Trang chủ Em & tôi Review Review BẠCH NHẬT Y SAM TẬN - Cẩm Trúc - REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG NGƯỢC

Review

Review BẠCH NHẬT Y SAM TẬN - Cẩm Trúc - REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG NGƯỢC

Thể loại: Trọng sinh, Ngôn tình, Ngược, Cổ đại

Tình trạng: Full

Bạn đang xem: Review BẠCH NHẬT Y SAM TẬN - Cẩm Trúc - REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG NGƯỢC

Đánh giá: 8.5/10

Truyện mà nữ chính trọng sinh làm lại cuộc đời không ít, truyện nữ chính trọng sinh quyết cách xa nam chính cũng không thiếu nhưng ở “Bạch nhật y sam tận” có một nữ chính trọn vẹn nhất, thành công nhất trong công cuộc trọng sinh làm lại từ đầu. Cũng có một nam chính hợp ý mình nhất ở thể loại này.

bach-nhat-y-sam-tan.jpg

Ở những truyện khác, nữ chính đều mang nỗi hận mà trùng sinh, thường thì nàng sẽ lựa chọn trả thù tất cả những người làm hại nàng hoặc cách xa người mà nàng yêu kiếp trước. Bạch Chỉ cũng vậy, khi đau lòng mà nhảy xuống từ vách thành, nàng cũng lựa chọn tránh xa Mộ Đồ Tô vì không muốn yêu chàng lần nữa.

Tham khảo: [Bookademy] Review Sách "Phố Những Cửa Hiệu U Tối": Hành Trình Tìm Lại Bản Ngã Đã Mất - YBOX

Nhưng có nữ chính làm được giống Bạch Chỉ đâu, họ thường chỉ nói như vậy nhưng vẫn hời hợt và lại tiếp nhận tình cảm của nam chính. Bạch Chỉ thì khác, dù Mộ Đồ Tô có năm lần bảy lượt tới nhà cầu hôn thì nàng vẫn tìm cách từ hôn vì nàng tin Nam Chiếu tiểu công chúa mới là tình yêu đích thực của chàng. Bạch Chỉ thực sự làm mình rất thích khi nàng nói được thì làm được.

Mặc dù về sau Bạch Chỉ vẫn chấp nhận Mộ Đồ Tô nhưng mình vẫn cảm thấy nàng thật sự đã trốn tránh Mộ Đồ Tô chứ không phải hời hợt, chỉ nói mà không làm được bao nhiêu như các nữ chính khác.

Hình ảnh có liên quan

Nàng biết cha không tốt với nàng, nhị nương cũng không tốt đẹp gì, Bạch Thược lại càng không nhưng nàng không lựa chọn cách trả thù hay bóp chết âm mưu từ trong trứng nước. Nàng chỉ thông minh, khôn khéo luồn lách hơn thôi. Nàng ngăn cản cha lên kinh vì sợ nhìn cảnh cả nhà chết thảm. Sợ nương nàng nhiễm bệnh mà chết, nàng tìm mọi cách ngăn cản. Trọng sinh đôi khi chỉ cần vậy thôi, không cần làm quá lên như những truyện khác.

Câu chuyện của Mộ Đồ Tô làm hài lòng mình hơn những truyện khác. Bình thường thì các nam chính trong truyện trọng sinh thường chọn nữ chính vì nàng ấy khác với những con người khác. Suy ra kiếp trước vì nữ chính quá quỵ lụy mà sinh ghét. Mộ Đồ Tô thì khác, chàng yêu là yêu con người của Bạch Chỉ. Dù kiếp trước hay kiếp này, thái độ của Bạch Chỉ với chàng ra sao thì chàng vẫn lựa chọn Bạch Chỉ. Chỉ là đến sau cùng Bạch Chỉ cũng không thể biết được tấm chân tình của Mồ Đồ Tô ở kiếp trước mà thôi.

114409916476cf6106l.jpg

Tham khảo: Đánh giá kem dưỡng ẩm Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser

“Bi kịch của truyện cũng là bởi chữ “Lầm””- Độc giả Anna Trương

Người ta nói Bùi Cửu là người đáng thương nhất truyện. Nhưng cá nhân mình thì không thấy vậy, ngược lại so với nam nữ chính thì mình cảm thấy tác giả quá bỏ lơ hình tượng của anh chàng này rồi. Yêu mà không quyết đoán, khúc cuối lại khá ích kỉ khi hạ cổ Bạch Chỉ làm cho mối tình của nam nữ chính vốn gian nan lại càng gian nan hơn.

Truyện nào cũng vậy thôi, không thể hoàn hảo hết được tất cả hệ thống nhân vật được. Nhân vật phản diện ở truyện này khá đơn giản hoặc gọi là không ác thái quá lên. Đâu đó chỉ là những trò vặt vãnh hoặc xuất hiện khá chớp nhoáng.

Truyện chỉ được đánh giá cao về tình cảm nam nữ chính, về những âm mưu thì cũng không quá bất ngờ vì độc giả đã có thể lờ mờ đoán được qua một vài chi tiết.

Mọi người cân nhắc và nhảy hố nha!

Mình để link truyện ở đây nha: mvatoi.com.vn/bach-nhat-sam-y-tan/

Đang hot: Review 4 loại phấn phủ Innisfree bán chạy 2021 - Làm Điệu

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)