Tính Cách Cung Kim Ngưu Nữ

Cung kim ngưu thường khiến người khác phải mê mẩn vì vẻ ngoài cực kì cuốn hút nhưng nội tâm rất kiên định. Hãy xem thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những người thuộc cung hoàng đạo này nhé.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là gì?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là gì?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hay còn có tên gọi khác là Taurus trong tiếng Anh, thuộc chòm sao thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung hoàng đạo đại diện cho nhóm người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5. Biểu tượng chính là con bò đực với hai chiếc sừng, thể hiện cho sự mạnh mẽ và bền bỉ đặc trưng của cung này. Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất, ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của những người thuộc cung này.

Kim Ngưu là con gì?

Kim Ngưu là con gì?

Biểu tượng phổ biến gắn liền với Kim Ngưu đó chính là con bò đực. Kim Ngưu được đánh giá là một trong những chòm sao dễ nhận thấy nhất trên bầu trời. Những ngôi sao sáng nhất của chòm sao tạo thành hình chữ V tượng trưng cho phần đầu của con bò đực. Ngoài ra trong chòm sao này cũng chứa một ngôi sao tên là Aldebaran, biểu thị cho mắt của con bò.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng thường được gắn với biểu tượng con bò trắng. Nguồn gốc của biểu tượng này là từ câu chuyện về vị thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Chuyện kể rằng một ngày Zeus biến thành một con bò trắng tới quyến rũ nàng Europa. Nàng bị thu hút bởi con bò với bộ lông trắng muốt nên đã ngồi lên lưng của nó. Sau đó con bò trắng đã chở nàng tới vương quốc Crete và tiết lộ danh tính của mình. Cũng từ đó hai người nên duyên với nhau.

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của mình sẽ giúp bạn làm nổi bật lên nét riêng cũng như đặc điểm tính cách của mình. Nhìn chung Kim Ngưu sẽ phù hợp với các màu sắc sau:

  • Màu xanh lá cây: Tượng trưng cho sự phát triển, ổn định của Kim Ngưu.
  • Màu hồng: Tượng trưng cho tình yêu và sự hòa hợp giữa họ và những người quan trọng của họ.

Đặc điểm tính cách của cung Kim Ngưu

Tính cách chung

Nhìn chung tính cách của Kim Ngưu rất trưởng thành, chín chắn và đáng tin cậy. Khi bắt tay vào một công việc nào đó, họ luôn thể hiện sự nhiệt tình, cẩn thận và kỹ tính. Một đặc trưng có thể thấy ở hầu hết những người cung hoàng đạo Kim Ngưu đó là họ thường hài lòng với những điều hiện tại, ngại thay đổi và ít đột phá trong cả công việc hay cuộc sống.

Kim Ngưu thường có xu hướng ham mê vật chất và có ý thức về việc tích lũy tài sản ngay cả từ khi họ còn trẻ. Họ thường đặt mục tiêu về sự sung túc và ổn định tài chính trong tương lai. Tuy nhiên, Kim Ngưu được đánh giá là có tính cách khá bướng bỉnh, cứng đầu không muốn thay đổi ý kiến của mình. Khi còn trẻ, họ có xu hướng chìm đắm vào những thú vui và không biết cách kiểm soát.

Tính cách Kim Ngưu nam

Kim Ngưu nam rất chung thủy, điềm tĩnh và độc lập. Mặc dù những anh chàng này luôn muốn mang lại niềm vui cho mọi người thế nhưng tính cách của họ lại khá…nhàm chán.

Tính cách Kim Ngưu nữ

Nữ thuộc cung hoàng đạo Kim ngưu thường rất tinh tế và tỉ mỉ. Khi ở bên ngoài, Kim Ngưu trông có vẻ lạnh lùng thế nhưng khi được ở cùng những người thân thiết, những cô nàng này vô cùng cởi mở. Đặc biệt, Kim Ngưu nữ thích tập trung phát triển mối quan hệ thân thiết của mình hơn.

Câu hỏi thường gặp

Coming soon…

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ tất tần tật những đặc điểm của cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng như đưa ra các lựa chọn công việc phù hợp cho cung hoàng đạo này. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới người thân, bạn bè để họ hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này nhé.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan