Sao hạn năm mậu tuất

Dưới đây là kết quả phân tích sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2022, sao hạn tuổi Mậu Tuất năm 2022 do thầy Tử Vi bên Tuvikhoahoc.vn dày công nghiên cứu. Cùng với đó sau khi xem sao chiếu mệnh, sao hạn quý bạn sẽ được xem ý nghĩa sao chiếu mệnh, sao hạn đó tốt hay xấu và cách hóa giải chi tiết nhất. Mời nam nữ sinh năm 1958 tham khảo:

1. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất

 • Năm sinh: 1958

 • Tuổi âm lịch: Mậu Tuất

 • Năm xem sao chiếu mệnh: 2022 (Nhâm Dần)

 • Tuổi: 66

 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc

Sau đây là kết quả phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1958 trong năm 2022.

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2022 tốt hay xấu?

Bảng sao chiếu mệnh bao gồm 9 sao chiếu mệnh, đó là: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành các sao tốt và các sao xấu. Sao tốt là các sao:Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là các sao: Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn.

Xem thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo nữ

Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh.

[✍Đầy đủ] Tử vi của 12 con giáp năm 2022 chi tiết từng tuổi

” “

a. Xem sao chiếu mệnh nam Mậu Tuất (1958) năm 2022

Sang năm 2022 thì nam gia chủ sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (sao tốt) – Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Mậu Tuất năm 2022 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên tốt nhưng người nam này sẽ luôn có tâm lý lo lắng, buồn phiền và không thể quyết định chính xác việc gì, không có chủ kiến, đi đâu cũng không thuận ý, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 5 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu vàng đề “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây mà lễ.

x x x x x

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nam Mậu Tuất 1958

b. Xem sao chiếu mệnh nữ Mậu Tuất (1958) năm 2022

Xem thêm: Nằm mơ thấy đánh rắn

Sang năm 2022 thì nữ Mậu Tuất sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hung Tinh) – Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, nữ Mậu Tuất gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên năm nay người nữ cần đề phòng bị thương tật, nói năng nên chú ý, tránh kiện cáo, rầy rà đa đoan. Chú ý vào các tháng 2 và tháng 8 âm lịch

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 15 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đỏ có đề chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.”, theo hướng chính Nam mà lễ.

x x x x x x x x x x x x x x

Cách bố trí nến cúng sao giải hạn cho nữ Mậu Tuất 1958

3. Xem sao hạn tuổi Mậu Tuất (1958) năm 2022 và cách hóa giải

Bảng sao hạn gồm 8 sao, trong 8 sao hạn thì có 2 sao Tiểu Hạn, 2 sao Đại Hạn và 4 sao Hạn Xấu. Cụ thể:

 • Sao Tiểu Hạn: Tam Kheo, Ngũ Mộ

 • Sao Đại Hạn: Huỳnh Tiền, Toán Tận

 • Xem thêm: Ngủ mơ thấy rụng răng hàm trên

  Sao Hạn Xấu: Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Xem sao hạn nam Mậu Tuất (1958) năm 2022

Sao hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Tính chất sao hạn: Nữ Mậu Tuất gặp sao hạn Ngũ Mộc nên năm nay sẽ có một số chuyện xảy ra khiến hao tài tốn của, lo phiền và không nên mua sắm đồ không có hóa đơn, chứng từ.

Cách hóa giải: Làm nhiều điều thiện, kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi mua.

b. Xem sao hạn nữ Mậu Tuất (1958) năm 2022

– Sao hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Tính chất sao hạn: Năm nay nam Mậu Tuất 66 tuổi nên gặp hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài mất của, không nên mua đồ lậu, không có hóa đơn chứng từ kẻo có ngày rước họa vào thân và tuyệt đối không cho người khác ngủ nhờ kẻo tai bay vạ gió.

Cách hóa giải: Làm nhiều việc thiện, nghĩ kỹ trước khi mua hàng và không cho người khác ngủ nhờ..

Theo đó, việc xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2022, sao hạn cho nam nữ tuổi Mậu Tuất (1958) năm 2022 nói riêng, các tuổi khác nói chung dường như đã trở thành một tập tục không thể thiếu trong tập tục của người Việt Ta. Do vậy mà cứ đầu năm hay hằng tháng các bà các mẹ hay làm lễ dâng sao giải hạn cho gia đình mình, để cầu mong gia đạo yên ấm, mọi người đều mạnh khỏe, an vui, tránh những điều không may xảy đến từng người trong gia đình mình. Sau cùng Tuvikhoahoc.vn xin kính chúc quý bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng

Related Posts