Trang chủ Em & tôi Phòng the Tản mạn về lỗ nhị (Anal Sex)

Phòng the

Tản mạn về lỗ nhị (Anal Sex)

Nếu kể đến các "khoái" của đàn ông, bên cạnh "lỗ ấy" chúng ta không thể không kể đến lỗ nhị (Anal Sex). "Nơi ấy" thường khít hơn, co bóp mạnh hơn nên khoái cảm mang lại đôi khi cao hơn so với qhtd truyền thống.

Một số người phụ nữ khi quen thuộc với kiểu quan hệ lỗ nhị này cũng cảm thấy có khoái cảm đặc biệt khác lạ. Tuy nhiên muốn trải qua cảm giác sung sướng này thì hầu hết chị em chúng mình đều trải qua cái cảm giác đau thốn mà chắc cho tiền cũng không muốn thử laị. =)))

Vì vậy, đa phần tâm lý chung của chị em chúng mình đều là sợ đau và sợ thương tổn. Tuy nhiên nếu với ai muốn "mạo hiểm" thì vẫn có thể thử chơi, vì tính ra thì cái trò này nó cũng có nhiều lợi ích lắm cơ:

Bạn đang xem: Tản mạn về lỗ nhị (Anal Sex)

Đọc thêm: Không hoà hợp tình dục khiến tình yêu, hôn nhân rạn nứt, đổ vỡ

Đem lại cảm giác tốt: Có rất nhiều dây thần kinh tọa ở trong và xung quanh hậu môn sẽ làm cho bạn cảm thấy sung sướng khi thử nó. Một số chị em thậm chí có thể đạt cực khoái từ việc thủ dâm hậu môn.

Đem lại cảm giác nghịch ngợm. Chính từ sự cấm kỵ quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà nó càng làm tăng thêm sự hồi hộp trong trải nghiệm.

Xem thêm: Cẩm nang chăm sóc "cậu nhỏ"

Đem lại trải nghiệm mới với đối phương khi các bạn đã chán với những tư thế thông thường. Đổi gió để hâm nóng tình cảm, tại sao không?

Nhưng nhớ, chơi trò này chị em mình phải thủ sẵn ống thụt rửa hậu môn, dầu bôi trơn/bao cao su, không thì cuộc yêu sẽ "thốn" lắm đấy biết chưa???

À còn nữa, bữa tới tớ sẽ chia sẻ các cậu cách làm thế nào k bị đau đ.t khi "làm trò" này nhé!

Đọc thêm: Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