Thiên Bình Nữ và Song Ngư Nam

Liệu cặp đôi mà chúng ta sẽ đề cập đến trong bài viết này, đó là Thiên Bình và Song Ngư có thật sự hợp nhau trong tình yêu và tình bạn không? Trong hệ thống 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được xem là một người đa cảm và nước mắt dễ rơi. Trái lại, Thiên Bình lại là người thông minh hơn người. Vậy khi hai người này gặp nhau, chuyện tình yêu sẽ diễn ra như thế nào?

1. Tính cách của Song Ngư theo tử vi hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư biểu trưng cho sự chín chắn. Là cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư kế thừa một phần tính cách của 11 cung trước đó. Điển hình là sự nhân từ (cung đất), linh hoạt (cung khí), nhạy cảm (cung nước) và sáng tạo (cung lửa).

Với bản tính của một người biểu tượng cho nước, cuộc sống của Song Ngư giống như con cá, sống trong cảnh đông đúc và khó thích nghi với sự thay đổi. Tính cách của Song Ngư thể hiện qua sự mơ mộng, thích tưởng tượng về một cuộc sống màu hồng hơn là thực tế và khó khăn.

Với Song Ngư, tình cảm luôn được ưu tiên hơn tiền bạc và vật chất. Họ mong muốn một cuộc sống yên bình, tự do bay nhảy theo ý thích, không quan tâm đến cuộc chiến tranh quyền lực và vị trí xã hội.

2. Tính cách của Thiên Bình trong horoscope phương Tây

Là cung hoàng đạo được sao Kim ảnh hưởng, những người sinh thuộc cung Thiên Bình luôn có xu hướng yêu thích những điều đáng yêu và dễ thương.

Không chỉ vậy, Thiên Bình còn có vẻ ngoài quý phái và luôn nổi bật trong đám đông. Bởi vì Thiên Bình biểu trưng cho yếu tố Khí, người thuộc cung Thiên Bình có khả năng giao tiếp và ứng xử rất tốt.

Bản tính của Thiên Bình thích những điều đẹp đẽ, cuộc sống và lối sống đẹp là những gì họ khao khát. Trong giao tiếp, Thiên Bình luôn biết cách xử lý tình huống để giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hạn chế xảy ra mâu thuẫn. Họ cũng không dễ từ chối khi được nhờ vả.

Do mong muốn một cuộc sống đẹp, Thiên Bình không quan tâm đến những lời nói tiêu cực từ người khác, bởi họ sống vì chính bản thân mình. Tuy nhiên, Song Ngư lại cố tình tránh xa những lời chỉ trích trần tục và không tích cực về mình.

3. Tình bạn giữa Song Ngư và Thiên Bình có hòa hợp lâu dài không?

Mặc dù hai người có lối sống và quan điểm khác nhau – Thiên Bình thông minh trong cuộc sống và Song Ngư theo đuổi cảm giác – nhưng nếu luôn hỗ trợ lẫn nhau, họ sẽ có tình bạn tuyệt vời.

Khi Thiên Bình giúp Song Ngư kiên cường hơn để vượt qua những khó khăn và lo lắng, Song Ngư sẽ thấy cuộc sống mà nàng mong muốn rất đáng xem.

Cả hai đều không thích tạo ra mâu thuẫn và xung đột. Cả hai đều có niềm đam mê đặc biệt đối với nghệ thuật. Điều này cho thấy họ sẽ là một cặp bạn thân dễ chịu.

4. Tình yêu giữa Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không?

Hãy khám phá chuyện tình yêu giữa Thiên Bình và Song Ngư sẽ có diễn biến ra sao và những thách thức nào đang chờ đợi chúng ta.

4.1 Thiên Bình nam và Song Ngư nữ: Điểm hòa hợp 7/10

Trong tình yêu, Thiên Bình được coi là người đàn ông/ người yêu lý tưởng. Anh ta tạo nên sự an tâm cho bạn đời bằng cách sống trách nhiệm, cố gắng chăm sóc và bảo vệ gia đình của mình.

Bên cạnh đó, Thiên Bình có khả năng chấp nhận và tha thứ cho những thói quen không tốt của người yêu.

Với tính cách đa cảm, dễ xúc động của mình, Song Ngư luôn cảm thấy xung quanh mình tiềm ẩn nguy hiểm. Thiên Bình nhạy bén nhìn thấy điều đó và động viên, an ủi để giúp Song Ngư vượt qua những ý nghĩ tiêu cực.

Dù Thiên Bình sống tỉnh táo nhưng cũng có thể dao động, lúc này những góp ý đúng thời điểm từ Song Ngư sẽ giúp làm rõ quyết định của anh chàng.

Giữa Thiên Bình và Song Ngư có thấu hiểu lẫn nhau, trong công việc không cần phô trương, họ luôn biết điều mình cần làm.

Như mẫu người lý tưởng của các cô gái, Thiên Bình hấp dẫn những người khác nên làm Song Ngư không hài lòng. Nàng muốn người bạn đời của mình trung thực, tình cảm và chỉ yêu thương mình một mình.

Sở dĩ Song Ngư phản ứng giận dữ là do bản chất đa cảm, nhưng cô không kiềm chế được cảm xúc của mình và trút giận lên Thiên Bình.

Hơn nữa, việc Thiên Bình chi tiêu vào sở thích thu thập những thứ lấp lánh và sang trọng cũng làm Song Ngư điên đầu.

4.2 Thiên Bình nữ và Song Ngư nam: Điểm hòa hợp 7/10

Trong tình yêu, cả Thiên Bình nữ và người đàn ông Song Ngư đều là những người rất chân thành. Mỗi người hiểu rõ giới hạn của đối phương và biết cách kiềm chế những hành vi vượt quá giới hạn. Điều này khiến cho mọi người ghen tỵ.

Bên cạnh sự hòa hợp, mỗi người có những điểm đặc biệt khiến đối tác phải ngưỡng mộ. Với Thiên Bình nữ, đó là tính phóng khoáng, kiên cường và dám nghĩ dám làm, điều mà người đàn ông Song Ngư chưa thể làm được.

Ngược lại, khi ở bên nàng, Song Ngư không chỉ học hỏi mà còn nhận được sự động viên, cổ vũ từ Thiên Bình để thêm tự tin thực hiện ước mơ và hoàn thành những dự định.

Điều ấn tượng trong Thiên Bình mắt nàng chính là sự quý phái và quân tử. Mối quan hệ này là sự bổ trợ cho nhau, những ưu điểm của người này bù đắp cho nhược điểm của người kia.

Tuy nhiên, những tình huống không thực tế của Song Ngư trong lúc mơ mộng đôi khi làm nàng Thiên Bình thất vọng. Nàng cảm thấy thiếu sự ổn định và người ấy đang lạc trong giấc mơ. Trái lại, Song Ngư cảm thấy bất mãn về sự lãng phí của thiên thần và sự hấp dẫn của cô nàng với người khác giới gây ra sự ghen tuông.

Tóm lại, chưa thể khẳng định rằng Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau hay không, nhưng khi cả hai ở bên nhau, chúng ta thấy rằng họ thật sự là một cặp đôi hoàn hảo.

Khi Song Ngư mang lại sự dịu dàng, yên bình và ấm áp, Thiên Bình lại mang đến cuộc sống của cả hai một sự thú vị hơn qua những câu chuyện hấp dẫn và thú vị.