Trang chủ Em & tôi Tình yêu Sugar Daddy - Sugar Baby: Mại dâm trá hình nhưng lại được tung hô là tình cảm

Tình yêu

Sugar Daddy - Sugar Baby: Mại dâm trá hình nhưng lại được tung hô là tình cảm

Những cuộc trao đổi "tình tiền" núp dưới cái mác phông bạt như "sugar baby" và "sugar daddy" nhưng mối quan hệ giữa baby và daddy chỉ là mối quan hệ mua bán dâm.

Những cuộc trao đổi tình - tiền dưới mác "sugar baby" và "sugar daddy"

- Em sinh năm 2000, đang là sinh viên trường X, muốn tìm bố nuôi, tháng chu cấp 20 triệu chưa bao gồm du lịch và quà tặng, cho phép mỗi tuần quan hệ 1 - 2 lần. Yêu cầu bố nuôi tình cảm, nhẹ nhàng, chu đáo, có học thức.

- Em là nhân viên văn phòng bất động sản, số đo ba vòng xxx, dáng chuẩn, gu nhẹ nhàng như người yêu, học thức và tình cảm. Do đợt dịch khó khăn kinh tế, em muốn tìm bố nuôi chu cấp hàng tháng khoảng xx triệu đồng, tuần gặp nhau thỏa thuận.

- Tìm baby chu cấp tháng 10 - 15 triệu, tuần gặp nhau 1 - 2 lần. Hiện daddy đang là giám đốc công ty xuất khẩu, thu nhập ổn định, có xe, có nhà riêng cho baby ở. Daddy có thể chu cấp thêm nếu baby chấp nhận không dùng bao cao su, baby phải xét nghiệm cùng daddy ở bệnh viện. Hàng tháng sẽ có quà, du lịch cùng baby.

Sugar Daddy - Sugar Baby xuất hiện từ trên các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Badoo, Ymeet,.. các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Telegram, Beetalk.. và thậm chí lan sang cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Twitter
Sugar Daddy - Sugar Baby xuất hiện từ trên các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Badoo, Ymeet,.. các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Telegram, Beetalk.. và thậm chí lan sang cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Twitter

Hay như một câu chuyện đang ồn ào trên cư dân mạng, về nhiều em gái có quan hệ chung với một “bố nuôi”. Điều buồn cười ở đây là các em gái ảo tưởng vào sự phông bạt của daddy này qua hình thức bên ngoài như đi xe ô tô, quần áo lịch thiệp và chấp nhận quan hệ không bao lần đầu tiên để đổi lấy số tiền vài triệu đồng.

Nhưng daddy này lại là một người bạo dâm và có những cử chỉ đòi hỏi bệnh hoạn, rồi một em gái quyết định bóc “phốt” daddy này vào một nhóm SGDD - SGBB thì tình cờ tìm được nhiều em gái... cũng như vậy. Chưa hết, một em gái còn tiết lộ rằng sau lần quan hệ với “bố nuôi” này thì bị mắc các bệnh xã hội, nguy cơ mắc HIV/AIDS có. Rồi các em gái mới tá hỏa, kéo nhau đi xét nghiệm các bệnh xã hội… Sẽ là rất may nếu các em gái này không mắc HIV/AIDS - thứ bệnh coi như là “giấy báo tử” của một đời người.

Xem thêm: Friend With Benefit (FWB) - Đừng đùa với trái tim!

"Sugar Daddy - Sugar Baby" có đáng để đánh đổi bằng cả tương lai phía trước

Bên trên là một vài ví dụ về một hiện tượng mới bùng phát trong thời gian gần đây. Đó là mối quan hệ sugar daddy - sugar baby. Định nghĩa dễ hiểu về mối quan hệ này là việc các sugar daddy (trong bài viết này gọi là “bố nuôi”) sẽ tiến hành chu cấp tài chính, tiền bạc, quà tặng, các chuyến du lịch... nhằm đổi lấy sự phục vụ tình dục từ các sugar baby (trong bài viết này gọi là “con gái nuôi”).

Cần phải biết rằng, mặc dù các lời đăng thường bao gồm các nhu cầu khác như nói chuyện tình cảm, trò chuyện, mở rộng mối quan hệ, đi ăn đi uống… nhưng trên hết, cái đích hướng đến cuối cùng của mối quan hệ này chắc chắn là câu chuyện dùng tiền đổi lấy tình dục.

Điều trớ trêu thay, là xu thế này dường như đang dần bùng phát và phát triển mạnh dần. Từ thế hệ 8x với những lời tự xưng là single mom hay những người phụ nữ không muốn có các mối quan hệ rằng buộc, cần chu cấp để nuôi con và duy trì cuộc sống. Đến thế hệ 9x với những lời “quảng cáo” là gái văn phòng, sinh viên mới ra trường “cần nơi nương tựa”.

Ngoài ra, mối quan hệ “tình tiền” này còn thu hút cả những em gái sinh năm 2000 đổ lại đây, với các lời rao như “sinh viên gặp khó khăn”, “cần mở rộng mối quan hệ”, “cần chu cấp để chuyên tâm học tập”... Và còn có những lời rao bán "cái ngàn vàng" - nhưng không chắc là là những "cái ngàn vàng" này là hàng thật hay hàng giả.

Những cuộc trao đổi “tình tiền” này xuất hiện từ trên các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Badoo, Ymeet,.. các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Telegram, Beetalk.. và thậm chí lan sang cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Những lời đăng tin tìm bố nuôi và con gái nuôi ban đầu xuất hiện trên những diễn đàn nhỏ lẻ, dần lan sang cả những hội nhóm kín và giờ đây, ngay cả tại những nhóm công khai, các “con gái nuôi” chuyển từ hoạt động giấu kín sang hoạt động công khai, từ “có bảo kê”, bị cắt phế, rồi trở thành “tự phát”, hoạt động độc lập.

Xem thêm: Friend With Benefit (FWB) - "kỹ nghệ lấy tây" và "làm đĩ"

Dường như, từ một mối quan hệ phải giấu diếm, phải che đậy, nhiều người có vẻ như đang muốn phô ra cho thiên hạ thấy. Trên một trang mạng xã hội, xuất hiện những clip “trải lòng” về “nghề nghiệp” sugar baby, những baby này cho rằng các sugar baby không phải là xấu, đây chỉ là một mối quan hệ win - win. Các daddy được giải quyết nhu cầu tình dục, được quan tâm, chăm sóc và trò chuyện, còn các baby sẽ được tiền, quà tặng và du lịch.

Thậm chí, những người đã và đang làm sugar baby còn sẵn lòng lên mạng chia sẻ lại những cảm nghĩ khi làm sugar baby, dạy làm sugar, truyền đạt kinh nghiệm làm sugar, làm thế nào để “mặc cả” với các daddy thế nào cho có lợi… Bên cạnh đó, những baby này còn sẵn sàng chia sẻ về những góc khuất khi làm sugar baby, những lần bị đối xử tệ bạc, những lần bị đánh ghen và mong mọi người… thương cảm.

Trên mạng, người ta “phông bạt” rằng các baby là những kiều nữ, là những người hiểu biết và không tầm thường, các baby có thể tâm sự và giúp đỡ các daddy trong chuyện kinh doanh và tình cảm, rồi được các daddy đưa đi khắp nơi, biết đây biết đó, quen biết với giới thượng lưu.

Rồi nhưng điều đó khiến những em gái mới lớn ảo tưởng về bản thân, nhưng lại ảo tưởng một cách ngu dốt, trực tiếp định giá thân thể như một món đồ, ảo vọng sự giàu có bằng thân xác. Rồi nhiều em gái ôm mộng đổi đời, quyến rũ các “bố nuôi”, hy vọng các “bố nuôi” yêu mình và cưới mình. Một số em khác chấp nhận trở thành “con giáp thứ 13”, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Mà lạ lùng thay, khi bị xã hội và cư dân mạng lên án, các em lại bao biện rằng “vừa được sướng, vừa có tiền, vừa có lợi cho bản thân, vừa giải quyết như cầu sinh lý, mặt nào cũng có lợi cả”. Nhiều em cho rằng mối quan hệ “bố nuôi” và “con gái” là xu thế của xã hội phương Tây, xã hội phương Đông còn cổ hủ, các em ấy chửi những người lên án là đạo đức giả, nghèo hèn, không kiếm được nhiều tiền và được đi nhiều nơi như các em ấy.

“Sugar baby” và “Sugar daddy” là mối quan hệ mua bán dâm

Về cơ bản, mặc dù mang cái mác phông bạt như “sugar baby” và “sugar daddy” nhưng mối quan hệ giữa baby và daddy chỉ là mối quan hệ mua bán dâm. Các baby chính là người bán dâm còn các daddy là người mua dâm.

Theo Pháp lệnh phòng, chống mại dâm của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào tháng 3/2013, bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác. Để đạt được điều này, họ chủ động thực hiện hành vi giao cấu với người đã hoặc sẽ trả tiền hay lợi ích vật chất cho họ.

Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu. Hai hình phạt này đều có các khung hình phạt từ hành chính, tù treo đến tù giam. Pháp luật đã định nghĩa rõ ràng như vậy, chiếu về mối quan hệ giữa bố nuôicon gái nuôi, thì đây rõ ràng là hành vi mua, bán dâm. Phông bạt làm gì, gắn mác cao sang làm gì?

Xem thêm: Hợp pháp hóa mại dâm tại Việt Nam: Nên hay không?

Ngoài ra, khi đăng tìm các daddy/baby, nếu các đối tượng này có tham gia chia sẻ các ảnh, clip nhạy cảm thì hoàn toàn có thể bị xử phạt vi phạm pháp luật về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”. Bên cạnh đó, nếu thông qua “môi giới” hay “giới thiệu”, thì có nghĩa là các baby và daddy trực tiếp tham gia vào các đường dây mua bán dâm rồi.

Gắn mác baby, suy cho cùng cũng chỉ thể hiện sự thượng đẳng, màu mè của các em gái trước các chị em làm “ngành”. Nhưng tính ra các chị em làm “ngành” còn tử tế chán vì họ thừa nhận thẳng thắn việc họ làm, họ không lên mạng kể lể, không kêu gọi thương xót, không mong đồng cảm.

Gắn mắc daddy, trong khi nhiều “bố nuôi” mới chỉ hai mươi mấy tuổi, tỏ vẻ ta đây tay chơi giàu có, phông bạt, lắm kẻ có gia đình nhưng vẫn “nuôi con”, mang bệnh tật về cho vợ con, lắm kẻ mang thứ văn hóa tình dục thổ tả vào các mối quan hệ, lắm “bố nuôi” còn bị tráo hàng, còn bị các chị em trong “ngành” lừa. Kiểu như là việc gắn mắc sinh viên, gái văn phòng… nhưng thực chất thì cũng có “số má”.

Cứ gắn mắc cao sang, tỏ vẻ thượng đẳng làm gì? Lại còn tạo những hội nhóm, đường dây, giao lưu giữa các "bố nuôi""con gái nuôi" và coi những việc ấy như trào lưu, như xu hướng. xã hội. Có ai tự hào vì làm "ngành" không? Không. Nhưng có rất nhiều em gái tự hào vì là "sugar baby", đó là một sự tự hào khó hiểu và rởm đời.

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nơi mà mình nói về mọi thứ. Đúng là vậy đấy, mọi thứ trên thế gian này

Ý kiến bạn đọc (0)

Thất nghiệp hay thất tình đáng sợ hơn?

22/12/2020 11h:48

110

Người ta hay bảo rằng, thất tình không đánh sợ bằng thất nghiệp. Vì bạn có thể sống thiếu tình yêu nhưng không thể thiếu miếng ăn. Có vẻ đúng quá chứ lại?

Lady first và quyền chủ động

22/12/2020 11h:43

106

Nhiều thanh niên cho rằng, cái cụm "Lady first" đang có biểu hiện một cách thái quá. "Lady first" cho thấy sự mềm yếu của cánh đàn ông, tự buông đi cái quyền lợi chủ động, dẫn dắt, nó khiến cho cánh đàn ông yếu đi, nhợt nhạt đi.

Friend With Benefit (FWB) - "kỹ nghệ lấy tây" và "làm đĩ"

21/12/2020 12h:29

158

Friend With Benefit, sẽ chẳng sao cả, cũng không phải là một điều gì lớn để bàn luận. Vấn đề đáng bàn luận ở đây, FWB cũng khá đồng điệu với Số Đỏ hay Kỹ Nghệ Lấy Tây: ME TÂY của Vũ Trọng Phụng.

FWB, ONS và sinh đẻ là trách nhiệm của ai?

20/12/2020 11h:06

120

FWB (Friends with Benefit) hay ONS (One Night Stand), đúng hai sai? Điều này thì tùy mỗi người định liệu, vì bản chất để đánh giá hai khái niệm này có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau và sẽ không bao giờ có “hồi kết”.

Thủy Tiên, antifan và chuyện dính líu đến chính trị

12/11/2020 07h:53

239

Mới đây, Công Vinh có viết trên trang cá nhân nói về việc sẽ tiến hành khởi kiện một số người dùng mạng xã hội vì bịa đặt, bôi xấu vợ anh - ca sĩ Thủy Tiên.

Những kẻ "cuồng chó" và sự phỉ báng "Lão Hạc"

29/10/2020 06h:19

235

Những tác phẩm của cụ Nam Cao như Lão Hạc, Chí Phèo hay Đời Thừa, đều là những tác phẩm có tính thời sự đến tận ngày nay. Trong đó Lão Hạc là một trong những tác phẩm văn học được yêu thích nhất khi ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chủ đề

Bài viết mới