Số seri tiền như thế nào là đẹp, định giá tiền số seri đẹp – NAD Digital

Dưới đây là danh sách Tờ tiền 500k số seri đẹp hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Video Tờ tiền 500k số seri đẹp

Thời gian gần đây nhờ một số tik toker nổi tiếng nên phong trào chơi tiền cổ, tiền seri số đẹp được phát triển khá mạnh. Nhiều anh em thắc mắc số seri tiền như thế nào là đẹp? một tờ tiền có số seri đẹp giá được khoảng bao nhiêu?

Hôm nay, NAD Digital Marketing với cương vị là một người đam mê sưu tập tiền, sim số đẹp xin chia sẻ đến anh em nhưng kinh nghiệm về tiền seri số đẹp.

Nhóm zalo trao đổi mua bán tiền số đẹp: https://zalo.me/g/eeyhjj321

Nhóm Facebook trao đổi mua bán tiền số đẹp: https://www.facebook.com/groups/1316984898656908

Cho thuê nhóm để bán hàng – chạy quảng cáo Facebook – Quảng cáo Google

Liên hệ Hotline 094 5555 171 | Zalo 0355 93 8668

tien seri so dep

Thế nào là tiền seri số đẹp? Seri tiền như thế nào là đẹp?

Về mảng sưu tầm thì đẹp xấu tùy thuộc vào mỗi người, vào người muốn sưu tầm tiền là chính, có thể bạn thấy số seri này xấu nhưng người khách lại thấy đẹp,.. chúng ta không thể áp đặt một quy chuẩn bất kỳ vào mỗi số seri tiền bất kỳ.

tien seri so dep 1

Nhưng thông thường những tờ tiền seri như sau thường được coi là đẹp và có giá trị.

  • Tiền seri tứ quý: Giá trị nhất trong này có lẽ là tứ quý đuôi ví dụ: 9999 hoặc năm sinh sau đó tứ quý: 19939999. Giá trị tiền có seri tứ quý thường bằng giá trị tờ tiền + 20 – 50% giá trị trị tờ tiền. Ví dụ tờ 500.000 tứ quý giá khoảng 600 – 800k tùy người đam mê sưu tầm.
  • Tiền seri ngũ quý – Lục quý – bát quý: Tùy độ hiếm mà giá trị có thể lên đến 10 – 20 triệu với 1 tờ tiền seri bát quý. Có giá trị nhất trong phân khúc này là những tờ tiền có seri tứ quý – ngũ quý – Lục quý – bát quý: 2 6 8 9, tờ 4 – 0 – 7 giá trị thấp nhất.
  • Tiền seri năm sinh: đối với tiền giấy là 7 số, tiền polyme 8 số thì năm sinh dạng ddmmyyyy (03031990) có giá trị nhất sau đó đến các dạng kiểu dmyyy (991990),…
  • Tiền lộc phát: seri tiền chứa các con số 6 8 lặp lại liên tục hoặc chứa 6 8
  • Tiền seri thần tài: seri tiền chứa các con số 79 hoặc 79 lặp lại liên tục
  • Tiền seri sảnh tiến: seri tiền chứa các con số dạng tiến lên như 12345 hoặc 6789 (san bằng tất cả) rất có giá trị,…
  • Lặp đôi – lặp kép – lặp ba: dạng aabbccdd hoặc aaabbbcc dạng này kén người chơi nên giá trị tùy thuộc độ kết của khách hàng trung bình gấp đôi hoặc gấp 3 lần giá trị tờ tiền.

tien seri so dep 2 loc phat

Tiền cổ seri đẹp giá trị như thế nào?

Có một số loại tiền từ rất lâu rồi hoặc được sản xuất giới hạn, những tờ tiền phôi, tiền mẫu thì giá trị có thể rất cao, mức giá đưa ra tùy độ kết mà chủ nhân muốn sở hữu.

Xem thêm: Mách bạn cách tạo chữ ký cho người mệnh kim đẹp, TÀI LỘC NHẤT

tien seri so dep tien co

Làm sao để giao dịch tiền seri số đẹp an toàn?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua bán tiền seri số đẹp – tiền seri năm sinh,…tràn lan hoặc các hội nhóm các thành viên tự trao đổi với nhau. Khi giao dịch mọi người chú ý ship cod được xem hàng, check kỹ seri xem có bị chỉnh sửa, tiền thật hay giả là chính xác, sau đó thanh toán để đảm bảo giao dịch.

Có nên tặng tiền seri số đẹp cho bạn bè, đối tác?

Nhiều người quan niệm tiền seri số đẹp sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi trong làm ăn, có thể tặng người thân, bạn bè những tờ tiền may mắn, tiền lộc, tiền seri số đẹp để thể hiện tâm ý của bạn.

Bạn có thể tìm các tờ tiền có seri ngày sinh của người bạn muốn tặng, điều này cũng thể hiện tâm ý bạn dành cho người đó.

Nên tặng đối tác, bạn bè tiền seri gì tốt nhất? Bạn có thể tặng các tờ phát lộc, thần tài, hồng phát, từ 2,6,8,9 hoặc ngày sinh để thể hiện tâm ý, tình cảm.

Ý nghĩa những con số trong seri tiền số đẹp

Ý nghĩa 2 số trong tiền seri số đẹp Số 23: Thể hiện sự tài lộc cân bằng. Số 29: Mãi tài lộc. Số 28: Mãi phát Số 39: mang ý nghĩa thần tài nhỏ. Số 56: là phát lộc. Số 68: là sinh lộc. Số 79: là thần tài lớn. Số 86: mang ý nghĩa phát tài, phát lộc Số 88: Phát phát. Số 99: Trường cửu, thượng tôn quyền uy và vĩnh cửu. Tiền seri số đẹp muốn có giá trị cao thì cần lặp theo dạng ab.ab.ab.ab ví dụ 68 68 68 68 sẽ mang lại tài lộc cho người sở hữu tờ tiền này.

tien seri so dep 2

Ý nghĩa 4 số kết hợp nhau trong tiền seri số đẹp

Số 1102: tượng trưng cho độc nhất ít bị trùng lặp. Số 1111: tứ trụ chắc chắn. Số 1368: là cả đời phát lộc. Số 2204: nghĩa là sống thọ, trường tồn mãi mãi không tử. Số 2626: là tài lộc, may mắn cân bằng Số 2628: là hái ra tài lộc. Số 3938: thần tài thổ địa kết hợp. Số 4078: mùa vụ được thuận lợi, suôn sẻ. Số 5656: tượng trưng cho tài lộc phát triển. Số 6868: con số tượng trưng cho lộc phát tài, may mắn. Số 7838: có nghĩa là ông địa lớn, ông địa nhỏ Số 7939: nghĩa là thần tài lớn kết hợp thần tài nhỏ. Số 8386: Hồng phát có nghĩa là phát tài và phát lộc. Số 8686: tượng trưng phát lộc phát tài. Số 8668: Lộc phát lộc phát.

Ngoài ra tiền seri số đẹp và giá trị cực cao đối với dòng lặp full ví dụ: AB 66666666 hoặc những sảnh rồng như AB 12345678.

Xem thêm: Cách Lập Kế Hoạch Ngày, Tuần, Tháng Hiệu Quả

Ngoài ra tùy sở thích mỗi người mà những seri tiền có giá trị khác nhau ví dụ mã số tỉnh như Hà Nội 29 thì có người lại muốn sưu tầm AB 29292929 hoặc năm sinh như AB 93666666,…

Tiền lỗi seri – tiền lỗi sản xuất

Hiện nay, ngoài dân chơi tiền seri số đẹp thì còn rất nhiều người chơi hệ tiền lỗi, tiền lỗi in sản xuất, tiền lỗi cắt,…tất cả các loại tiền lỗi khiến tờ tiền biến dạng không đúng khuôn mẫu được ngân hàng nhà nước phát hành.

