Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là danh sách Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo hay nhất và đầy đủ nhất

Video Ngày sinh của các cung hoàng đạo

Dựa vào ngày tháng sinh bạn có thể biết mình thuộc chòm sao nào? Mỗi chòm sao sẽ ứng với một cung hoàng đạo. Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn dự đoán tính cách, sự nghiệp của tương lai. Nếu bạn muốn biết Bạch Dương sinh ngày tháng mấy, Kim Ngưu sinh ngày tháng mấy, Track Tử sinh ngày tháng mấy, Cự Giải sinh ngày tháng mấy, Sư Tử sinh ngày tháng mấy, Xử Nữ sinh ngày tháng mấy, Thiên Bình sinh ngày tháng mấy, Bọ Cạp sinh ngày tháng mấy, Nhân Mã sinh ngày tháng mấy, Ma Kết sinh ngày tháng mấy, Bảo Bình sinh ngày tháng mấy, Track Ngư sinh ngày tháng mấy? Hãy cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu cung hoàng đạo là gì?

Xem thêm: ngày sinh của các cung hoàng đạo

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021

Con người sinh ra sẽ ứng với một chòm sao nhất định. Chòm sao này liên quan trực tiếp đến tính cách, vận mệnh của người đó. Mỗi một chòm sao sẽ ứng với một cung hoàng đạo.

Theo chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân thành 12 nhánh. Mỗi nhánh sẽ ứng với một cung, góc 30 độ tương ứng với 4 mùa và 12 tháng.

Trong 12 cung hoàng đạo này được phân chia thành 4 nhóm chủ yếu: Lửa, Nước, Khí và Đất. Mỗi nhóm sẽ có 3 cung hoàng đạo đại diện. Mỗi cung sẽ có những tính cách và đặc điểm hoàn toàn khác biệt.

Dựa vào ngày tháng sinh bạn có thể biết mình thuộc chòm sao nào, cung hoàng đạo nào. Dựa vào đó bạn dự đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh của bản thân và một người nào đó mà bạn quan tâm.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-2

Người có ngày sinh từ 21/03 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Thường người có cung hoàng đạo này có tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. Khả năng giao tiếp khá tốt. Thích khám phá các mới và luôn hướng ngoại.

Dù ở bất cứ nơi đâu, người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn nổi bật giữa trốn đông người. Luôn là người đầu tiên khuấy động bầu không khí. Tuy nhiên người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương khá nóng nổi, hay vội vàng. Luôn biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn, chỉ cần một chuyện nhỏ xảy ra là Bạch Dương nổi cáu lên. Đó chỉ là nhược điểm nhỏ của cung Bạch Dương. Ưu điểm của Bạch Dương là trung thực và thẳng thắn, tốt bụng. Bạch Dương sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi cần.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-3

Xem thêm: Bố và con gái là người tình kiếp trước

Người sinh ngày 20/04 – 20/05 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Người thuộc cung này có tính cách khá cẩn thận và chu đáo trong mọi việc. Đây là tuýt người thích dịu dàng, ân cần. Đi đến đâu Kim Ngưu cũng chuẩn bị rất chu đáo và cẩn thận. Họ có thể dành hết thời gian rảnh của bản thân để quan tâm và chăm sóc người bên cạnh.

Kim Ngưu là người có trách nhiệm cao, là người có tính kiên nhẫn và tỉ mỉ. Luôn có những dự định rõ ràng trong tương lai, tàm nhìn xa trông rộng. Nhược điểm của Kim Ngưu là hay rụt rè, nhút nhát. Không thích tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

3. Track Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-4

Người sinh ngày 21/05 – 20/06 thuộc cung hoàng đạo Track Tử. Người cung này khá thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn. Đây là tuýt người đa mưu túc trí, luôn tập trung hết mình vào công việc. Họ luôn đặt mục tiêu cao cho sự nghiệp của bản thân.

Người thuộc cung Track Tử luôn có cái nhìn thoáng về các mối quan hệ. Bởi thế người rất thành đạt bởi một phần do biết cách tạo dụng các mối quan hệ. Người thuộc cung Track Tử là người rất chân thật và chung thủy trong tình yêu. Bởi thế đường tình duyên, hôn nhân khá tốt đẹp và hạnh phúc.

4. Cự Giải – Most cancers (21/6 – 22/7)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-5

Người sinh ngày 21/06 – 22/07 sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Người thuộc cung này thường khá nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Thích cuộc sống nội tâm, Cự Giải là người hiền lành, tốt bụng.

Người thuộc cung Cự Giải sống rất giàu tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu điều kiện cho phép. Track đó người thuộc cung Cự Giải là người có trí tưởng tượng khá phong phú.

Cự Giải có thể dành hết thời gian rảnh quan tâm và chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh. Người thuộc cung Cự Giải luôn thích sự toàn cầu, thích hoàn hảo. Vì thế Cự Giải luôn trân trọng những gì bản thân đang có.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-6

Người sinh ngày 23/07 – 22/08 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Người thuộc cung này là người khá nhiệt huyết và năng động. Sống hết mình vì công việc. Đây là tuýt người rất chân thật và ngay thẳng, luôn chịu khó. Thích khám phá cái mới, luôn có tinh thần và trách nhiệm với công việc.

Tính cách của Sư Tử khá là hào phóng, tự tìn và khá năng lãnh đạo khá tốt. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần đáp lại. Tuy nhiên tính cách này của Sư Tử luôn khiến người khác cảm thấy khó chịu và mất lòng.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Xem thêm: Tử vi canh tuất nam mạng 2020

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-7

Người sinh ngày 23/08 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Tính cách của người cung Xử Nữ khá dịu dàng, ân cần. Thích sự cầu toàn và cẩn thận trong mọi việc. Người thuộc cung này rất kiên nhẫ, tập trung hết mình vào công việc.

Người cung Xử Nữ luôn dành nhiều thời gian để phát triển đường công danh. Vì thế có chút phiền lòng đối với người bên cạnh. Người thuộc cung Xử Nữ thích sự gọn gàng và sạch sẽ, không thích gàng buộc hay ép đặt từ người khác. Do tính cách quá cầu toàn của Xử Nữ nên đường tình duyên khá lận đận. Tình yêu, hôn nhân đến với người thuộc cung Xử Nữ khá muộn.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-8

Người sinh ngày 23/09 – 22/10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất đáng yêu. Rất khéo léo trong giao tiếp, được lòng mọi người xung quanh.

Thiên Bình đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Dù sống ở môi trường nào, Thiên Bình cũng nhanh chóng thích nghi và phát triển tốt. Thường người thuộc cung Thiên Bình rất đam mê nghệ thuật, bởi họ thích sáng tạo và độc lập. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là Thiên Bình là không phân biệt rõ ràng chuyện đúng sai. Thích làm to chuyện.

8. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-9

Người sinh ngày 23/10 – 21/11 thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp. Tính cách của người cung Bò Cạp khá mạnh mẽ và quyết đoán. Tình tình khá thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không thích chê đậy sự giả dối.

Bò Cạp là cung hoàng đạo đáng tin tưởng, bạn nên đặt niềm tin vào Bò Cạp nhé. Bò Cạp luôn mang lại cho người xung quanh cảm giác an toàn và sự chu đáo những lúc người khác cần. Tuy nhiên Bò Cạp là tuýt người khá tự phu, tính tình hay đa nghi, ghen tuông vô cớ. Bởi thế đường tình duyên của Bò Cạp không được tốt đẹp lắm.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-10

Người sinh ngày 22/11 – 21/12 thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Người thuộc cung này có tính cách khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuýt người này thích hướng ngoại, khả năng giao tiếp rất tốt. Đây là mẫu người bạn nên kết tình thâm giao. Bởi Nhân Mã là người rất hiền lành, luôn dành hết thời gian rảnh của bản thân để quan tâm và chăm sóc mọi người xung quanh.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bà nội đã mất

Nhược điểm của người thuộc cung Nhân Mã là sự bảo thủ, suy nghĩ khá đơn giản về mọi thứ. Trong tình yêu, hôn nhân Nhân Mã chỉ cho đi một phần nhỏ tình cảm của con tim. Bởi Nhân Mã khá đào hoa, thích cuộc sống tự do.

10. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-11

Người sinh ngày 22/12 – 19/01 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất nhã nhặn, thích sự cầu toàn. Ma Kết luôn là người có trách nhiệm với những gì mình làm. Dù đúng hay sai Nhân Mã luôn đứng ra chịu trách nhiệm. Bởi thế Nhân Mã luôn được người khác tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng.

Nhược điểm của Ma Kết là người có tính bảo thủ cao, ít chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Thích sống tự do thoải mái, không thích sự gàng buộc từ người khác.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-12

Người sinh ngày 20/01 – 18/02 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Tuýt người này có tính cách khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn thích cái mới, người thích hướng ngoại. Trong mọi hoạt động, Bảo Bình luôn là người khuấy động bầu không khí.

Nhược điểm của Bảo Bình là không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Luôn cho bản thân là đúng, thích là to chuyện.

12. Track Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo chuẩn xác năm 2021-13

Người sinh ngày 19/02 – 20/03 thuộc cung hoàng đạo Track Ngư. Người thuộc cung hoàng đạo này thường có tính cách khá trầm lắng, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Thích sống hướng nội, họ có thể gác bỏ mọi thứ bên ngoài để quan tâm và chăm sóc người bên cạnh. Track Ngư là người có con mắt tinh tế, thẩm mỹ.

Nhược điểm của Track Ngư là người hơi nhút nhát, suy nghĩ thiếu hiểu biết. Tuy nhiên trong tình yêu Track Ngư luôn dành trọn con tim cho đối phương.

Bên trên là những thông tin về ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Bạn hãy thử tra cứu và đoán tính cách của một người nào đó mà bạn quan tâm. Bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều thú vị từ bản thân và người xung quanh đấy nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Nguồn : https://myphamnature.com/

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tử vi ngày 11 2 2020

Tử vi ngày 11 2 2020

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi ngày 11 2 2020 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tử vi thứ ba…

Sao la hầu kế đô

Sao la hầu kế đô

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sao la hầu kế đô hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Trong tử vi phương Đông,…

Nằm mơ thấy câu cá đánh số gì

Nằm mơ thấy câu cá đánh số gì

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nằm mơ thấy câu cá đánh số gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi…

Những con giáp may mắn

Những con giáp may mắn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Những con giáp may mắn hot nhất hiện nay…

Mơ thấy cá chết

Mơ thấy cá chết

Dưới đây là danh sách Mơ thấy cá chết hay nhất và đầy đủ nhất Mơ thấy cá chết mang điềm báo tiêu cực lẫn tích cực…

Nằm mơ thấy con chuột đánh số mấy

Nằm mơ thấy con chuột đánh số mấy

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nằm mơ thấy con chuột đánh số mấy hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tiếp tục ở chuyên…