Tính Cách Cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử nữ không chỉ thông minh mà còn mạnh mẽ, họ có tư duy hiện đại. Bên trong là con người thẳng thắn, sẵn lòng đóng góp ý kiến hoặc phê bình người khác. Để hiểu rõ hơn về tính cách của người phụ nữ Sư Tử, hãy cùng M & Tôi khám phá tất cả về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của họ trong bài viết này nhé!

Sơ lược về cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo đứng thứ 5 trong danh sách 12 cung, tên tiếng Anh là Leo. Những người sinh từ ngày 23/7 đến 23/8 thuộc cung Sư Tử. Họ có đặc điểm tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và giàu năng lượng. Sư Tử luôn toát lên sự lạc quan, vui vẻ và hào phóng. Họ thu hút đối tác bởi tính độc lập, sáng tạo và nhiệt huyết.

Cung Sư Tử
Những người sinh từ ngày 23/7 đến 23/8 thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ được sao Mặt Trời chiếu mệnh. Họ hiện ra với sự quyền lực, sức mạnh, sự toả sáng và quyến rũ. Điều này thể hiện sự uy quyền của cung hoàng đạo này.

Cung Sư Tử
Cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, quyến rũ

Tất tần tật về cung Sư Tử Nữ

Cung Sư Tử nữ có tính cách như thế nào?

 • Cung Sư Tử nữ là cung hoàng đạo có nhiều ưu điểm và ít khuyết điểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ có sức hút khiến người khác thầm thương, trộm nhớ.
 • Sư Tử nữ là cô gái giàu lòng vị tha và hào phóng, luôn sẵn sàng tha thứ. Họ biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh và được mọi người yêu thương. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hào phóng và bao dung nên dễ dàng nhận được thiện cảm từ mọi người. Điều này tạo nên nét quyến rũ và thu hút giống như ánh sáng mặt trời của cung Sư Tử.
 • Những cô gái Sư Tử luôn vui vẻ, lạc quan và tràn đầy năng lượng, không thích sự nhàm chán, tẻ nhạt. Cùng với đó, chúng ta thường thấy nụ cười vui vẻ, rạng rỡ trên khuôn mặt của nàng Sư Tử.

Cung Sư Tử
Sư Tử nữ là cô gái giàu lòng vị tha

 • Khi ở bên họ, mọi người cũng sẽ nhận được năng lượng tích cực và lòng lạc quan. Tính cách này giúp các cô gái này vượt qua nhanh chóng khó khăn và phiền muộn trong cuộc sống và công việc.
 • Mặc dù là người sống tình cảm, nhưng họ không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Các cô gái Sư Tử luôn biết cách thu hút và quan tâm đến mọi người, nhưng cũng biết giới hạn và chừng mực. Họ là những cô gái khôn khéo và khéo léo, không chùn bước và không chịu bỏ cuộc trước bất kỳ ai.
 • Cung Sư Tử nữ là người yêu thích sự tự do, cuộc sống của họ luôn đầy sự nhộn nhịp và vui vẻ. Họ không thích bị bó buộc hoặc hạn chế cuộc sống của mình. Trong các hoạt động vui chơi, các cô gái Sư Tử luôn đứng đầu, thể hiện sự tự do, độc lập và hạnh phúc.

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử nữ là người yêu thích sự tự do

 • Những cô gái của chúng ta còn sở hữu tài năng sáng tạo. Họ nhạy bén, dễ dàng phát hiện ra những điều độc đáo mà người khác khó lòng nhìn thấy.
 • Một ưu điểm cũng là nhược điểm của cung Sư Tử là tính cách thẳng thắn, bộc trực. Quan điểm và suy nghĩ của họ được phát hiện và bảo vệ kỹ lưỡng. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến người khác cảm thấy không hài lòng.

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử nữ là người yêu thích sự tự do

Tình duyên của cô gái cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ có lