Sắm lễ mở cung tài lộc

Cung tài lộc được biết đến trong phong thủy làm một cung đem đến tiền tài cho gia chủ, do đó rất nhiều người mong muốn mở cung tài lộc để đón may mắn tiền bạc, để có thể kích hoạt và mở cung tài lộc thì bạn cần phải làm lễ mở cung tài lộc. Rất nhiều người thắc mắc về việc sắm lễ vật để mở cung tài lộc như thế nào. Bài viết dưới đây của https://chothuevinhome.com/ sẽ chỉ ra cho bạn sắm lễ mở cung tài lộc như thế nào và những điều cần chú ý khi mở cung tài lộc.

Sắm lễ mở cung tài lộc như thế nào?

Để có thể mở được cung tài lộc cũng như kích hoạt vận may thì bạn phải sắm lễ mở cung tài lộc, dưới đây là những cách sắm lễ mở cung tài lộc dành cho bạn.

sắm lễ mở cung tài lộc

Đổi hướng nhà ở theo hướng tài lộc

Xem thêm: Tuổi dần nên mua xe màu gì

Điều đầu tiên bạn cần xem xét trước khi sắm lễ mở cung tài lộc đó chính là xem hướng nhà của bạn. Nếu theo phong thủy hướng nhà của bạn đã là hướng nhà tài lộc thì bạn chỉ cần sắm lễ đơn giản không cần quá cầu kỳ.

Tuy nhiên nếu ngôi nhà, căn hộ của bạn chưa theo hướng phong thủy thì bạn cần phải sắp xếp hướng nhà và di chuyển các món đồ nội thất sao cho hướng nhà đúng với hướng tài lộc.

Theo như phong thủy thì hướng tài lộc của gia đình chính là hướng Đông Nam của ngôi nhà. Còn hướng tài lộc sẽ hướng từ cửa chính phía bên trái vào nhà, có bạn cần phải sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho phù hợp.

Xem thêm: Đông tứ trạch gồm hướng nào?

Mua sắm các đồ vật phong thủy rước tài lộc

Xem thêm: Tướng số nốt ruồi trên mặt đàn ông

Theo phong thủy việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy trong gia đình là một trong những những điều vô cùng cần thiết, những vật phẩm này sẽ đem đến giá trị to lớn trong cuộc sống tinh thần và vật chất cho người dân Việt Nam.

Những vật phẩm phong thủy được coi là biểu tượng của tài lộc khi sở hữu sẽ giúp tăng may mắn và con đường tài lộc được mở rộng là:

sắm lễ mở cung tài lộc

  • Quả cầu phong thủy: Quả cầu phong thủy được coi là một trong những biểu tượng giúp thu hút những nguồn năng lượng vô cùng lớn. Người ta thường xuyên để quả cầu phong thủy tại khu vực bàn làm việc để làm tăng khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc. Khi bạn nhìn thấy một chiếc cầu phong thủy ở trên một chiếc bàn sẽ khiến cho người khác tôn trọng bạn hơn và có thể khẳng định được quyền uy của bạn.
  • Bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ: Trong việc sắm lễ mở cung tài lộc việc mua bộ bộ tượng tam đa phúc lộc thọ là một sản phẩm phong thủy không thể thiếu. Đây là một vật phẩm phong thủy đem đến cho người sở hữu sự giàu có may mắn và quyền lực, ngoài mở rộng con đường tài lộc ra còn con đến cho gia chủ sức khỏe tốt. Những vật phẩm này sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tốt từ đó khiến cho cuộc sống của bạn luôn luôn vui vẻ trẻ tràn đầy năng lượng.
  • Sử dụng đồng tiền xu: Một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng trong các món đồ vật phong thủy rước tài lộc đó chính là đồng xu. Đồng xu với hình tròn năng ý nghĩa tượng trưng cho trời, còn hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất, khi kết hợp thì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng. Sử dụng các đồng tiền đan chéo vào nhau dùng một sợi dây màu đỏ liên kết chúng lại rồi treo lên cửa sẽ là một vật phẩm giúp thu hút nguồn năng lượng tiền bạc tốt.

Trồng nhiều cây xanh ở trong nhà và ở trước nhà

Một trong những cách sắm lễ mở cung tài lộc nữa chính là trồng nhiều cây xanh ở xung quanh nhà nhất là trước nhà và ở trong nhà. Theo phong thủy cây xanh được coi là một vật phẩm mang đến cho con người khí huyết dồi dào đặc biệt là mọng nước.

Xem thêm: Tuổi mão sinh năm bao nhiêu

Trong phong thủy cây xanh mang ý nghĩa cho sự cát tường đem đến cho gia đình sự sự thịnh vượng. Ngoài ra cây xanh cũng là một trong những món đồ nội thất nổi bật giúp không gian nhà của bạn trở nên thông thoáng và thoải mái hơn. Một số loại cây có tuổi thọ cao được sử dụng để trông như cây lưỡi hổ, cây thường xuân, cây mẫu đơn,…

Lý do nên lựa chọn đầu tư khu biệt thự Ba Son?

Những điều cần chú ý khi mở cung tài lộc

Khi tiến hành mở cung tài lộc tránh mở cung tài lộc tại những khu vực sau:

  • Cung tài lộc khi mở phải được tiếp giáp với tường.
  • Không được mở cung tài lộc ở các vị trí cửa sổ cửa ra vào và lối đi đông người qua lại.
  • Khu vực mở cung tài lộc phải là một khu vực gọn gàng sạch sẽ ngăn nắp để thu hút vận khí tốt đến với gia chủ.
  • Không được mở cung tài lộc ở những khu vực như xà ngang hoặc gầm cầu thang.
  • Cung tài lộc không được mở các vị trí cửa sổ nhưng phải có ánh sáng tự nhiên chiếu vào khu vực cung tài lộc để cung tài lộc đón được nguồn sinh khí.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn cách sắm lễ mở cung tài lộc, mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được một con đường tài lộc rộng mở. Nếu như bạn có Thắc mắc gì trong việc mở Cung tài lộc thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Related Posts