Trang chủ Em & tôi Phòng the "Tắt nứng" vì "cô bé" có mùi

Phòng the

"Tắt nứng" vì "cô bé" có mùi

Nàng quay ra đùng đùng đứng dậy mặc quần áo rồi bỏ về. Ra để cửa nhưng vẫn quay đầu lại nói là "đó là do em ăn uống các thứ linh tinh lên nó mới có mùi như vậy".

Mình có quen một em trong một nhóm trên Facebook, nhiều lần nhắn tin nói chuyện rồi hẹn hò và đi ăn đi chơi cùng nhau, sau đó hai đứa mình có đi Hotel...

"Tắt nứng" vì "cô bé" có mùi ( Ảnh minh họa )

Vào đó hai đứa có nằm chơi điện thoại một lúc rồi quay sang ôm nhau. Sau đến cái đoạn chuẩn bị "hành sự", chúng mình ôm hôm nhau rồi mình lấy ngón tay giữa có cho vào đc một lúc thì lấy mùi lạ lạ tỏa hương nghi ngút. Mình liền đưa tay lên mũi nàng cho làng tự cảm nhận thì nàng có bảo mình là "đòi thơm như mùi nước hoa lấy đâu ra hả anh".

Mình im ko nói gì, quần áo thì cũng đã cởi hết, "thằng bé" thì "ngóc đầu" hùng dũng hết cả lên rồi mà lúc đó "tắt nứng", tụt hết cảm xúc đến tận gót chân, nhưng vẫn cố tỏ vẻ tươi cười tươi cho nàng vui.  Nhưng nàng thì lại nói là do em ăn thức ăn với đồ uống nhiều thứ linh tinh lên nó có mùi như vậy.

Lúc ấy mình quay mặt đi và nằm im không nói gì nàng có hỏi "Anh ngủ à?"

Mình bảo "Không"

Nàng lại hỏi "Sao thế?"

Mình lại bảo "Không sao"

Nàng lại hỏi "Thế ko chén à?"

Mình bảo "Không"

"Thế là không chén nữa chứ gì? ..."

Nàng quay ra đùng đùng đứng dậy mặc quần áo rồi bỏ về. Ra để cửa nhưng vẫn quay đầu lại nói là "đó là do em ăn uống nhiều thứ linh tinh lên nó mới có mùi như vậy".

Nàng ra về và đóng sầm cửa lại. Rồi chặn Facebook và Zalo mình luôn.

Anh cũng xin lỗi vì đã làm em tức giận. Nhưng thật sự là cái mùi lạ lạ đó của em a không thể nào mà yêu thương nổi.

Nếu em có đọc được bài anh viết này thì em hay cân nhắc xem lại và nhớ là phải thật thơm tho sạch sẽ cho cuộc hẹn sắp tới em nhé .

Phụ nữ là phải thật sạch sẽ và thơm tho, phải biết chăm sóc cô bé!

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Tại sai lại phải tôn vinh phụ nữ?

24/12/2020 11h:43

90

Những ngày 20/10, hay 8/3, thường được nhắc đến như là ngày tôn vinh phụ nữ. Điều này càng được nhiệt liệt ở Việt Nam, nơi chị em phụ nữ dù đã hiện đại nhưng trong tâm hồn vẫn có 1 chút gì đó của những thiệt thòi xã hội (vd: hình ảnh tối mặt nơi bếp núc, hay đi chợ nấu cơm giặt giũ ....).

Liệu Covid-19 có kéo theo "bùng nổ dân số"?

20/07/2020 10h:42

245

Nhìn chung, tỉ lệ sinh trong thời covid sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu-tố-khó-đoán. Từng có dự báo rằng số lượng ca nhiễm và tỉ lệ tử vong cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tỉ lệ sinh trong 9 tháng tới, và càng nhiều người nhiễm bệnh, thì tình hình sẽ càng khả quan hơn. 

Hãy nói cho tôi 3 con số của bạn. Tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai?

18/07/2020 01h:48

360

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có 3 con số đi theo mình suốt cuộc đời, nói lên tính cách của mình, nói lên cuộc đời của mình và là con số may mắn của mình.

25 công thức viết bài quảng cáo cho website & mạng xã hội, kèm ví dụ siêu dễ hiểu

16/07/2020 02h:20

374

Mắc kẹt vì không có ý tưởng gì cho bài viết mới? Để sự nhàm chán nhấn chìm bạn hay chống lại nó? Hãy tận dụng 25 công thức viết hiệu quả sau đây…

Xin đừng ăn thịt rắn

13/07/2020 01h:16

459

Tôi kể ra câu chuyện này giúp mọi người hiểu hơn về loài rắn mà có những cách sống phù hợp, việc ăn thịt rắn không ai có quyền cấm, nhưng lỡ đâu một ngày ta gặp kiếp nạn biết làm sao bây giờ?  Vì vậy hãy cẩn thận và tránh xa chúng ra nhé!

Cùng chủ đề

Bài viết mới