Thầy phong thủy là gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thầy phong thủy là gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Phong thủy có vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống người Việt Nam. Phong thủy sẽ có thể cải biến vận hạn, không thay đổi toàn bộ mệnh vận. Tức là chỉ hỗ trợ giúp cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Để hiểu thêm hơn về các yếu tố phong thủy và thầy phong thủy hãy đọc bài viết dưới đây. Bài viết cũng sẽ giải thích yếu tố mê tín dị đoan trong phong thủy.

Thầy phong thủy là gì?

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

thay phong thuy 1

Thầy phong thủy là chuyên viên nghiên cứu về các định luật của tự nhiên

Xem thêm: Tử vi 2020 bính tý nữ mạng

Phong thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu với kiến thức dựa trên tính hệ thống – lịch sử, nhất quán của tự nhiên. Bất kỳ những phán đoán, tiên tri đều dựa trên yếu tố khách quan môi trường sống xung quanh. Đặc biệt sẽ không có các yếu tố tôn giáo của Phật giáo hay Thiên Chúa giáo. các vị thần thánh nào trong cách giải mã phong thủy hay các tài liệu nghiên cứu về phong thủy.

Thầy phong thủy còn có các cách gọi như sau: chuyên gia phong thủy, nhà nghiên cứu phong thủy. Họ là ai? Họ là người chuyên nghiên cứu, học tập về các định luật, quy luật, nguyên tắc của đất đai thổ nhưỡng. Cùng với đó là nghiên cứu về các yếu tố xung quanh vùng đất đó để nhận ra được yếu tố xấu, tốt của mảnh đất đó. Sau đó, sẽ giúp gia chủ giải vận hạn nhờ vào cách chỉ dạy hướng hợp mệnh, hướng tài lộc,…

Thầy phong thủy giải vận hạn nhờ đâu?

Phong thủy là từ lâu là một trong các quan niệm thường thức, gắn bó sâu sắc với cuộc sống con người. Phong thủy thường sẽ được áp dụng thường xuyên trong quá trình kiến tạo kiến trúc và công trình xây dựng, vị trí đất đai thổ dưỡng,… Để thực hiện các công việc liên quan phong thủy, buộc người xem, gọi là thầy phong thủy, phải luận về các giải thuyết Âm dương – ngũ hành.

xay nha

Xem thêm: Trì chú đại bi đúng cách

Phong thủy được áp dụng thường xuyên trong quá trình tạo kiến trúc và xây dựng

Ngũ hành gồm có Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và được hình thành trong tự nhiên. Chính vì thế mà phong thủy chính là nương nhờ theo khí tự nhiên, quy luật đất trời mà hóa giải vận hạn, giải địa đồ,… Chính nhờ phong thủy mà có thể thay đổi dòng khí cũng như có thể tận dụng một cách hữu ích để đón nhận được dòng khí tốt cho bản thân và gia đình.

Như lý giải ở trên, phong thủy là một bộ môn khoa học chính thống, dù không được chỉ dạy tại các trường lớp trực tiếp. Và phong thủy không liên quan đến mê tín, thờ cúng hay bất kỳ ảnh hưởng tôn giáo nào. Phong thủy chỉ là các kiến thức giúp con người biết cách tận dụng những luồng khí tốt có sẵn trong tự nhiên. Và những may mắn cũng được tạo ra trực tiếp từ đó.

Phong thủy có phải là mê tín dị đoan không?

dich vu tu van phong thuy cho con cai

Xem thêm: Sinh năm 2013 sao gì

Phong thủy là khoa học, không phải mê tín dị đoan

Cơ bản phong thủy sẽ hướng đến việc thay đổi vận hạn dựa vào yếu tố tự nhiên có sẵn. Thầy sẽ thay đổi hướng đón nhận luồng khí vận thiên nhiên cho gia chủ. Như vậy không có yếu tố ma mị, liêu trai hay bất kỳ loại bùa chú, ngải nào ở đây. Nên có thể nói rằng mê tín dị đoan và phong thủy là hai đường thẳng song song, không hề liên quan.

Nói cách khác, phong thủy là dựa vào địa hình địa thế xung quanh, hướng gió, dòng nước, hình dạng, bố cục mặt bằng,… để tiến hành giải mã sự tốt xấu của vùng đất đó. Và sẽ đưa ra giải pháp để có thể xua đuổi các trọc khí, âm khí, mang lại điều tốt lành cho gia chủ.

Nhiều người sẽ lầm tưởng yếu tố phong thủy với mê tín dị đoan vì thấy đều giải vận hạn một cách nhanh chóng. Song, các yếu tố mê tín dị đoan là điều ràng buộc gia chủ phải sử dụng dài dài các loại bùa chú, ngải,… Nhưng phong thủy sẽ giúp gia chủ tốt dần lên, không đột biến. Đồng thời sẽ xem nhiều lần để có thể phán đoán được dòng chảy vận hạn trên địa hình đó. Nên đừng nhầm lẫn nhé.

Phong thuỷ mang ý nghĩa duy trì một cuộc sống hài hoà với vùng đất và cuộc sống. Cho nên thầy phong thủy chỉ giúp giải vận hạn dựa trên yếu tố khoa học. Và không hề liên quan đến các vấn đề tôn giáo, yếu tố dị đoan.

Bình luận

comments

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tử vi tuổi thìn 1988

Tử vi tuổi thìn 1988

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi tuổi thìn 1988 hay nhất được tổng…

Tử vi tuổi kỷ dậu 1969 năm 2021

Tử vi tuổi kỷ dậu 1969 năm 2021

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi tuổi kỷ dậu 1969 năm 2021 hay nhất…

Mặt dây chuyền tuổi mão

Mặt dây chuyền tuổi mão

Dưới đây là danh sách Mặt dây chuyền tuổi mão hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Mèo là con vật đại diện cho người…

Năm 2019 tuổi giáp tý sao gì

Năm 2019 tuổi giáp tý sao gì

Dưới đây là danh sách Năm 2019 tuổi giáp tý sao gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi GIÁP TÝ 36 TUỔI – DƯƠNG NỮ…

Tử vi 1992 nữ mạng

Tử vi 1992 nữ mạng

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi 1992 nữ mạng hot nhất được tổng hợp…

Con tuổi tuất hợp bố mẹ tuổi gì

Con tuổi tuất hợp bố mẹ tuổi gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Con tuổi tuất hợp bố mẹ tuổi gì hay nhất…