Số điện thoại Hợp Mệnh Mộc

Đuôi số điện thoại hợp mệnh là một khái niệm khá mới đối với nhiều người. Nghe thôi, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là về sim phong thủy hợp mệnh. Nhưng thực tế, đó là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Có nhiều người không quan tâm đến dãy số điện thoại như thế nào, chỉ cần biết đuôi số điện thoại có hợp mệnh với mình hay không. Trong bài viết này, để giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi “đuôi số điện thoại là gì?” và các đặc điểm của các loại đuôi số điện thoại, M & Tôi xin chia sẻ thông tin cụ thể.

I. Đuôi số điện thoại hợp mệnh nói lên điều gì?

“6 số cuối điện thoại dự đoán vận mệnh sang hèn của bạn ra sao? Xem ngay tại: M & Tôi.”

Trong dân gian, có nhiều người tin rằng đuôi số điện thoại hợp với mệnh sẽ mang lại tài lộc, công danh và may mắn cho chủ sở hữu. Vì vậy, nhiều người mong muốn tìm được số điện thoại có đuôi số đẹp, đuôi số tương sinh với bản mệnh của mình. Tuy nhiên, việc chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với mệnh có phải trong phong thủy sim số không? Hãy theo dõi bài viết để tìm thấy câu trả lời. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong phần tiếp theo.

Các loại đuôi số điện thoại hợp với mệnh và đặc điểm từng loại

Trong ngũ hành, mỗi vật thể được sinh ra đều thuộc một ngũ hành riêng, bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và sim số điện thoại cũng không ngoại lệ. Vì vậy, xét theo ngũ hành, chúng ta có 5 loại đuôi số điện thoại hợp mệnh. Dưới đây là cách tìm hiểu từng loại đuôi số:

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim: đuôi số điện thoại có ngũ hành thuộc Kim hoặc Thổ. Trong đó, đuôi số ngũ hành Thổ tương sinh là tốt nhất cho bản mệnh Kim, đó là đuôi sim hợp mệnh Kim tốt nhất.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc: đuôi số điện thoại có ngũ hành thuộc Mộc (tương hỗ với bản mệnh Mộc) hoặc Thủy (tương sinh với bản mệnh Mộc). Trong đó, nên chọn đuôi số điện thoại có ngũ hành Thủy là tốt nhất, vì Thủy Sinh Mộc sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn và trợ giúp trong công việc cũng như cuộc sống.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy: theo quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ cho Thủy, vì vậy đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy nên có ngũ hành thuộc Thủy hoặc Kim là tốt nhất.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ: đuôi số điện thoại có ngũ hành Thổ tương hỗ với bản mệnh hoặc ngũ hành Hỏa tương sinh với bản mệnh, đúng theo quy luật ngũ hành tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

Tương tự, với đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa, chúng ta tiếp tục xét số điện thoại hợp mệnh dựa vào quy luật ngũ hành. Vì vậy, đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa phải có hành Hỏa (tương hỗ) hoặc ngũ hành Mộc (tương sinh) với bản mệnh Hỏa. Và chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có hành Mộc là tốt nhất cho người sở hữu bản mệnh Hỏa.

II. Cách xem đuôi số điện thoại hợp mệnh

Để xem đuôi số điện thoại hợp với mệnh, chúng ta cần tuân thủ quy luật ngũ hành và xét theo ngũ hành của con số đuôi của dãy số của sim điện thoại. Dưới đây là các con số đuôi số điện thoại hợp mệnh tương ứng với mỗi bản mệnh:

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim: người mệnh Kim hợp với các con số 2, 5, 8. Đây là các con số có ngũ hành tương sinh với mệnh Kim. Vì vậy, người mệnh Kim nên chọn sim điện thoại kết thúc bằng các con số này.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc: người mệnh Mộc hợp với các số 0, 1. Chúng có ngũ hành tương sinh với mệnh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc nên chọn số điện thoại có đuôi thuộc các con số này.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy: người mệnh Thủy hợp với các số 6, 7. Chúng là các con số thuộc ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên chọn số điện thoại kết thúc bởi các số này để mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa: người mệnh Hỏa hợp với các số 3, 4. Đây là các con số thuộc ngũ hành tương sinh với mệnh Hỏa.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ: số 9 là số hợp mệnh Thổ. Bởi vì đây là số có ngũ hành tương sinh với mệnh Thổ. Vì vậy, người mệnh Thổ nên chọn sim số điện thoại kết thúc bằng các số này.

Ứng dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh vào chọn sim hợp mệnh

Việc ứng dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh vào chọn sim hợp mệnh là hoàn toàn sai lầm. Bởi vì những con số cuối không thể thể hiện được ngũ hành của cả dãy số. Để xác định xem một sim điện thoại có hợp mệnh hay không, ta cần xem xét toàn bộ dãy số.

Chúng tôi vừa phân tích các đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. M & Tôi nhắc nhở bạn rằng, việc tìm sim phong thủy phù hợp với bản mệnh dựa vào đuôi số điện thoại hợp mệnh là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn tư vấn hoặc chọn cho mình một chiếc sim phong thủy ưng ý, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hoặc bạn có thể tham khảo phần mềm Xem Bói Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất.

Đối với thông tin liên hệ và tìm hiểu thêm về M & Tôi, vui lòng truy cập đây.