Số hợp mệnh thủy

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Số hợp mệnh thủy hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Tư vấn người mệnh thủy hợp số nào và cách chọn con số hợp mệnh Thuỷ mang lại tài lộc, bình an.

Trong cuộc sống, các con số luôn chiếm vị trí quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Đó có thể là số nhà, số xe, số điện thoại,… Việc lựa chọn số hợp mệnh được xem là yếu tố giúp gia tăng vượng khí, đẩy lùi hung khí. Vậy mệnh Thủy hợp số nào? Ý nghĩa của những con số đó là gì? Cùng tham khảo ký hơn qua bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới nhé!

I. Người mệnh Thủy là ai, sinh năm nào?

Mệnh Thủy là một trong 5 yếu tố tạo nên ngũ hành âm dương. Từ cổ chí kim, Thủy đại điện cho nước, là vật chất liên quan mật thiết đến tồn vong của mọi sinh vật trên trái đất.

Mệnh Thủy là những người sinh vào các năm:

Người mệnh Thủy là những người khéo léo, họ có tài giao tiếp, thuyết phục người khác. Tuy nhiên, do mang trên mình yếu tố của dòng chảy nên họ nhạy cảm như nước, tâm trạng thất thường, khó lường.

Những người thuộc mệnh Thủy chia ra làm 2 trường phái khác nhau. Một là sôi nổi, tích cực và nhiệt tình với những người xung quanh, hai là hay suy nghĩ, buồn vui thất thường, khi im lặng khi cười nói khó hiểu.

II. Mệnh Thủy hợp số nào?

Xem thêm: đặt tên cho con theo phong thủy

Để biết được mệnh Thủy hợp số nào, trước tiên chúng ta cần xem xét ý nghĩa hành, quẻ của các con số từ 1 đến 9.

Trong phong thủy, các con số cũng được phân chia theo ngũ hành, đồng thời chúng cũng tượng trưng cho bát quái.

Dưới đây là bản số tương ứng với hành và quẻ trong bát quái và ngũ hành:

SốHành Quẻ

Bảng số tương ứng với hành và quẻ trong phong thủy

Theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thủy nên sử dụng các số thuộc bản mệnh hoặc các số có quan hệ tương sinh để gia tăng vượng khí, đón may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Như vậy, người mệnh Thủy nên dùng các số 1 của hành Thủy, các số 6, 7 thuộc hành Kim. Các số nên tránh lựa chọn gồm: 2, 3, 4, 5, 8 và 9, đây là các số thuộc hành Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Dù Thủy sinh Mộc nhưng nếu người mệnh Thủy chọn các số thuộc hành này sẽ bị hao tài, tốn của, áp chế bản mệnh.

III. Số hợp mệnh Thủy có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Xem tử vi tuổi mùi năm 2019

Với những phân tích trên có thể thấy rằng, số hợp mệnh Thủy bao gồm 1, 6 và 7. Mỗi số mang trên mình những ý nghĩa khác nhau.

– Số 1: con số tượng trưng cho vị trí nhà vô địch

Số 1 là “Nhất”, là số “Sinh” và cũng con là số tượng trưng cho vị trí nhà vô địch, người quyền thế, nhiều tham vọng. Trong dân gian, số 1 là chữ số thể hiện mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên của thế giới, cho một cuộc sống mới.

Với người mệnh Thủy, khi sở hữu con số này sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

– Số 6: Con số mang đến lộc lớn

Số 6 luôn được phong thủy đánh giá cao vì là con số mang đến tài lộc. Theo Hán văn số 6 phát âm là “lục” gần âm với “lộc” ám chỉ tài sản, của cải, châu báu. Bởi vậy, mọi người thường quan niệm đây là con số thu hút tài vận, may mắn.

Xem thêm: Tuổi tỵ năm 2019 hợp màu gì

Người mệnh Thủy khi sử dụng số 6 thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, mọi việc hanh thông và có được những kết quả tốt đẹp.

– Số 7: Con số thu hút may mắn, tăng tài lộc

Theo cách phát âm, số 7 đọc gần giống với “thất” đồng âm với thất trong thất bại. Bởi vậy, nhiều người cho rằng đây là con số không may mắn. Tuy nhiên, theo phong thủy số 7 tượng trưng cho vũ trụ, là sự kết hợp của bầu trời và trái đất, biểu tượng cho sự gắn bó, là dấu hiệu của những mối quan hệ tốt đẹp.

Người mệnh Thủy khi sử dụng số 7 sẽ luôn có cuộc sống thuận lợi, tăng tài lộc, hút may mắn cho bản thân.

Số hợp mệnh Thủy thường được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Bởi vậy, sau khi tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào, Nhà Đất Mới hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình những con số phù hợp để luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Truy cập ngay kênhMUA BÁN NHÀ ĐẤT của chúng tôi để tìm kiếm bất động sản ưng ý. Tại đây bạn có thể mua bán và cho thuê nhà đất nhanh chóng, an toàn.

Nguồn: Nhadatmoi.net

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn điện tại gia

Văn khấn điện tại gia

Dưới đây là danh sách Văn khấn điện tại gia hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi VĂN KHẤN TẠI CÁC ĐỀN, ĐIỆN THỜ TỨ PHỦ…

Lời phật dạy về duyên số

Lời phật dạy về duyên số

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Lời phật dạy về duyên số hay nhất và…

Tử vi khoa học năm 2020

Tử vi khoa học năm 2020

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi khoa học năm 2020 hot nhất được tổng…

Nằm mơ thấy đứt tay chảy máu

Nằm mơ thấy đứt tay chảy máu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nằm mơ thấy đứt tay chảy máu hay nhất và…

Tất cả về cung kim ngưu nữ

Tất cả về cung kim ngưu nữ

Dưới đây là danh sách Tất cả về cung kim ngưu nữ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Cung Kim Ngưu (tên tiếng…

Tên tiếng anh hay cho bé trai 2020

Tên tiếng anh hay cho bé trai 2020

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tên tiếng anh hay cho bé trai 2020 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi…