Thơ Duyên Nợ Hay Nhất ❤ 65+ Bài Thơ Phật Về Duyên Nợ

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Vì cớ sao ta chữ duyên không thành hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Video Vì cớ sao ta chữ duyên không thành

Thơ Duyên Nợ Hay Nhất ❤️️ 65+ Bài Thơ Phật Về Duyên Nợ ✅ Lời Thơ Về Tình Duyên, Duyên Phận Kiếp Trước Đặc Sắc Nhất.

Những Bài Thơ Duyên Nợ Hay Nhất

Gửi tặng bạn đọc nội dung Những Bài Thơ Duyên Nợ Hay Nhất.

Duyên PhậnTác giả: Nguyễn Ánh Ngọc

Em và anh có duyên không có phậnĐược yêu nhau nhưng chẳng được gần nhauMỗi khi gặp đều ước phép nhiệm màuDuyên và phận được bên nhau mãi mãi.Vì có duyên nên chúng mình gặp lạiTrên đường đời mình mãi ước bên nhauDù tình yêu trong bóng tối không màuNhưng duyên phận trói nhau vào một chữ.Em bên anh duyên phận thật tình tứNiềm yêu kia quyễn rũ nhau chẳng rờiTay trong tay sớm tối chẳng buông lơiChữ duyên yêu không lời nào nói hết.Anh ghé môi thì thào rằng anh ghétSao phận kia chẳng biết lối tìm mìnhĐể anh gặp từ thuở sớm bình minhTrao duyên phận trói tình mình thành một.

Duyên Và NợTác giả: Hồng Giang

Em yêu hỡi nếu mình là duyên nợThì xa xôi cách trở có hề chiXin em đừng có lo lắng nghĩ xuyTình ta sẽ như những gì mơ ước

Biển yêu bờ ngày đêm mang con nướcCứ dâng trào sau trước vỗ về nhauBờ cát dài xóa hết mọi nỗi đauMà con sóng đục ngàu hôm giận dữ

Vần thơ buồn viết ra đau con chữMối tình xa gìn giữ tháng ngày quaNếu chữ duyên theo chữ nợ nhạt nhòaThì em hỡi đừng vậy mà buồn bã

Bởi với anh tình em là tất cảNửa cuộc đời nghiêng ngả bóng hình aiĐể từng đêm anh thao thức canh dàiChờ trông đến một ngày mai gặp gỡ

Nếu thật sự chúng mình là duyên nợEm đừng buồn ……Cho dang dở ……Tình xa !

Có Duyên Không NợTác giả: TRẦN THỊ THUỶ

Bởi có duyên nên ta mới gặp nhauVì không nợ nên đò giờ đã lỡEm sang sông chung với người nhịp thởCòn lại Anh đang dở một mối tình !

Buồn hay vui ? duyên phận của chúng mìnhHợp rồi tan .. trời ban ta đành nhậnHãy cứ vui cho đời thêm phấn chấnGom yêu thương mang nhung nhớ đợi chờ .

Dẫu tuổi nào ta cũng hãy cứ mơChẳng như thơ cũng ngọt ngào lắm đấyĐể hôm nay những gì ta nhìn thấySắc thắm cuộc đời pha chút đắng cay .

Mời bạn tham khảo thêm câu 🌻Thơ Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng🌻

Bài Thơ Duyên Nợ

Mời bạn tham khảo lời Bài Thơ Duyên Nợ của nhà thơ Nguyễn Khuyến.

Duyên nợTác giả: Nguyễn Khuyến

Mưỡu:Cái duyên hay cái nợ nần,Khi xa xa lắc, khi gần gần ghê.Dấu hồng còn gửi tuyết nê,Khi bay nào biết đông tê bóng hồng.

Nói:Giai nhân nan tái đắc,Mười ba năm một giấc bâng khuâng.Động hơi thu chợt nhớ đến vầng trăng,Chén non nước tưởng chừng đâu bữa nọ.Quá nhãn quang âm quân dĩ ngộ,Thiếu thời phong độ ngã do liên.Lại may mà gió mát đưa duyên,Mượn thơ thánh, đàn tiên khuây chuyện cũ.Đối tửu mạc đề ly biệt cú,Chốn non Vu vân vũ hãy đi về.Cánh hồng nào biết đông tê.

Gửi tặng bạn đọc lời 🌟Thơ Ngắn Về Tình Yêu Hạnh Phúc🌟 ngọt ngào nhất

Thơ Phật Về Duyên Nợ

Tổng hợp một số bài Thơ Phật Về Duyên Nợ sâu sắc nhất. Lời thơ nổi tiếng về duyên nợ trong những điều Phật răn dạy.

Thơ Phật Giáo Về Chữ DuyênTác giả: Chưa rõ

Duyên xưa nghiệp cũ gặp nhauVậy nên con hãy mau mau hồi đầuSÁM HỐI oan trái thâm sâuGiữ tâm KIÊN ĐỊNH nhịp nhàng tấn tu

Ừ thì… chẳng thể chuyển ngayNhưng mà chí ít: Thân an tâm bìnhSÁM HỐI tất cả lình xìnhVô tình, cố ý… đã từng tạo nên

Sát na chớp mắt qua mauSám hối khẩn thiết, bước đầu thoát mêLối xưa đã sẵn đường vềChỉ cần cất bước, muôn bề sẽ an!

Không ĐềTác giả: Chưa rõ

Phật nói: Nếu không nợ nhau, làm sao gặp gỡ!Duyên đến nên quý, duyên hết nên buôngHoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ýNgười đến là duyên khởi, người đi là duyên tànDuyên sâu thì hợp, duyên mỏng thì tanVạn pháp do duyên, vạn sự tùy duyên

Duyên NợTác giả: Chưa rõ

Có duyên có nợ thành đôiÂu là số phận, nợ duyên vợ chồngĐời là dòng chảy xuôi dòngThời gian minh chứng, tơ hồng kết đôĐừng buồn đừng trách than ôiXa xôi tìm kiếm,được gì trắng tayThôi thì hãy sống thường ngàyDuyên kia chợt đến, vui vầy chung đôiĐừng buồn ủ rũ đơn côiĐêm trôi ngày đến, định ngày gặp nhauTình yêu sẽ sáng như saoLung linh huyền diệu, ước ao duyên lànhÔng tơ bà nguyệt kết thànhUyên ương hạnh phúc, đẹp tình giai nhân.

Xem thêm: 6.3 Sử dụng các lệnh liên quan đến xuất dữ liệu. Biến số. Hằng số

Trọn bộ lời ✨Thơ Phật Giáo Về Cuộc Đời✨ sâu sắc nhất

Thơ Có Duyên Không Nợ

Lời Thơ Có Duyên Không Nợ sâu lắng nói về chuyện tình cảm gặp nhau nhưng không thành.

Có Duyên Không NợTác giả: Chưa rõ

Vẫn biết rằng mình chẳng thể có nhau .Sao nỗi nhớ cứ ngiêng về nơi đóNỗi nhớ nhung chất đầy con tim nhỏĐể đêm về thổn thức một mình taVẫn biết rằng sẽ nhận lại xót xaSao chẳng thể ngăn tim mình đừng nhớTrời se duyên nhưng bỏ quên chữ nợGặp nhau rồi lại chẳng kết thành đôiNgày qua ngày tình liệu có phai phôiHay khắc sâu vào tim ta mãi mãiGiấu trong lòng một mối tình thơ dạiẤp ủ hoài những ảo vọng xa xôiVẫn biêt rằng sẽ nhận lại đơn côiKhi trái tim trao nhầm không đúng chỗSuốt đời mình yêu thương là sẽ khổLàm thế nào để thôi nhớ người dưng.

Có Duyên Không NợTác giả: Tài Tồi Tệ (A Sái)

Có lẽ… Chữ duyên đã sai từ đầu để cho đôi mình gặp gỡVì… Chữ nợ đã không đến để ghép nên hai từ Duyên – NợĐể rồi cho duyên tình này đành dang dở…Xin đành chấp nhận cuộc tình này đã lỡ…Vì hai ta chỉ có duyên mà không nợ…!

Có Duyên Không NợTác giả: Ngô Quốc Việt

Hôm nay em báo tin hồngSao ta cảm thấy trong lòng nhói đauHai ta không thể bên nhauEm về bên ấy, bắt đầu tương laiTrách trời hay trách ai đâyCho ta gặp gỡ để ngày chia lyNgười ơi tình là cái chiBiết rằng không thể,làm gì đắm sayHai ta đã biết có ngàyNhư chim lìa cánh, như cây lìa cànhMà sao tim vẫn mong manhVẫn rung loạn nhịp khi gần bên nhauĐể giờ bắt nó phải đauVết thương sâu đậm bao lâu mới lànhCao xanh ơi hỡi cao xanhMuộn màng gặp gỡ không thành lứa đôiEm về bên ấy đi thôiVui câu duyên mới, sánh đôi bên người

Thơ Tình Duyên Nợ

Một số bài Thơ Tình Duyên Nợ nổi bật nhất được sưu tầm tại Thohay.vn gửi tặng đến bạn đọc.

Thơ Tình Duyên NơTác giả: Lê Huy Tưởng

Trăng sáng rọi, đôi mình chung bướcSao phủ mờ có được yêu thươngTình còn xa cách dặm trườngDuyên gần sao thấy vấn vương ngợp lòngCũng muốn trả, cho xong ân nghĩaĐể đời không mai mỉa gì taCòn đâu những buổi trăng tàNơi ta hò hẹn thiết tha mặn nồngThương nhớ lắm, má hồng nơi ấyYêu rất nhiều người thấy được không ?Đêm trường khắc khoải chờ mongAi về trả nghĩa cho xong kiếp nàyDuyên với nợ, sao thay đổi đượcNghĩa gặp tình còn ước mong chiBỏ qua ngày tháng biệt lyMình cùng xây đắp những gì đẹp hơnDuyên đã thắm, đừng hờn giận nữaTình chớm nồng rực lửa thương yêuRồi đây những buổi trời chiềuAnh đàn em hát dệt điều ước mơ.

Duyên Nợ Tình ĐờiTác giả: Triệu Phú Tình

Chưa hề gặp mà sao thấy nhớDạ bồi hồi khó ở khó quênPhải chăng vướng một chữ duyênĐể ta day dứt ưu phiền trong tâmThương nhưng chỉ âm thầm giữ kínPhận lỡ làng nín nhịn mà thôiVì mình xa cách đôi nơiLàm sao có thể trọn đời bên nhauNên chẳng hứa trầu cau dạm ngõChỉ vui buồn khốn khó sẻ sanTặng người đôi chút bình anĐiềm nhiên tự tại thanh nhàn bước điĐường xa vợi điều gì phía trướcTương lai nào biết được người ơiHãy là đôi đũa sóng đôiHồng nhan tri kỉ tại đời hữu duyên.

Tình Phu ThêTác giả: Hoa Hồng Gai

Nhắn gửi người ơi hãy thật lòngDuyên này phủi hết giọt sầu đôngVà xua nỗi hận bên thềm gấmLại trỗi niềm tin ở khóm hồngĐể vạn ngày sau còn mãi sángCho ngàn buổi ấy vẫn hoài trongLầu son hạnh phúc xin cùng giữTrọn kiếp tình thê nghĩa thỏa nồng.

Tuyển tập 🍁Những Câu Thơ Tình Yêu Dễ Thương🍁 cực đáng yêu

Thơ Hết Duyên Nợ

Mỗi người bạn gặp trong đời đều là có cái duyên, nhưng chỉ có nợ mới ở bên nhau trọn đời. Đọc và cảm nhận về duyên phận chấm hết qua lời Thơ Hết Duyên Nợ bạn nhé.

Có Duyên Không NợTác giả: Peter Hy Tấn

Có lẽ rằng ta không hề yêu nhauNhững cảm tình chỉ làm màu cuộc sốngBao thương yêu có chăng là giấc mộngĐến bên nhau rồi lẳng lặng vô tình

Anh chẳng là gì giữa biển người mông mênhThương chi rồi sầu khi tình nhạt nhẽoPhút quan tâm dần dần thành rã rệuEm có buồn khi ly riệu nồng phai?

Bên cạnh em rồi sẽ có một aiYêu thật tâm trọn tháng ngày, em ạCả đời anh chắc là dòng nghiệt ngãĐể em đau anh nào cả lòng mong

Mình chưa từng nói yêu nhau phải không?Nên đừng tiếc khi cầu vồng chợt tắtNgày mai đây lỡ hai ta chạm mặtXin chào nhau cho mát dạ êm lòng

Dẫu biết rằng mình từng đã đơn phươngTình không đủ thì chung đường càng khổCó chi đâu, trong niềm thương nỗi nhớCả hai mình rồi sẽ có người thay.

Bến XưaTác giả: Dũng Lê Ngọc

Người thương biệt xứ đã xa dầnBỏ hết duyên nồng dẫu buộc chânCứ tưởng bài hay tình sẽ nhậnNào hay chỉ sứt bạn không lầnMây đờ đẫn lượn cho thềm vắngPhận lả lơi tìm níu nghĩa cânNgõ ấy còn đâu lời ngọc phủVì thưa thớt mộng chẳng êm phần.

Hết Duyên… ThôiTác giả: Nguyên Hữu

Tính toán thật là nhiềuCân đong đã được nhiêuMà chia tay chẳng cướiPhải đếm lệ nao chiềuMối hợp hơn theo kiểuMồi vừa đấy đúng chiêuQuay về hờn với tráchSợ lắm đó tình yêu…

Điểm qua nội dung những bài 🌈Thơ Tình Yêu Vui🌈 đặc sắc nhất

Thơ Duyên Nợ Ba Sinh

Bật mí nội dung Thơ Duyên Nợ Ba Sinh chi tiết nhất.

Xem thêm: Công thức câu đề nghị

Duyên Nợ Ba SinhTác giả: Chưa rõ

Dây trầu quấn lấy cây cauSuốt đời gắn bó không sao tách rờiDuyên nợ ba sinh người ơiÔng tơ bà nguyệt duyên trời đã se.Người ơi duyên nợ ba sinhTrăm năm gắn kết chúng mình với nhauÔng tơ bà nguyệt đã traoDây tơ hồng thắm cho nhau lâu dài.Đôi ta nặng nợ ba sinhBách niên giai lão duyên tình thủy chungPhong ba bão táp ung dungVượt bao khổ nhọc ta cùng dựng xây.Ông tơ cầm sợi chỉ tìnhBà nguyệt se kết đôi mình với nhauDuyên hồng nhờ có trầu cauTrăm năm gắn bó không sao chia lìa.

Top 1001 bài 🔰Thơ Tình Yêu Và Nỗi Nhớ🔰 lắng đọng nhất

Thơ Duyên Nợ Vợ Chồng

Tu mấy kiếp mới có thể làm vợ chồng. Qua lời Thơ Duyên Nợ Vợ Chồng cho thấy tình duyên phận giữa hai người, phải gặp bao nhiêu người mới cùng nhau đi suốt kiếp.

Đẹp Chữ TìnhTác giả: Ngọc Chi

Tình một chữ do duyên do nợXui khiến mình gặp gỡ nên đôiTừ nay sẽ hết đơn côiBên nhau chia sẻ đời thôi buồn phiền

Tình chồng vợ gắn liền nghĩa vụPhải yêu thương tha thứ cho nhauSẻ chia cay đắng ngọt ngàoNuôi đàn con dại mai sau nên người

Nếu muốn được nụ cười mãi mãiPhải thủy chung vững lái thuyền tìnhTrời cao rồi sẽ chứng minhMột chồng một vợ con xinh vui vầy

Ai cũng ước đắp xây hạnh phúcSống bên nhau đến lúc chiều tàVợ chồng vui vẻ tới giàCháu con thành đạt một nhà yên vui

Tình sẽ đẹp sẽ vui vô tậnNghĩa vợ chồng sâu đậm tháng ngàyThương nhau muối mặn gừng cayTròn câu giai ngẫu đến ngày mai sau.

Bản Tình Ca Cuộc ĐờiTác giả: Toàn Tâm Hòa

Trong cuộc đời… ta viết bản tình caCó anh và em đời gọi là chồng vợNgười ta bảo chắc là do duyên nợMỗi đứa một miền sao cắt cớ gặp nhau !

