chuyện quảng bá một cách “khác người”, đầy ấn tượng đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho Điện Máy Xanh.

Trước hết chuỗi siêu thị này hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội, cụ thể là trên Facebook với lượt tương tác cao, quản trị viên thường xuyên trả lời các thắc mắc của khách hàng theo phong cách dí dỏm. Và điều này cũng được Buzzmetrics xác nhận.

Cũng theo trang thống kê này, Điện Máy Xanh với việc tương tác nhiều đã chiếm đến 73.8% thị phần thảo luận trên các kênh truyền thông và mạng xã hội nhờ các hoạt động quảng bá đa dạng.

Gần đây nhất là video quảng cáo bán máy giặt với hình tượng “người xanh” đã trở nên quen thuộc giúp Fanpage của Điện Máy Xanh được quan tâm rất nhiều.

Xem thêm: Cách thay đổi email chính facebook

Với việc thị trường điện máy bị đánh giá là ảm đạm trước đây. Nhưng từ khi Điện Máy Xanh “bùng nổ” trên mảng truyền thông nhờ vào đoạn clip “Bạn muốn mua Tivi…” đã giúp lượng thảo luận của cả ngành hàng điện máy (tính luôn cả các hệ thống khác) trên internet tăng hơn 2 lần.

Bên cạnh các video clip mang tính quảng bá. Điện Máy Xanh cũng tập trung phát triển các nội dung gần gũi với người dùng như hướng dẫn nấu các món ăn bằng các thiết bị, vật dụng đang được bán tại chuỗi siêu thị này.

Và kết quả là loạt video hướng dẫn nấu ăn có lượng thảo luận xếp thứ hai của thương hiệu Điện Máy Xanh. Lượng thảo luận này đến từ chính Fanpage của Điện Máy Xanh và đến từ các Fanpage khác do họ có chia sẻ và trích dẫn nguồn.

Xem thêm: Tên cửa hàng hay bằng tiếng anh

Sự thay đổi trong cách quảng bá, làm clip quảng cáo và tăng cường sự tương tác trên mạng xã hội đã mang lại “trái ngọt”. Tính đến hết tháng 3/2017, chuỗi Điện Máy Xanh có mức tăng trưởng đến 152% so với cùng kì năm 2016.

Sau khi tiếp tục tăng cường sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với các clip quảng cáo mới đã làm thương hiệu Điện Máy Xanh được nhiều người dùng nghĩ đến đầu tiên khi đi mua sắm điện máy.

Quảng bá đã thành công, khi nó kết hợp với các yếu tố còn lại như: Thái độ phục vụ, độ uy tín của thương hiệu, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng góp phần rất lớn tới doanh thu của chuỗi siêu thị này.

Xem thêm: Những Hình Xăm Sư Tử Mini Bán Chạy Nhất

Ở các hạng mục đó, khi Buzzmetrics làm khảo sát trung lập (Khảo sát người dùng nghĩ gì về 3 thương hiệu điện máy lớn nhất Việt Nam). Điện Máy Xanh nhận được nhiều kết quả tích cực ở các yếu tố đã nêu và được đánh giá cao.

Kết

Có thể thấy rằng, sự cạnh tranh giữa các hệ thống siêu thị bán lẻ, cụ thể ở mảng điện máy, đã không dừng lại ở mức đua nhau mở rộng chuỗi bán hay tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi mà còn nằm ở cách thức quảng bá thương hiệu. Những ý tưởng độc lạ rất cần thiết trong thời buổi này để thu hút được người dùng.

Nhưng để thực sự thắng được trong bất kì mảng kinh doanh nào, yếu tố uy tín, bảo hành và chăm sóc khách hàng phải được các hệ thống bán lẻ đưa lên hàng đầu. Bạn đồng ý với mình về quan điểm này chứ?

Xem thêm: 1 tỉ đô lớn cỡ nào? Đây là câu trả lời của CEO Thế Giới Di Động!

Biên tập bởi Tech Funny Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Top 10+ cách tạo layer trong photoshop tốt nhất

Top 10+ cách tạo layer trong photoshop tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách tạo layer trong photoshop hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 10+ hình xăm phượng hoàng mini cho nam hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10+ hình xăm phượng hoàng mini cho nam hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về hình xăm phượng hoàng mini cho nam hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 20+ số taxi mai linh hải phòng hot nhất

Top 20+ số taxi mai linh hải phòng hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về số taxi mai linh hải phòng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 15 tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp hot nhất

Top 15 tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 10+ cách xóa acc liên quân hay nhất, bạn nên biết

Top 10+ cách xóa acc liên quân hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách cách xóa acc liên quân hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ thơ về cha mẹ trong đạo phật hay nhất, bạn nên biết

Top 10+ thơ về cha mẹ trong đạo phật hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách thơ về cha mẹ trong đạo phật hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn