Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tại sao mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ? Cách tăng năng lượng cho người mệnh Mộc? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tử vi - Phong Thủy

Tại sao mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ? Cách tăng năng lượng cho người mệnh Mộc? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Xem nhiều

Nội dung bài viết

Mộc khắc Thổ là một thành tố tạo nên ngũ hành, ngũ hành được hiểu là năm loại ký hiệu thể hiện cho năm phương thức tồn tại của sự vật, từ đó mà tạo nên các mối quan hệ cũng với các mối quan hệ rất phổ biến mà bạn có thể biết. Bạn cũng có thể tự cảm nhận được một điều là thế giới có những vật bạn có thể cảm nhận được người ta gọi là vật có hình, và bên cạnh đó cũng tồn tại những thứ không có hình dạng gì hết người ta gọi là vô hình. Phong thủy được đặt vào dạng vô hình, tồn tại trong tâm thức của mỗi người giống như một dạng niềm tin tín ngưỡng.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Xanh tốt cho bạn mệnh Mộc

Bạn đang xem: Tại sao mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ? Cách tăng năng lượng cho người mệnh Mộc? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh tự nhiên thật 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng đá Thạch Anh Tóc Xanh hỗ trợ tốt cho người mệnh Mộc sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt

Tham khảo: Quan điểm Phật giáo về trùng tang liên táng và cách hóa giải

Đôi khi bạn chỉ hiểu Mộc là gỗ, nhưng theo như phong thủy thì không chỉ là vậy mà có thể là quy khí và chất mang đặc tính khúc trực, sinh phát hay thông thái thành một dạng và thường có tính chất giống như cây gỗ trong tự nhiên thì cũng có thể được hiểu là Mộc. Nếu xét về tính cách thì thường là một người có tính tình cương trực, tình cảm, mọi sự phát triển theo chiều hướng tiến lên hoặc giãn ra.

Thổ cũng tương tự như vậy, không hẳn chỉ là đất, mà những thứ được cho là có khả năng đỡ nâng, bao dung, thu giữ, có độ dày và nặng thì đều có thể được xếp chung lại là Thổ, có thể đất - đá - bê tông,… Mang tính cách là ôn hòa, nhiệt tình, yêu thương, có thể nuôi dưỡng và bảo vệ. Mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ vì cây cối hút chất dinh dưỡng và ở trên mặt đất.

Giữa Mộc và Thổ sẽ tồn tại một quan hệ là khắc, hiểu là Mộc khắc Thổ, bạn có thể hiểu theo một cách giản dị đó là cây sống trên đất và hút chất dưỡng từ đất để phát triển, từ đó làm cho đất bị cằn cỗi và mất dinh dưỡng theo thời gian. Mặc dù đây được xem là mối quan hệ không tốt nhưng vẫn được xem là một cơ chế vận hành tạo nên sự tồn tại cho vũ trụ vạn vật. Bạn cứ tưởng tưởng mà xem nếu như một sự vật cứ thế phát triển mà không có thứ khắc chế thì chúng sẽ ra sao, sẽ làm mất đi sự cần bằng của trái đất này, dẫn đến sự diệt vong.

Trên một khía cạnh nào đó thì mệnh Thổ cũng tương đối tốt cho bạn mệnh Mộc

Đối với con người cũng thế, Mộc khắc Thổ cũng sẽ tạo thành một mối liên kết cần thiết trong quá trình tồn tại của con người, từ đó sẽ hiểu được giá trị của bản thân.

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Xanh mang năng lượng tương sinh cho bạn mệnh Mộc:

Tham khảo: Những cách hoá giải Vợ chồng xung khắc tuổi thường gặp - mvatoi.com.vn

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: mvatoi.com.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments

Đọc thêm: Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2021 có tốt không, sinh con năm nào thì hợp?