Trang chủ Em & tôi Phòng the Quy tắc 4T: TIỀN - TÌNH - TINH TRÙNG

Phòng the

Quy tắc 4T: TIỀN - TÌNH - TINH TRÙNG

Có 4 điều bạn nhận từ đàn ông mà dù muốn hay không cũng phải cho họ thấy là mình “khao khát và may mắn” mới có được. Đó là TIỀN - TÌNH - TINH TRÙNG

Nội dung bài viết

TIỀN

Bạn thử nghĩ xem, một tháng chồng đi làm quần quật vất vả mới được mấy triệu đồng tiền lương. Về nhà anh ấy đưa cho vợ và nhận lại bởi thái độ thờ ơ kiểu:

- Ừ thì tốt, đưa hết lương cho vợ mới là chồng ngoan có trách nhiệm.

Bạn đang xem: Quy tắc 4T: TIỀN - TÌNH - TINH TRÙNG

- Có vui nhưng không thể hiện ra bên ngoài.

- Ôi dào, có nhiêu đây thì sao đủ nuôi con nuôi gia đình.

- Rồi thậm chí có một số gia đình vợ kiếm được nhiều hơn chồng thì tỏ ra “có chút coi thường” đồng lương ít ỏi đó. Và “thôi anh giữ lấy mà tiêu vặt” bla blaaaaaaa.

Và nếu vẫn là số tiền ấy, thậm chí chỉ bằng 1/5 hoặc 1/10 thôi nhưng nếu chàng đi karaoke và bo cho các em gái thì chắc chắn chàng sẽ được thành soái ca, thành vua và thành bất cứ hình tượng đàn ông nào tuyệt vời nhất!!!

Đang hot: 5 Nguyên nhân khiến chồng lảng tránh "chuyện chăn gối" và cách khắc phục

- Ôi anh cho em á, nhiều thế, em xin ạ (mắt long lanh, thậm chí chỉ là 500k mà thôi)

- Ôi anh galant quá, anh thật là người đàn ông tuyệt vời, ai lấy được anh thì hạnh phúc phải biết (trong đó ở nhà thì vợ mặt xưng mày xỉa chê ít)

Và thậm chí chỉ với số tiền đó thôi chàng sẽ nhận được những cái ôm, những cái hôn, những ánh mắt cảm ơn và ngưỡng mộ từ những cô gái đó. Thử hỏi cái nào sướng hơn????

TÌNH

Có rất nhiều cô gái khi yêu thì được chàng cưng chiều hết mực, quan tâm chăm sóc nhưng cô gái đó chỉ biết nhận và coi đó là chuyện đương nhiên. Đến khi cưới về chàng bắt đầu thờ ơ lạnh nhạt, thiếu quan tâm, thiếu lãng mạn các bạn lại quay ra trách chàng:

- Sao ngày yêu nhau anh nhẹ nhàng tình cảm như thế, giờ anh lại hững hờ ntn? Hay là anh chán em rồi? Hay là anh không còn yêu em nữa? Hay là em không còn hấp dẫn nữa? Hay là anh có người khác rồi? Bla bla

- Rồi chàng có làm cho bạn bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất bạn cũng không thể hiện là bạn thật sự happy, thật sự may mắn khi có được chàng. Chính điều này đã làm chàng hoang mang về khả năng bảo vệ, che chở cũng như khả năng làm thỏa mãn người phụ nữ của anh ấy! Chính điều này làm cho 2 bạn ngày càng xa nhau hơn, ngày càng không thấu hiểu nhau, và vô vàn những vấn đề xoay quanh đó!

Tham khảo: Tản mạn về lỗ nhị (Anal Sex)

Vậy thì hãy nhớ “có đi có lại mới toại lòng nhau” luôn luôn thể hiện mình thật sự rạng ngời, thực sự may mắn và thật sự happy khi có anh, chính điều này là sự củng cố cho “bản lĩnh đàn ông” trong chàng, khiến chàng càng muốn bao bọc che chở và yêu thương bạn nhiều hơn nữa

TINH TRÙNG

Dương vật là của quý, còn tinh trùng được coi là tinh hoa, là những gì tinh tuý nhất của người đàn ông. Chính vì thế họ rất giữ gìn cũng như coi trọng. Cái cách mà bạn đón nhận những chú tinh binh của anh ấy như thế nào là cái cách mà bạn thể hiện “BẠN YÊU ANH ẤY BAO NHIÊU?” Đàn ông đơn giản lắm, họ dựa vào thước đo đó để thấu hiểu bạn đấy! Vì thế:

- Khi bạn blowjob hãy thử một lần để chàng xuất trong miệng bạn, và ngay lập tức bạn nuốt trọn tinh hoa đó vào trong một cách ngon lành. Tin tôi đi, chàng của bạn sẽ đạt cực khoái gấp đôi bình thường đó!

- Khi bạn xxx, nếu chàng xuất ngoài hãy để chàng tưới dòng “sữa” ngọt mát đó lên má bạn, lên cổ và lên ngực. Sau đó bạn nhẹ nhàng thoa đều lên da, từ từ chậm rãi và hưởng thụ. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác của chàng lúc này, cảm giác được làm vua, cảm giác được “cho đi - ban tặng” một “báu vật” cho người phụ nữ mà anh ấy yêu thương, chắc chắn rồi chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn nữa, thậm chí bạn còn trở thành NỮ HOÀNG trong lòng chàng một cách vững chãi.

- Còn nếu chàng xuất trong, không gì tuyệt vời hơn nếu đó là thời điểm bạn cũng lên đỉnh. Bởi lúc này cơ vòng âm đạo của bạn sẽ có thể co thắt được đến 15 nhịp/ giây, cô bé sẽ ôm siết lấy cậu bé tạo nên một thiên đường chỉ có hai người. Và đây là đỉnh cao của tình dục, là sự hoà hợp đến hoà quyện và sẽ còn hơn cả nam châm hút nhau đó!

Trên đây là Quy tắc 4T: TIỀN - TÌNH - TINH TRÙNG được viết bởi NhungLady. Còn ý kiến của bạn thì sao, cùng thảo luận với nhé.

Đọc thêm: Trên giường ngủ nhất định không được có "gái ngoan"