Trang chủ Em & tôi Cuộc sống Hãy nói cho tôi 3 con số của bạn. Tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai?

Cuộc sống

Hãy nói cho tôi 3 con số của bạn. Tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai?

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có 3 con số đi theo mình suốt cuộc đời, nói lên tính cách của mình, nói lên cuộc đời của mình và là con số may mắn của mình.

Cách tính con số bản mệnh

Trong bài viết này sẽ đề cập đến con số bản mệnh, là con số bạn thường xuyên gặp, có một ấn tượng đặc biệt và thể hiện tính cách cũng như một phần cuộc đời của bạn.

Con số này thường là ngày, tháng, năm sinh cộng lại cho đến khi còn một số duy nhất (nhỏ hơn 10).

Bạn đang xem: 3 con số may mắn nói lên tính cách, cuộc đời của mỗi người

Ví dụ: ngày sinh: 8/3/2010 => 8+3+2+0+10=14=> 1+4 =5

Như vậy nếu bạn nào có số ngày, tháng, năm sinh cộng lại lớn hơn 9 thì bạn phải làm phép cộng tiếp cho đến khi nào chỉ còn lại một số duy nhất mà thôi.

Cách tính số bản mệnh
Cách tính số bản mệnh

Ý nghĩa của các con số

Số 1

Thường là những người ít nói, có tố chất lãnh đạo, trầm tính, điềm đạm nhưng cuộc sống thời trẻ khá sóng gió. Do tính cách không phải người khéo léo, lại thẳng thắn, là tuýp người sống chân thành, bạn dễ bị lợi dụng, lừa dối đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Là người khép kín, bạn không có nhiều bạn thân, đôi lúc trong cuộc sống có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình. Sau khi kết hôn, thậm chí cảm giác cô độc càng tăng lên, bạn khó có tiếng nói chung với bạn đời, ngay cả với bố mẹ cũng có nhiều sự bất hòa. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, chịu mở lòng ra với những người xung quanh, cười nhiều hơn và nên hòa mình vào những hoạt động tập thể.

Số 2

Trái lại với số 1, số 2 là những người khéo ăn khéo nói, nói dối giỏi, chính vì vậy trong cuộc sống bạn xử lý tình huống cũng rất linh hoạt, nhanh nhẹn. Tuy nhiên việc này cũng gây cho bạn rắc rối không ít. Mặc dù thông minh, khéo léo nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều trắc trở, phải thay đổi nhiều công việc, chuyển nhà nhiều lần mới mong mọi thứ tốt đẹp hơn.

Trong cuộc sống gia đình, hôn nhân cũng không thực sự được viên mãn, bạn cảm thấy khó lòng tin tưởng được người bạn đời của mình, dường như họ luôn có gì đó dấu diếm bạn. Những người mang số hai thường là người có nước da hơi ngăm đen, vóc dáng cao gầy mảnh mai. Hãy lưu ý đến sức khỏe, hạn chế ăn thịt và năng làm việc thiện, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Số 3

Là người có cá tính mạnh, dám nghĩ, dám làm, dám sống hết mình với ước mơ. Nhưng cuộc đời gặp vô vàn sóng gió. Chính những sóng gió này sẽ làm cho hậu vận của số 3 sẽ hài hòa, hạnh phúc hơn.

Người mang số 3 nên để tóc màu sẫm, là người có vóc dáng vừa phải có thể hơi đậm người một chút, không cao. Số 3 có sức sống bền bỉ, có thể gặp hạn tưởng chết người nhưng đều vượt qua được.

Luôn có cảm giác có người đi theo bảo vệ, có quý nhân phù trợ. Số 3 cũng trải qua nhiều mối tình. Là người cuốn hút, hấp dẫn, bạn luôn được nhiều đối tượng theo đuổi. Bản thân bạn cũng có số đào hoa. Thậm chí kể cả khi đã kết hôn rồi bạn vẫn nhiều lần rung động trong đời. Hãy cẩn thận với cám dỗ, nó có thể làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Số 4

Bạn có thể cảm thấy dường như vận rủi cứ liên tục đeo bám mình, hết cái này lập tức đến cái khác, những năm tháng tuổi trẻ từ lúc đi học cho đến lúc kết hôn dường như luôn gặp trục trặc. Những người mang số 4 đôi khi được cho là có tính cách lập dị, cách nghĩ không giống với số đông. Là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, nên mất lòng kha khá người thân, đồng nghiệp.

Hãy học cách im lặng, sự im lặng đối với bạn là rất cần thiết. Bởi số 4 có khả năng tập trung kém hơn các con số khác, sự im lặng sẽ giúp cho số 4 cải thiện những vấn đề của mình, thậm chí là hạn chế những rắc rối liên tục xảy ra.

Tham khảo: Đường lên đỉnh Olympia là cuộc thi tìm kiếm nhân tài cho nước Úc?

Số 4 cũng có một cuộc hôn không được như ý. Hãy thay đổi bản thân mình, cải thiện những vấn đề từ bên trong, chú ý lắng nghe cuộc sống, tìm cho mình một người bạn thân thiết, hỏi họ vấn đề của mình là gì, và tích cực thay đổi.

Số 4 cũng là tuýp người bảo thủ, bướng bỉnh, cố chấp. Việc này cũng gây rắc rối cho bạn không ít. Bạn dễ cảm thấy bực bội khi ai đó góp ý cho bạn và đánh giá rằng bạn bảo thủ. Bạn ngay lập tức có thể xù lông lên và mang tâm trạng tiêu cực cả ngày.