Bản tình ca với đầy những sắc màuCó vui sướng, bình yên, khổ đau, hạnh phúcTa đã đi qua… biết bao mùa lá trútCảm nhận đến từng giây phút yêu thương

Nửa cuộc đời tóc ngấp nghé màu sươngNhưng bản tình ca mãi vấn vương nồng ấmDòng thời gian… tình yêu càng sâu đậmCó những nụ cười thấm đẫm… giấc mơ

Và mỗi ngày tặng nhau những vần thơĐể biến bao giấc mơ sẽ trở thành hiện thựcBản tình ca lung linh miền hạnh phúcHát bên đời với những khúc yêu thương.

Yêu Ông XãTác giả: Thanh Hiếu

Nè ông xã đừng nói lời xin lỗiVợ ghét giờ là chồng tội nặng hơnChưa một lần vợ cảm thấy cô đơnBởi tình yêu vẫn còn nguyên trong vợ

Kể từ ngày tơ hồng se duyên nợLần gặp đầu Đến nhung nhớ rồi yêuHẹn hò nhau ta đi dưới nắng chiềuLòng vợ đã nguyện một điều chung thủy

Dẫu nắng mưa vẫn một màu thuần tuýTuổi thanh xuân trong suy nghĩ vẫn nồngĐôi tay chai gò mà có thôi hồngThì sao nào cần chồng yêu là đủ

Mẹ cha anh cũng là chung vợ chứPhận làm con đặt chữ hiếu hàng đầuCha mẹ già có sống mãi được đâuTròn đạo nghĩa phúc đời sau con trẻ

Có đôi lúc vợ cũng buồn lặng lẽKhóc một mình nhưng vợ sẽ không saoNhớ chồng yêu lòng vợ mới nao naoRồi nước mắt cứ trào ra như thế

Chỉ cần chồng luôn vững lòng mạnh mẽTrái tim yêu đừng san sẻ cho aiMột năm xa thời gian dẫu có dàiNhưng tình mình không nhạt phai anh nhé.

Thơ Duyên Nợ Trong Đạo Phật

Trọn bộ lời Thơ Duyên Nợ Trong Đạo Phật với lời dạy của Phật về nhân duyên giữa người với người.

Vô NgãTác giả: Bùi Thế Uyên

Hoàng hôn bóng ngả giăng ngangChiều tàn liễu ru lá vàng về đâuVô thường gạt bỏ u sầuĐương đời trăm ngã muôn màu cõi tiên.Sân hận một cõi du miênNợ duyên để lại luân phiên đoạ đầyTrần gian khổ ài bao ngàyVô lượng vô ngã mới hay di đà.Sắc không, không sắc với taBụi trần rũ sạch xoá nhoà chuân chuyệnNắng vàng phai nhạt lương duyênTơ tình trả lai trần tiên kiếp này.Niệm Phật, vô ngã đêm ngàySân si, thù hận buồn này sẽ quaMột lòng tu đạo tâm taPhật trong phật pháp cho ta nhẹ nhàng…

Duyên NợTác giả: Chưa rõ

Gặp nhau là bởi chữ duyênNgày sau chia cách con thuyền lẻ loiĐến đi như thể mây trôiLời kinh Phật dạy có rồi lại khôngLang thang trong cõi phiêu bồngHận thù chi để nát lòng của nhauLuân hồi còn có kiếp sauTa còn gặp lại nguyên màu năm xưaYêu nhau giữa cuộc nắng mưaCũng là chữ Nợ mấy mùa tạo nhânKhi nào dứt sạch nghiệp trầnNợ duyên, duyên nợ mới lần sang trangThôi thì thiếp đã gặp chàngNợ duyên xin gởi mây ngàn gió bayHẹn chăng là hẹn một ngàyGặp nhau ở cõi Phương Tây Di Đà.

Miền Vô NgãTác giả: Nguyễn Nguyệt Ánh

Ta nhẹ lòng đi trong miền sỏi đáMùi hương sen lan tỏa khắp càn khônDĩ hòa vang giữa chánh niệm mõ dồnNghe từ bi đẹp ngôn “chân thiện mỹ”.Luật luân hồi chẳng bao giờ thi vịCõi sắc không đạo lý thật công bìnhTa và người cũng qua cửa tử sinhNợ tiền duyên nghĩa tình đời vay trả.Kẻ gian tham rơi xuống vùng đại ngãTình mưu mô xảo trá dạ sói langGây đau thương cho những tấm lòng vàngChịu cay đắng lệ tràn đầy thống khổ.Ta mải mê ngắm nhìn hoa đá trổVà hiểu rằng bến đỗ của nhục vinhNgười kiên trung tự đứng thẳng thân mìnhSống thanh tao lộ trình duyên, nghiệp, quả

Xem thêm: Check bảo hành macbook air

Tổng hợp 💫Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống💫 đặc sắc nhất

Thơ Duyên Nợ Kiếp Trước

Top những bài Thơ Duyên Nợ Kiếp Trước cực hay, bạn xem ngay nhé.

Duyên Tiền KiếpTác giả: Trương Nam Chi

Người từ tiền kiếp bước raGặp trong một thoáng xót xa một đờiNợ nhau theo nghiệp luân hồiTiền duyên đã định trả rồi lại vay

Nợ tình chưa trọn kiếp nàyThì đây người giữ mối dây trùng phùngKiếp sau hội ngộ thủy chungTa không lạc giữa phù dung cõi trầnDuyên PhậnDuyên ta se bởi ông trời.Như trong kiếp trước một đời bên nhau.Bây giờ đá đến kiếp sau.Duyên chưa vội thắm mà đau cõi lòng.Trách cho duyên phận má hồng.Yêu thương như thể vợ chồng đã lâu.Ai ngờ anh bị mắc câu….!Làm cho em khổ em sầu trong tim.Một đời em mãi đi tìm.Một đời em vùi sâu trong thương nhớ …..!

Gặp Nhau Do Một Chữ DuyênTác giả: Đỗ Công Luận

Gặp nhau do một chữ duyênBởi là kiếp trước nợ tiền oan nhauÔng trời thấy trước thấy sauĐể mà trả nợ nghĩa trao tình đầy.

Cũng do phận số duyên mayKiếp trước mắc nợ trả vay định tuầnGặp do duyên số nặng cânThoáng qua bạn hữu đã lần chia ra.

Nặng duyên gánh nợ tình xaCó là chồng vợ đậm đà tơ duyênTu trăm năm chỉ chung thuyềnNgàn năm mới được thệ nguyền gối chăn.

Anh em thủ túc tay chânCũng là tiền kiếp nợ oằn vai đauSuốt đời ân nợ đổi traoHơn ao nước lã máu đào đỏ trôi.

Gặp nhau thoáng chốc rồi thôiChẳng qua kiếp trước nợ đời chẳng lâuBởi vì ân nợ ngập sâuNên giờ duyên gặp dài lâu vững bền.

Gặp Nhau Do Một Chữ DuyênLà để trả nợ của tiền kiếp thôiBiết nhau mọi sự đã rồiNợ Duyên hai chữ đi đôi chung đường…

Yêu, Duyên Và NợTác giả: Huân Trần

Ta gặp nhau giữa cuộc đời dài rộngHẳn có DUYÊN nên mới bén lửa lòngChỉ chưa biết là chúng mình có NỢ…Ân tình gì trong tiền kiếp hay không?Anh chỉ biết…YÊU và YÊU như thế!Chuyện NỢ DUYÊN, anh chẳng dám nghĩ nhiềuVì càng nghĩ anh lại càng không hiểuPhải làm gì để có thể ngừng YÊU?DUYÊN trăm mối hình như vẫn còn thiếuNỢ một lần thôi thì cũng đã quá thừa!Nếu là DUYÊN thì cũng đành cam chịuMà NỢ thì đã kịp trả hay chưa?Anh chỉ biết…YÊU em không ân hận!YÊU một lần…Là mãi mãi về sau!Chuyện NỢ DUYÊN – xin em đừng vướng bậnCũng còn tùy ta có NỢ gì nhau!Có những điều không bao giờ là cũVì chẳng thể nào có thể hóa phôi phaiCó những chuyện chỉ một lần là đủNhưng cũng có những điều…nhất định phải cả hai!

Bật mí những dòng 💥Thơ Tình Yêu Ngắn Gọn💥 thu hút nhất

Thơ Không Duyên Nợ

Điểm qua những bài Thơ Không Duyên Nợ độc đáo nhất.

Duyên Và NợTác giả: Quý Phương

Từng đối mặt bao ngày chẳng nhớSau một lần gặp đã không quên ?Phải chăng vì một chữ duyênĐể ta cứ mãi ưu phiền trăm nămÔm thương nhớ âm thầm ray rứtChẳng nợ nhau hạnh phúc ngày sauLà duyên mang đến ngọt ngàoNợ đời cay đắng làm sao mà gầnBiết chẳng nợ số phần phải chịuNén nhớ thương ai hiểu cho taGần nhau gang tấc thôi màCớ sao cảm thấy như xa muôn trùngDang tay với ngại ngùng không dámNgăn bao dòng ảm đạm trong tâmQuay lưng bước vội âm thầmLà duyên không nợ ngàn năm nhớ hoài.

Không Duyên NợTác giả: Thuongbuon

Không duyên nợ như người đi trễ chợRồi lang thang như một kẻ thất tìnhNgười ơi người sao cứ mãi lặng thinhChỉ cuối mặt ngậm cười chua chát !

Như tội đồ đang chờ án phạtBởi là người tình ái quá lăng nhăngNỡ trêu đùa cho ai đó lỡ làngGieo khổ lụy rồi sang ngang thuyền khác

Đòi của em nay hương trinh phai nhạtNhụy hoa tàn người dứt bỏ bên đườngThôi phải đành một kiếp phấn hươngVì vong phụ nên trời xanh quở trách

Không Duyên NợTác giả: Tà Áo Xanh

Chỉ một mùa Xuân trăm hoa đua nỡ,Chỉ một em thôi bao kẽ bước theo sau,Lòng phân vân ? Em sẽ chọn thế nào ?Suy nghĩ suốt nhiều đêm thao thức mãi !

Đi quanh quẩn trong vòng tròn tình ái,Đuổi bắt nhau đến nổi đã mệt nhoài,Biết làm sao giữ được mối tình người ?Khi em mãi đi tìm thần tượng khác ?

Có nhiều lúc anh cười buồn chua chát !Chỉ tại mình thật quá đổi tầm thường,Em không thèm để ý để mà thương,Thôi đành chịu ! Chắc là … không duyên nợ !

Không Duyên PhậnTác giả: Phuong Vuong

Chuyện qua rồi hãy để qua điNhắc làm gì cho thêm sầu thêm khổVì chúng mình không phận không duyênNên thôi đành mãi mãi là ly biệtChia đôi đường kẻ nam người bắcVà từ đây chỉ biết nhớ nhau thôiCho dòng đời vẫn trôi trôi mãiĐến một ngày cát bụi đón chờ ta.

Tuyển tập lời 🔰Thơ Tình Yêu Bất Hủ🔰 ấn tượng nhất

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Top 10+ tính diện tích hình chữ nhật abcd hay nhất

Top 10+ tính diện tích hình chữ nhật abcd hay nhất

Dưới đây là danh sách tính diện tích hình chữ nhật abcd hay nhất và đầy đủ nhất

Danh sách 15 nghe nhạc trên zing mp3 tốt nhất

Danh sách 15 nghe nhạc trên zing mp3 tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về nghe nhạc trên zing mp3 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ cách tạo layer trong photoshop tốt nhất

Top 10+ cách tạo layer trong photoshop tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách tạo layer trong photoshop hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 10+ hình xăm phượng hoàng mini cho nam hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10+ hình xăm phượng hoàng mini cho nam hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về hình xăm phượng hoàng mini cho nam hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 20+ số taxi mai linh hải phòng hot nhất

Top 20+ số taxi mai linh hải phòng hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về số taxi mai linh hải phòng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 15 tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp hot nhất

Top 15 tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng