Trang chủ Em & tôi Review Kế toán Lê Ánh có tốt không

Review

Kế toán Lê Ánh có tốt không

Kế toán Lê Ánh là trung tâm được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi xung quanh trung tâm này như kế toán Lê Ánh có tốt không hay nội dung khóa học tổng hợp của kế toán Lê Ánh. Để giải đáp những câu hỏi về kế toán Lê Ánh, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin đa chiều về trung tâm này.

>> Xem thêm: Kế toán Đức Minh có tốt không

Bạn đang xem: Kế toán Lê Ánh có tốt không

Thương hiệu kế toán Lê Ánh

Được thành lập năm 2012, kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển và được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn và được các trường đại học mời để tư vấn về chương trình học. Đây cũng là điểm mà không phải trung tâm kế toán nào cũng có thể làm được.

Hơn nữa, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ uy tín bởi đây là một trong rất ít các trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Để nhận được giấy phép này, trung tâm Lê Ánh đã trải qua nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng và cơ sở vật chất do Sở giáo dục đề ra.

Theo đánh giá của các học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh thì trung tâm này không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng hay hỗ trợ nghiệp vụ kế toán trọn đời, đào tạo đến khi làm được việc thì thôi.

Đọc thêm: Top 5 sữa tắm Purite mùi nào thơm lâu nhất bán chạy hiện nay

Bên cạnh đó, sau khóa học, học viên sẽ được tuyển dụng trực tiếp tại lớp học và được cấp giấy chứng nhận có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc. Lê Ánh tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp như doanh nghiệp thu nhỏ giúp học viên làm quen với công việc kế toán sau này. học kế toán doanh nghiệp

Mục tiêu đào tạo của kế toán Lê Ánh

Lê Ánh mong muốn mang đến cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức và kinh nghiệm kế toán mà đó còn là những kỹ năng xử lý công việc, kỹ năng làm việc dưới sức ép về mặt thời gian…Sau khi học xong khóa học kế toán tổng hợp học viên sẽ tự tin làm công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Nên học kế toán ở đâu

Mỗi một bài học của giảng viên là những câu chuyện thực tế từ đó học viên có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân và biến kiến thức của thầy cô thành của mình. khóa học kế toán ngắn hạn

Không chỉ là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín mà còn là nơi cung cấp ứng viên chất lượng đến với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán

ke-toan-le-anh
Kế toán Lê Ánh

Phản hồi học viên tại Lê Ánh

Để có cái nhìn bao quát hơn về trung tâm này, chúng tôi đưa ra một số phản hồi của học viên sau khi học tại kế toán Lê Ánh.

Xem thêm: Review Tiếng gọi nơi hoang dã - Jack London - mvatoi.com.vn

Bạn Nguyễn Thanh Lan chia sẻ: “Xuất phát điểm là một người không có kiến thức về kế toán, sau khi học ở Lê Ánh mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Lê Ánh không những giúp mình có thêm kiến thức và kinh nghiệm mà còn giúp mình yêu công việc kế toán”

Bạn Hoài Anh cũng chia sẻ rằng: ”Dù mình đã từng học kế toán ở trường đại học nhưng ra trường vẫn không thể xin được việc bởi kiến thức ở trường vẫn chưa đủ để làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Sau khi học ở kế toán Lê Ánh mình được bổ sung thêm kiến thức, đặc biệt là kinh nghiệm và kỹ năng làm việc từ các thầy cô”

Còn rất nhiều phản hồi khác mà bạn đọc đã gửi đến hòm thư của chúng tôi, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, gia đình kế toán không thể cập nhật hết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học kế toán phù hợp.

>>>Để biết thêm thông tin về các chiêu trò lừa đảo của một số trung tâm kế toán hiện nay, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Cảnh báo lừa đảo ở các trung tâm đào tạo kế toán

Học xuất nhập khẩu

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Lan Vương trải nghiệm thú vị ở Bến Tre

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nhạc cách mạng, nhạc Trịnh Công Sơn, dân ca. Nghệ sĩ kịch nói Kim Cương, nghệ sĩ dân ca Thu Hiền. Thích đọc sách, báo, lướt mạng, cập nhật, học hỏi.

Ý kiến bạn đọc (0)