Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Sinh năm Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi nào hợp?

Tử vi - Phong Thủy

Sinh năm Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi nào hợp?

Xem nhiều

Sinh năm Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi nào hợp? Sinh năm Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi nào hợp?

Theo quan niệm của người Việt Nam, hai người hợp tuổi nhau sẽ giúp cho cuộc sống sau này tốt đẹp, tránh được những tai ương và vượt qua được nhiều khó khăn hàng ngày. Để xem hợp tuổi, ta căn cứ vào Ngũ hành của Mệnh, Cung, Thiên can và Địa chi của tuổi hai người đó. Trong đấy Ngũ hành của Mệnh và Cung được chú trọng hơn cả. Thường thì Ngũ hành hoặc Cung tốt, Thiên can và Địa chi không xung khắc là đã chấp nhận được.

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Tân Mùi hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1991 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành...

Bạn đang xem: Sinh năm Tân Mùi 1991 lấy vợ tuổi nào hợp?

1. Thông tin chung về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

- Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch

- Năm âm lịch: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con dê

- Cung CÀN.

- Trực BÌNH.

- Khắc TUYỀN TRUNG THỦY.

- Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh).

- Xương CON DÊ.

- Tướng tinh CON GẤU.

- Mệnh ngũ hành: Thổ - Lộ bàng Thổ - Ðất ven đường

- Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

Xem thêm: Mệnh mộc hợp màu gì? phong thủy hợp với mệnh mộc?

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

2. Tổng quan vận mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tân Mùi là những người có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã. Tuy nhiên đằng sau dáng vẻ ôn hòa đó chính là một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen này khiến cho họ có một sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được. Trong công việc, họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ. Họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã, vì vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt. Trong gia đình thì họ là người chồng, người cha có trách nhiệm, người vợ đảm đang và người con hiếu thảo.

Tố chất kiên định khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác. Tuy nhiên lại hiếm khi thấy họ ở những vị trí lãnh đạo lớn, công sức của họ thường để cho người khác nhận. Họ đơn giản chỉ thích một cuộc sống bình dị và yên ổn.

Công danh của bạn nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được lên con, còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Khi yêu, Tân Mùi luôn sãn sàng hy sinh mọi thứ để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho đối phương. Họ là những người yêu chân thành, say đắm và mãnh liệt. Dù không mấy khi nói lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng hành động của Tân Mùi luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, ân cần.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): Tình yêu đến và đi nhanh như một cơn gió thoảng qua vậy. Những người tuổi Tân Mùi sinh tháng này dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Đôi khi, họ quá vội vàng trong việc chọn lựa mảnh ghép trái tim mình dẫn đến những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp. Trước khi xây dựng một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi cần phải có thời gian tìm hiểu thật kĩ để có thể cảm nhận được nhịp đập chung giữa hai trái tim.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, những người này cần phải biết nhường nhịn, bỏ đi cái “tôi”của bản thân mình.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, yêu thương, gắn bó khăng khít với nhau. Dù có trải qua nhiều thăng trầm hay khó khăn trong cuộc sống, tuổi Tân Mùi sinh tháng này sẽ luôn có người bạn đời lý tưởng bên cạnh, chăm lo và ủng hộ mình.

3. Tuổi Tân Mùi 1991 nên lẫy vợ tuổi nào hợp?

3.1. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ Tuổi Nhâm Thân (1992)

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, dễ làm ăn và mọi việc đều thông suốt. Tính tình 2 vợ chồng tuổi này thường có phần hòa hợp, nếu cả 2 đều chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

3.2. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (1993)

Cặp vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng lại không được hợp nhau cho lắm. Do vậy, nếu vợ chồng nhẫn nhịn lẫn nhau thì cuộc sống mới ấm no.

3.3. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (1994)

Đang hot: Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 2000 (Chi Tiết)

Vợ chồng tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện - là số không làm ăn phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Song, có thể nói tính tình vợ chồng lại tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn chắc chắn sẽ được ấm no.

3.4. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (1995)

Đây là cặp vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý - số hưởng giàu sang, không may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, cuộc sống nhẫn nhịn thì sẽ được hưởng hạnh phúc giàu, sang.

3.5. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (1996)

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý - khá tốt. Lúc đầu, hai vợ chồng có thể gặp nhiều phen thành bại thăng trầm, qua nhiều năm hạn mới dễ dàng làm ăn. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau lắm nhưng nếu kiên trí, nhẫn nại thì sẽ có được cuộc sống ấm no.

3.6. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (1998)

Nếu hỏi “nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?” thì câu trả lời nữ mạng tuổi Bính Tý chính là tuổi vợ hợp nhất với nam mạng tuổi Tân Mùi. Đây là cặp đôi nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo - không những có số quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, việc gi lo liệu cũng đều thông suốt mà tính tình vợ chồng cũng rất hòa hợp. Nếu chung sống với nhau cặp vợ chồng tuổi này sẽ được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

3.7. Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999)

Nam mạng tuổi Tân Mùi và nữ tuổi Kỷ Mão nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển là số có địa vị nhất định trong xã hội, gặp nhiều chuyện thuận lợi. Tính tính vợ chồng cũng nhiều phần hòa hợp.

4. Những tuổi kỵ với tuổi Tân Mùi 1991

+ Những tuổi sau đây sẻ không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp, nếu như kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộc sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận của hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời.

+ Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất(94), Ất Dậu (2005), Bính Tuất (2006), nếu như bạn kết hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

5. Chọn năm tốt để kết hôn cho tuổi tân mùi

+ Những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc.

+ Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc, vì vậy bạn nên cử là tốt hơn.

+ Nếu như bạn sinh vào những tháng này thì coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sanh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích.

+ Đó là những bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, nếu bạn sinh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

Tham khảo: [A-Z] Văn khấn đốt Vàng mã cho người mất & cần Lưu ý gì?

Tham khảo: [A-Z] Văn khấn đốt Vàng mã cho người mất & cần Lưu ý gì?