Xem thêm: Tâm linh huyền bí: Hành trình 12 tiếng đưa bé Voi trở về với gia đình

Số 5

Thường là những người hơi khô khan, không giỏi ăn nói, nhưng là người thông minh, chịu khó học hỏi, chăm chỉ, cần mẫn.

Số 5 thường hay gặp vấn đề về mắt, bạn dễ bị cận thị hoặc thị lực không được tốt. Tóm lại hãy chăm sóc cho đôi mắt của bạn tốt hơn.

Số 5 là tuýp chung thủy, yêu ai thì yêu hết lòng, hết mình, sẵn sàng cho đi tất cả, chính vì vậy trong tình yêu dễ chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ.

Trong công việc nếu bạn làm công ăn lương thì sẽ khó có thể tiến xa, nên nghĩ đến việc tự kinh doanh hoặc bán hàng online.

Những người mang số 5 thường có nước da sáng, khi còn trẻ thường có vóc dảng mảnh mai, chiều cao khiêm tốn.

Không phải người may mắn, những gì bạn có được là do bạn nỗ lực nhiều hơn. Đôi khi bạn có cảm giác như mọi thứ đến với mình không được thuận lợi.

Số 6

Hãy chú ý đến việc ăn uống, bởi vì bạn rất dễ bị nhiễm mỡ máu hoặc trong tình trạng thừa cân.Khi còn trẻ bạn có vóc dáng mảnh mai, thậm chí là gầy nhưng càng nhiều tuổi bạn càng có vẻ nặng nề, phát tướng. Số 6 thường rất lười vận động, ngại suy nghĩ, không phải người giỏi sáng tạo.

Sự nghiệp bình bình, không có gì nổi trội. Tình yêu cũng phải trải qua từ 2-3 mối tình mới có thể đi đến hôn nhân. Cuộc hôn nhân nhìn ngoài thì bình ổn, nhưng bạn hiểu rằng luôn có những đợt sóng ngầm, và nó có thể trào lên bất cứ lúc nào.

Số 6 không phải người có khả năng giao tiếp tốt, thẳng thắn, hay nói luôn những gì mình nghĩ nên dễ mất lòng nhiều người. Là tuýp ưa sự đơn giản.

Người số 6 thường có nước da hơi ngăm ngăm.

Xem thêm: "Xà đi Quy ở". Những con vật không được để trong nhà nếu không sẽ rước họa

Số 7

Tham khảo: Cuba: sống giữa yêu và ghét, định kiến, áp bức và tỏa sáng

Nếu là nam thì rất thuận lợi, nhưng là nữ thì không được như vậy. Số 7 hơi nam tính, cương quyết, và khô khan. Bên ngoài thì lạnh bên trong lại nóng. Thể hiện ra ngoài lạnh lùng nhưng bên trong thì yếu đuối.

Số 7 cũng là tuýp hấp dẫn nhiều người nhưng luôn bất mãn trong các mối quan hệ, thường xuyên cảm thấy cô đơn.

Số 7 là người nhiều tài năng, có điều bạn ít được gia đình ủng hộ thực hiện đam mê và mơ ước của mình.

Số 7 là một con số đặc biệt, bạn nhạy cảm hơn trong bóng tối, vui hơn khi trời lạnh hoặc ở trong nhà còn bên ngoài mưa rào. Số 7 cũng là người lạnh lùng, dám làm dám chịu.

Số 8

Phụ nữ mang số 8 rất thu hút đàn ông bởi vẻ ngoài nữ tính của mình. Số 8 thường hay đem lại cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng không có nhiều bạn thân, đó là đặc trưng của con số này. Không chỉ thế bạn còn bị nhiều người ghen ghét, đố kị.

Là người sống hài hòa, đôi lúc lại hơi bốc đồng, nông nổi, thích là làm, không thích là bỏ. Thậm chị hôm qua vừa thích cái này điên lên được, muốn làm ngay, hôm sau có thể bỏ ngay lập tức chẳng cần nghĩ nhiều.

Nên bạn dễ làm cho người khác cảm thấy bất an, không an toàn. Đó cũng là lý do công việc hoặc những mối quan hệ của bạn không được bền chặt.

Trong cuộc đời bạn ít nhất từng bị một lần phản bội. Vẻ bên ngoài cởi mở nhưng bên trong hồ nghi cũng là đặc trưng của con số này.

Số 9

Chà, phụ nữ mang số 9 rất lạnh lùng, quyết đoán. Không phải người có sự thu hút hấp dẫn bởi vẻ bên ngoài. Số 9 cũng dễ tăng cân hơn phần đông các số khác. Là người có nước da sáng, trắng nhưng đường nét trên khuôn mặt, cơ thể lại không được hài hòa.

Số 9 khá lận đận trong cả tình yêu lẫn công việc. Hơi ích kỷ chính là đặc tính của con số này. Nhưng không bao giờ thừa nhận nó.

Số 9 thông minh, nếu nỗ lực có thể đạt được những thành tựu rất lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên chính sự ích kỷ làm hạn chế con đường quan lộ của con số này.

Số 9 không có nhiều bạn thân thiết dù có vẻ như họ khá cởi mở. Chỉ có tự bản thân số 9 biết rằng nếu họ có bí mật, họ sẽ không bao giờ nói ra cho người khác biết. Họ rất sợ bị đánh giá, bị cười cợt, tính sĩ diện của con số này rất cao. Với nhiều người số 9 cũng là một con số lập dị.

Muốn có được cuộc sống viên mãn, số 9 cần học cách cho đi nhiều hơn. Điều quan trọng là sự cho đi ở đây không chỉ là làm từ thiện, năng đi Chùa mà hãy học cách quan tâm, sẻ chia với chính những người gần gũi nhất

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, tương đối)

Đang hot: Những kẻ khốn nạn

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề