Trang chủ Em & tôi Khám phá Tâm linh huyền bí: Hành trình 12 tiếng đưa bé Voi trở về với gia đình

Khám phá

Tâm linh huyền bí: Hành trình 12 tiếng đưa bé Voi trở về với gia đình

Sau 3 ngày nỗ lực cuối cùng đã tìm được bé Voi ở cách nhà 3km đường sông. Bé bị quấn vào dây cáp buộc thuyền, khi dây bị đứt, thuyền văng ra ngoài thì bé mới thoát ra được.

Tình cờ nhận được 1 bài viết về bé trai 30 tháng tuổi bị mất tích vào khoảng 5h chiều ngày 5/7/2020 ở bờ sông ngay sau nhà bé, được người hàng xóm giúp đăng lên một group về kinh dịch. Cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các dịch sư nhưng do tình hình không khả quan nên nhóm đã bàn bạc, quyết định đi xuống tận nơi để hỗ trợ cho Gia Đình.

Bắt đầu hành trình tìm bé Voi

Đúng 13h ngày 7/7 từ Hà Nội khởi hành xuống Tuyên Quang. Tới nơi lúc 15h30’ và bắt đầu hành trình 12 tiếng đưa bé Voi về với gia đình.

Tất cả các thiết bị hỗ trợ đều hỏng một cách bí ẩn

Nhóm mình bắt đầu xác định khu vực được nghi là nơi bé trượt chân xuống nước tử vong. Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau cả khoa học, tâm linh và công nghệ. Kể cả dùng flycam để quan sát khu vực. Nhưng không rõ có phải do vấn đề về tâm linh hay không nhưng các thiết bị liên tục gặp trục trặc, điện thoại tự sập nguồn, không lưu được video, flycam bay như bị phá song, 3 la bàn điện thoại để cạnh nhau chỉ 3 hướng khác nhau,....

Theo lời kể của gia đình bé thì ở đây là khu vực sông dữ, hàng năm có rất nhiều người bị đuối nước và chết trôi từ nơi khác về nên có rất nhiều âm hồn vất vưởng không nhà không cửa. Chính vì vậy nên không thể tránh khỏi các trường hợp vong lạ ốp chỉ linh tinh khóc lóc, chỉ chỏ và làm loạn hết lên. Và mình xin khẳng định 100% các vong linh ở tại đó đã nhập hồn lên từ khi mới mất tích đều KHÔNG PHẢI là vong linh của bé Voi.

Khu vực bé Voi gặp nạn
Khu vực bé Voi gặp nạn là khu vực sông dữ, hàng năm có rất nhiều người bị đuối nước và chết trôi từ nơi khác về

Quyết tâm sẽ tìm bằng được bé Voi

Ban đầu khi mới tới nơi, nhóm mình đã xác định được là hướng Đông Nam, nằm ở gần nhà và ngay sát bờ. Nhưng do đang mùa nước lên và xả lũ nên nước sông rất dữ và xiết, bị bùn vùi lấp và các dây leo quấn chặt nên người nhà cùng các thầy vừa dùng dao chặt các bụi cây quanh đó, lặn xuống để tìm nhưng vẫn không thấy.

Tìm kiếm bé Voi
Tìm kiếm bé Voi

Trong thời điểm tính từ lúc bé mất tích gia đình cũng được rất nhiều thầy cũng phát tâm nhắn tin, gọi điện và xuống tận nơi để hỗ trợ tìm kiếm nhưng tất cả các thầy đều nói là sẽ KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC bé. Nên khi nhóm mình lên tới nơi cũng khá hoang mang nhưng vẫn quyết định cho mẹ và mợ cháu gieo quẻ thì quẻ lên được hiện tại cháu đã bị ma giấu, chưa nổi và chắc chắn sẽ tìm được. Nên bọn mình quyết tâm sẽ tìm bằng được con và đưa được con về với gia đình.

Sau khi làm rất nhiều cách thậm chí các thầy đã cùng gia đình, làng xóm lội xuống sông tìm kiếm con từ 3h chiều tới hơn 7h tối nhưng không có kết quả. Bọn mình chợt nhớ ra và hỏi gia đình bé xem từ lúc bé mất tích tới giờ nhiều thầy lên thì đã có thầy nào dâng lễ cúng xin Hà bá và cô hồn ngạ quỷ ở nơi này hay chưa? Và thật sự rất bất ngờ khi câu trả lời lại là chưa sau 3 ngày trời bé mất tích.

Ngay lúc đó bọn mình mới nhờ người nhà sắp xếp đi mua đồ đạc và mâm lễ để dâng cúng. Trong thời gian đó các dịch sư cùng với đội cứu hộ tiếp tục đi tìm quanh khu vực theo những chỗ có manh mối như trên quẻ với mong muốn sẽ tìm thấy bé nhưng vô vọng.

Xem thêm: Nghi lễ hiến tế trẻ em cho các vị thần ở Inca

Lễ cúng xin Hà bá và cô hồn ngạ quỷ

Tìm thấy bé Voi

Ngay khi vừa sắp xếp xong mâm lễ cũng là lúc xuồng chở các thầy về tới và bắt tay vào cúng từ lúc 8h tối tới hơn 10h. Trong thời gian cúng đột nhiên mợ của cháu hét lớn và chỉ ra giữa sông nói nhìn thấy cháu đi từ dưới sông lên yêu cầu mọi người gọi to tên và soi đèn ra giữa sông để dẫn đường cho vong linh cháu vào.

Cùng lúc đó các thầy, người nhà và rất nhiều hàng xóm, những người quan tâm đến con đang ở đó phát tâm cho khoá lễ đều nhìn thấy và gọi to lớn. Ngay sau khi cúng xong được khoảng 20 phút thì nhận được cuộc gọi từ một số người làm trên xà lan cát gọi tới là đã thấy và trục vớt thành công một bé trai mặc áo đỏ quần trắng ở dưới bến cách nhà con khoảng 2-3km đường sông.

Ngay lập tức GĐ đã đi xác minh và xác nhận đó là bé Voi. Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm với sự giúp đỡ của rất nhiều thầy, dịch sư và người nhà, bà con hàng xóm dồn sức tìm bé thì đã tìm được bé ở cách nhà 3km đường sông. Bé bị quấn vào dây cáp buộc thuyền, không rõ lý do khi đó dây bị đứt, thuyền văng ra ngoài thì bé mới thoát ra được.

Khu vực vớt được con là bãi hút cát gần một cái nhà thờ đang tu sửa. Tìm được bé theo đúng giờ thầy luận sau khi làm lễ cúng xin hà bá và chúng sinh. Dù rất đau lòng nhưng may mắn là bọn mình đã góp được chút sức lực của bản thân,chung tay với người nhà để đưa được con về trong sự mong ngóng của gia đình,hàng xóm và những người yêu thương con.

Kết thúc hành trình 12 tiếng tìm kiếm bé Voi và trục trặc kỳ lạ trên đường về

Dù sự việc đáng tiếc nhất đã xảy ra nhưng con về được là một điều may mắn và đúng tròn tâm nguyện của nhóm mình cũng như gia đình và toàn thể những người quan tâm tới bé. Hy vọng bé con siêu sinh tịnh độ! Thành kính phân ưu cùng gia đình!

Kết thúc hành trình 12 tiếng ròng rã tìm kiếm con bằng mọi cách và mọi phương tiện, con đã về được trong vòng tay gia đình và những người yêu thương,chờ đợi con. Hy vọng nhân đây các gia đình có con nhỏ và ngay cả bản thân mọi người cũng nên thật cẩn thận với sông nước, tránh sai 1 ly đi 1 dặm, ân hận cả đời.

Kể thêm cho mọi người một chút trên đường về đoàn mình đã phải dừng xe 3 lần để đốt vía và khấn xin những vong linh vãng lai không được quẩn quanh níu giữ nữa. Họ đã đi theo và dẫn cho xe mình đi lòng vòng mất 5 vòng quanh cái bùng binh mà theo lời mợ cháu là từ chỗ đó hướng ra sông là nơi vớt được thi thể của bé Voi.

Sau đó còn gặp thêm một vài trục trặc nữa làm cho chuyến xe về nhà của bọn mình không được suôn sẻ lắm. Và bọn mình phải gọi điện cho mợ bé,nhờ chị và một số người nhà ra cửa sông thắp nhang khấn 1 lần nữa, xin hứa sẽ cúng kiếng và cầu siêu thường xuyên cho những vong linh ở đó thì họ mới để cho đoàn mình về tới nhà an toàn.

Kết thúc một chuyến đi dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc và may mắn đã hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu là  đưa con về được với gia đình.

*Viết và biên tập lại bài viết của dịch sư Louis Thôi tường thuật lại hành trình 12h tìm kiếm bé Voi

Louis Thôi

4.33 ( 6 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Liệu Covid-19 có kéo theo "bùng nổ dân số"?

20/07/2020 10h:42

169

Nhìn chung, tỉ lệ sinh trong thời covid sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu-tố-khó-đoán. Từng có dự báo rằng số lượng ca nhiễm và tỉ lệ tử vong cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tỉ lệ sinh trong 9 tháng tới, và càng nhiều người nhiễm bệnh, thì tình hình sẽ càng khả quan hơn. 

Hãy nói cho tôi 3 con số của bạn. Tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai?

18/07/2020 01h:48

243

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có 3 con số đi theo mình suốt cuộc đời, nói lên tính cách của mình, nói lên cuộc đời của mình và là con số may mắn của mình.

25 công thức viết bài quảng cáo cho website & mạng xã hội, kèm ví dụ siêu dễ hiểu

16/07/2020 02h:20

241

Mắc kẹt vì không có ý tưởng gì cho bài viết mới? Để sự nhàm chán nhấn chìm bạn hay chống lại nó? Hãy tận dụng 25 công thức viết hiệu quả sau đây…

Xin đừng ăn thịt rắn

13/07/2020 01h:16

288

Tôi kể ra câu chuyện này giúp mọi người hiểu hơn về loài rắn mà có những cách sống phù hợp, việc ăn thịt rắn không ai có quyền cấm, nhưng lỡ đâu một ngày ta gặp kiếp nạn biết làm sao bây giờ?  Vì vậy hãy cẩn thận và tránh xa chúng ra nhé!

5 cái ngu mình học được khi làm việc tại startup

08/07/2020 04h:45

209

Mình hiện tại đang làm ở một startup trẻ khỏe đã tồn tại được hơn 3 năm, chắc cũng gọi là tự tin bảo rằng đã qua giai đoạn trứng nước và có được rất nhiều bài học

Rồng: Truyền thuyết - Đời thực và nguồn gốc của Rồng Việt

07/07/2020 03h:42

411

Hình ảnh và câu chuyện về rồng xuất hiện khắp mọi nơi trên các nền văn minh thế giới. Không chỉ là Trung Quốc và Việt Nam. Vậy Rồng có thật hay không? Nguồn gốc Rồng Việt từ đâu?

Cùng chủ đề

Bài viết mới