Song Tử – Cung Hoàng Đạo Linh Hoạt và Lém Lỉnh Trên Đường Tình Yêu

Song Tử - Cung Hoàng Đạo Linh Hoạt và Lém Lỉnh Trên Đường Tình Yêu

Cung Song Tử với đặc tính của một cung Khí (Air) và thuộc nhóm Linh Hoạt (Mutable) đã khẳng định mình là một chòm sao thông minh và lém lỉnh nhất trong bảng cung hoàng đạo. Với vị trí thứ 3 tính từ vị trí Bạch Dương, cung hoàng đạo này thuộc cung Khí đầu tiên và được bảo trợ bởi sao Thuỷ – chòm sao của trí tuệ và tư duy. Vậy trong tình yêu, Song Tử có những đặc điểm như thế nào? Dưới đây là những điều bạn cần biết.

1. Cung Song Tử luôn thay đổi và cập nhật

Song Tử có trí óc linh hoạt và khả năng xử lý thông tin nhanh nhạy, không ngừng cập nhật tin tức và luôn quan tâm đến mọi điều xung quanh. Chính vì vậy, Song Tử cũng có thói quen này khi yêu. Họ quan tâm đến người yêu mỗi ngày để cập nhật thông tin và biết tin tức mới nhất về người ấy.

Song Tử là “chúa update” so với 11 cung còn lại.
Sự thay đổi của cung hoàng đạo này thể hiện ở chỗ họ không dễ đoán trong từng hành động và luôn cố tạo ra sự bất ngờ khi yêu. Tuy nhiên, họ cũng không phải mẫu người có thể săn sóc hay quan tâm người yêu một cách trọn vẹn.

2. Tránh những hành động lãng mạn quá đà

Song Tử là người vui vẻ, thân thiện, và trẻ trung. Tuy nhiên, họ không thích những hành động tình cảm quá lãng mạn. Họ không quan tâm đến những điều như vậy.

Ảnh: Pexels
Yêu đương với Song Tử là một cuộc phiêu lưu, khám phá, trải nghiệm và cùng nhau tìm hiểu về cuộc sống rộng lớn. Họ ít khi chú tâm vào tình yêu với cách nghĩ “chỉ có em mới quan trọng”.

3. Thích trò chuyện nhiều khi yêu

Cung Song Tử không thích sự im lặng và những câu chuyện nhàm chán trong mối quan hệ với người khác. Họ cảm thấy áp lực khi không có chuyện gì để trò chuyện hoặc khi người yêu không muốn chia sẻ nhiều.

Ảnh: Pexels
Song Tử có thể chấp nhận sự xa cách và những khoảng thời gian bận rộn, nhưng họ khó lòng chấp nhận những buổi hẹn hò không có những câu chuyện thú vị về cuộc sống.

4. Dứt khoát nhưng không đau lòng khi chia tay

Khi không còn cảm xúc, Song Tử sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết, nhưng họ luôn tìm cách nói một cách khéo léo để tránh làm bạn đau lòng. Họ có thể nói những lời dối trắng vô hại. Khi đối phương hết tình cảm, họ cũng lý trí và chấp nhận điều đó mà không níu kéo.

5. Không để tình cũ lụy tình sau chia tay

Song Tử muốn giữ mối quan hệ tốt và kết nối với người từng yêu. Sau khi chia tay, họ có xu hướng làm bạn với người yêu cũ. Mặc dù không lãng mạn, ấm áp như Sư Tử, hay đam mê như Bọ Cạp, nhưng Song Tử luôn có cách thu hút đối tác bằng tính cách lém lỉnh và mới lạ của mình.

Họ luôn có cách thể hiện tình cảm thật đặc biệt và thú vị.

Thông qua bài viết này, M & Tôi hy vọng rằng chúng ta đã nắm bắt chân dung một Song Tử lém lỉnh, đầy sự ngẫu hứng trong tình yêu. Chúc cho những ai thuộc cung Song Tử và tất cả mọi người luôn trẻ trung, vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu.

Bài viết bởi Hà Chuu