Giá tiền lỗi seri giao động từ 1 đến vài triệu tùy độ lỗi tiền và độ máu của khách mua. Để biết rõ hơn giá trị, ae có thể vào các web định giá tiền seri, hoặc các nhóm định giá tiền seri lỗi để tham khảo.

Ví dụ về tiền lỗi cho ae dễ hình dung

tien loi

Để tìm hiểu thêm về tiền seri số đẹp, anh em vào nhóm Facebook hoặc nhóm chat zalo cùng giao lưu nhé:

Truy cập nhóm giao lưu tiền cổ, tiền seri số đẹp nhé: https://www.facebook.com/groups/144614974215485

Nhóm zalo trao đổi mua bán tiền số đẹp: https://zalo.me/g/eeyhjj321

Xem thêm:

Xem thêm: Khung hình trang trí đẹp

Dịch vụ kháng tên miền bị Faceook chặn chia sẻ

Hướng dẫn bảo mật Facebook 2021

Mẹo quản lý Fanpage Facebook hiệu quả

Khóa học Quảng cáo Facebook cho các chủ shop

khoa hoc nad

Từ khóa tìm kiếm:

Số seri tiền ngũ quý, số seri tiền lục quý, số seri tiền đẹp, số seri tiền năm sinh, số seri tiền phát lộc, số seri tiền thần tài

Số seri tiền đẹp nhất, Tra số seri tiền đó, Số seri tiền 500k đẹp, Số seri tiền 10k

Tiền polymer ngày tháng năm sinh Shop Tiền năm sinh Tiền năm sinh 200x 199x 198x Tiền Cotton ngày tháng năm sinh Tiền ngày tháng năm sinh Hùng Bá Mua tiền năm sinh, Mua tiền sinh nhật, Kho tiền năm sinh

Tiền seri tứ quý giá bao nhiêu, Tiền seri tứ quý 8 giá bao nhiêu, Thu mua tiền seri tứ quý

Tiền seri tứ quý 2 giá bao nhiêu. Tiền seri tứ quý 7 giá bao nhiêu, Tiền seri tứ quý 6 giá bao nhiêu, Tiền tứ quý giá bao nhiêu, Tiền seri tứ quý 1 giá bao nhiêu, App định giá tiền seri đẹp, Cách định giá tiền seri đẹp, Tiền seri ngũ quý giá bao nhiêu, Số seri tiền 500k đẹp, Tiền seri đẹp, Thu mua tiền seri đẹp, Mua bán tiền seri đẹp tphcm, ảnh tiền số seri đẹp

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tổng hợp 10+ 20 bài tập excel cơ bản tốt nhất

Tổng hợp 10+ 20 bài tập excel cơ bản tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về 20 bài tập excel cơ bản hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 4 cách làm máy tính nhanh hơn hay nhất hiện nay

Top 4 cách làm máy tính nhanh hơn hay nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách làm máy tính nhanh hơn hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ anh với em đi chung đến hết con đường tốt nhất

Top 10+ anh với em đi chung đến hết con đường tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về anh với em đi chung đến hết con đường hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 22 framework windows 7 64 bit hay nhất, bạn nên biết

Top 22 framework windows 7 64 bit hay nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về framework windows 7 64 bit hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 12 xóa dấu gạch đỏ trong word hay nhất hiện nay

Top 12 xóa dấu gạch đỏ trong word hay nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về xóa dấu gạch đỏ trong word hay nhất và đầy đủ nhất

Top 19 hình ảnh cây thông noel đẹp tốt nhất, bạn nên biết

Top 19 hình ảnh cây thông noel đẹp tốt nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hình ảnh cây thông noel đẹp hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi