Trang chủ Tôi Nhân vật Silves Chao gây phẫn nộ khi chê phở Việt Nam có mùi "phân chân"

Nhân vật

Silves Chao gây phẫn nộ khi chê phở Việt Nam có mùi "phân chân"

Xem nhiều

Chủ đề

Nam người mẫu nổi tiếng đến từ Macau - Silves Chao mới đây đã khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi anh đăng tải một dòng trạng thái chê phở Việt Nam có mùi "phân chân", "hôi quá đi".

Phở được biết đến là một trong những món ngon nổi tiếng, là "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam được cả thế giới công nhận. Bởi vậy, mỗi người dân Việt đều rất tự hào khi mang món ăn này đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Thế nhưng mới đây, một nam người mẫu nổi tiếng, điển trai xứ Trung đã khiến cộng đồng mạng bức xúc vì lên tiếng chê bai món ăn Việt này, đồng thời có những ví von không được đẹp đẽ. Cùng với đó, cộng đồng fan tại Việt Nam của anh cũng lên tiếng bênh vực.

Bạn đang xem: Silves Chao gây phẫn nộ khi chê phở Việt Nam có mùi "phân chân"

Cụ thể, nam người mẫu nổi tiếng đến từ Macau - Silves Chao mới đây đã khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng. Trên trang cá nhân, anh đăng tải một dòng trạng thái chê 1 món ăn mới order có "mùi ph*n chân", "hôi quá đi". Sau khi được các fan vào gặng hỏi xem đó là món gì, chàng trai mới hồi đáp đó chính là phở Việt Nam.

Những bình luận gây phẫn nộ của Silves Chao
Những bình luận gây phẫn nộ của Silves Chao.

Đọc thêm: 6 câu chuyện cảm động về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ẩm thực vốn rất đa dạng, tuỳ cách làm của mỗi người mà cho ra những hương vị khác nhau và khẩu vị của thực khách cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, việc chê bai 1 món ăn mang dấu ấn dân tộc và ví nó với những thứ không được đẹp đẽ như anh chàng dưới đây lại khiến dân tình không hài lòng.

Tuy câu trả lời của anh chàng đã khiến không ít người lên tiếng phản đối, thậm chí lên tiếng chỉ trích nhưng một số fan của anh tại Việt Nam cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng bản thân anh ăn không quen nên có những cảm nhận khác.

Ngoài ra, fan Việt cũng cho biết, do chàng trai tính tình thẳng thắn nên mới nói như vậy chứ không hề có ý xấu gì. Dưới lời bênh vực này, không ít cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ gay gắt hơn. Một số còn cho rằng nhiều fan đang mù quáng để idol chê bai đồ ăn của nước mình.

Xem thêm: Jimmii Nguyen: Cho cần hay cho cá?

Trước sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng nam người mẫu đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi trên trang cá nhân.

Silves Chao lên tiếng giải thích và xin lỗi vì những phát ngôn của mình.
Silves Chao lên tiếng giải thích và xin lỗi vì những phát ngôn của mình.

Silves Chao cho biết, mọi người đang hiểu sai ý nghĩa những gì anh viết. “Tôi đang nói về món ăn được mang đi từ nhà hàng đó, không phải món ăn Việt Nam. Tôi cũng rất yêu Việt Nam. Phở chanh, quả thật đây là lần đầu tiên tôi được nếm món phở có mùi rất đặc biệt như vậy. Có thể do nước mắm hoặc các nguyên nhân khác. Tôi đã không tìm hiểu sâu. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến người dân Việt Nam vì sơ suất lỡ miệng này", Silves Chao nhận lỗi.

Xem thêm: CĐM phẫn nộ với những kẻ công kích Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ chống dịch Covid-19

Đọc thêm: Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho tôi như thế nào?

Hoàng Khánh Ly

5 ( 1 bình chọn )

https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình