Thần Chú Siêu Hiệu Quả để Đòi Trả Nợ

Video thần chú đòi nợ

Bạn đã quá chán nản với “kẻ nợ” không trả tiền của mình, và bạn không biết làm cách nào để thu lại số tiền nhanh nhất. Giờ đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách sử dụng thần chú để đòi nợ hiệu quả và đặc biệt, nhiều người đã thành công trong việc thu hồi nợ của mình.

Thần Chú Đòi Nợ là Gì?

Thần chú đòi nợ là một khái niệm mà ai cũng biết, nhưng không ai hiểu chính xác nó là gì hay hoạt động như thế nào. Thần chú ở đây có thể xem là một loại phép thuật mà xuất hiện từ khi nào thì không ai biết được, nhưng trong thế gian vẫn luôn truyền tai nhau về các loại thần chú. Thần chú này có cả mặt tích cực và mặt tiêu cực, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người thực hiện.

Thần chú đòi nợ ở đây chính là phương pháp đòi nợ “vô hình”, khiến người nợ tự động thay đổi ý thức và trả tiền cho chủ nợ mà không ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của người nợ. Tuy nhiên, bạn nên tránh nhầm lẫn giữa thần chú và bùa ngải. Bùa ngải ở đây là một loại thuốc được thêm vào bùa khiến người sử dụng bị mê hoặc và không kiểm soát được ý thức của mình.

bua doi no 4(1)

Khi Nào Nên Sử Dụng Thần Chú Đòi Nợ?

Bạn nên sử dụng thần chú đòi nợ khi người nợ:

  • Có tiền nhưng không trả
  • Có tiền nhưng không chịu trả nợ
  • Cố tình trốn tránh và không liên lạc với người cho vay

Thần Chú Đòi Nợ Có Hại Cho Người Nợ Không?

Mọi người cần nhớ rằng thần chú này không gây hại đến sức khỏe hoặc tính mạng của người nợ, mà chỉ để thức tỉnh ý thức người trả nợ, làm cho họ tự động trả nợ mà không cần sự tác động lớn từ người cho vay.

Thần Chú Đòi Nợ Có Linh Nghiệm Không?

Thần chú đòi nợ là phương pháp mà những chủ nợ áp dụng cho những người vay tiền khó trả. Sau nhiều lần đòi nợ thất bại, phương pháp này đã được sử dụng.

Một trong những nỗi lo khi cho ai đó mượn tiền là có thể gặp phải những người bướng bỉnh và mãi yêu cầu mà không trả tiền. Đặc biệt khi gặp phải người thân, khả năng mất tình cảm là rất cao. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua những khoản nợ này, nhưng cũng không biết làm thế nào để thu lại số tiền.

Cho nên, trước khi bạn muốn sử dụng thần chú đòi nợ hiệu quả, chúng tôi khuyến nghị rằng bạn chỉ nên làm khi bạn thực sự tin vào tâm linh, vào bùa phép Thái Lan, và tin rằng nó sẽ có hiệu quả.

Các Loại Thần Chú Đòi Nợ

Thần Chú Đòi Nợ Hun Payon:

Thần chú Hoon Payon là một loại bùa được làm từ ngải các địa điểm đen có ý nghĩa là hình hình người mummy giống như xác ướp Ai Cập. Đây là một loại hình người được tạo ra bằng phép thuật. Đầu tiên, sử dụng kim loại để tạo hình người, sau đó quấn xung quanh bằng một loại chỉ đỏ đặc biệt thu được từ lễ nghi liệm người chết ở Thái Lan.

bua doi no 2

Nguyên liệu:

Thần chú đòi nợ Hoon Payon bao gồm nhiều thành phần đất khác nhau: đất rừng sâu, đất chợ, đất nghĩa địa, đất đồi núi, đất cát từ biển, tàn hương, tro xương người đã khuất… cùng với 1 tạ kut để triệu hồi, sợi tóc của người đã chết đuối, sợi dây thừng của người treo cổ tự tử…

Đặc biệt, Hoon Payon này được ngâm trong dầu thiêng niệm theo các câu thần chú ở nghĩa trang có tên là Am Man Aathan và nấu chung với ngải Kruea Thao Wan Hlong – loại ngải quý hiếm chỉ mọc sâu trong rừng mưa nhiệt đới ở Thái Lan.

Công dụng:

Thần chú đòi nợ Hoon Payon có tác dụng mạnh mẽ, giúp chủ nhân thật sự thành công trong mọi việc, đặc biệt là giúp chủ nhân đòi nợ. Nó gây sự sợ hãi và áp lực lên người mắc nợ, khiến họ phải nghĩ về việc trả nợ cho chủ nhân của Hoon Payon, từ việc kiếm tiền cho đến việc làm ăn tự nhiên thành công, và khiến người khác yêu thương chết mê chết mệt vì mình, cũng như đòi nợ hoặc trả thù.

Với sự giúp đỡ của thần chú đòi nợ Hoon Payon, việc đòi nợ khó khăn sẽ dễ dàng hơn, công việc mất nhiều thời gian và công sức sẽ rút ngắn và giảm bớt, mọi việc trở nên suôn sẻ và thành công hơn.

Thần Chú Đòi Nợ Nữ Quỷ Chúa

Thần chú đòi nợ Nữ Quỷ Chúa là loại thần chú được làm từ ngải môn đen đã được sư huynh nuôi thành quỷ và sử dụng nhiều nguyên liệu ma quái khác như:

– Đất từ 9 ngôi đền, 9 lò hỏa táng, 9 nghĩa trang, 9 bờ sông, 9 chợ, 9 sòng bạc…

– Các nguyên liệu tâm linh mạnh mẽ khác bao gồm tro cốt lấy từ 99 người chết thu được từ lò hỏa táng, dầu luyện từ xác phụ nữ chết cùng đứa con trong bụng, mảnh xương của tên trộm đã chết do bị bắn, mảnh vải từ cô gái trẻ chết chưa trong, 9 loại ngải luyện thành…

– 1 phép In koo vẽ cặp đôi nam nữ quấn lấy nhau được ngâm trong dầu ngải và niệm chú trong 21 ngày.

– 1 con xúc xắc may mắn đã được yểm phép.

– 1 lá phép takrut.

Bước quan trọng nhất là AJ sử dụng nghi thức nhúng qua máu tươi và liên tục niệm chú vào 12h đêm ngày trăng tròn trong 6 tháng.

bua doi no 5

Công dụng:

Người tôn thờ Nữ Quỷ Chúa sẽ nhận được sự ủng hộ vô hình từ tinh thần và sức mạnh của nàng, giúp thịnh vượng và những điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống.

Thần chú có thể hỗ trợ bạn đòi nợ từ người muốn quỵt một cách đầy đủ và nhanh chóng, bảo vệ tài sản của bạn và mang lại lợi nhuận trong kinh doanh và thương lượng. Nếu bạn có một nhà hàng, cửa hàng tạp hóa hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào, thần chú sẽ giúp bạn thu hút rất nhiều khách hàng.

  • Rất mạnh trong việc đánh bạc, giúp người mang theo nó thắng lớn, tìm được số may mắn trước khi xổ số, phù hợp cho người chơi đề hoặc cầu may.
  • Bên cạnh đó, thần chú bảo vệ bạn khỏi ma thuật xấu và những người nguy hiểm.
  • Giúp bạn đối phó với kẻ thù và đối thủ, cũng như đạt được những điều mà bạn xứng đáng.
  • Hỗ trợ bạn trong các cuộc hẹn hò và mối quan hệ tình cảm.
  • Giúp các mối quan hệ hiện tại diễn ra một cách tích cực và phát triển.
  • Giúp bạn khắc phục những khó khăn và ngăn chặn sự đổ vỡ không mong muốn.
  • Và còn rất nhiều yêu cầu khác có thể được cầu xin sự giúp đỡ từ thần chú.

Phù Chú Đòi Nợ

Sử dụng: Đặt phù ở miếu, đình, chùa hoặc cửa nhà người nợ để thực hiện, sau đó biến thành phù. Bạn cũng có thể thêm tiền ngũ quỷ và thọ kim, sau khi thực hiện phù, viết thêm thông tin về người nợ (họ tên, diện mạo, địa chỉ,…). Thực hiện liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày 1 lần.

Nguyên tắc viết phù: In chữ đen trên giấy vàng, viết bằng tay thay vì dùng máy in. (Chúng tôi đã kiểm tra rằng phù in sẵn không có tác dụng vì không có sự năng lượng). Viết trong vòng 1 tháng sẽ không hiệu quả.

bua doi no

Bước Đi: Đặt ngũ quỷ bên cạnh phù.

Chú ngữ: Thiên thông linh, địa thông linh, bái thỉnh ngũ quỷ hiện thân triển thần thông, Ngũ quỷ tướng quân, triển bạt ngũ quỷ khứ tác lộng… (đọc tên người nợ tiền, nếu biết, không biết đọc “mỗ mỗ”)… khiếm ngô…(tên của bạn) …tiền bất hoàn, cấp thỉnh ngũ quỷ hiện thân kinh nam nữ nhanh chóng trả tiền, từ ám công thành lệnh, cấp cấp như luật lệnh.

Thật ra, các cách đòi nợ bằng thần chú này không làm hại ai. Công dụng của thần chú đòi nợ là thức tỉnh ý thức của người nợ, đặc biệt là những người có tiền không chịu trả hoặc có ý định trốn nợ của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm khi bạn tin tưởng vào thần chú đòi nợ và tin vào hiệu quả của nó. Liên hệ ngay để sở hữu thần chú đòi nợ hiệu quả và linh nghiệm nhất.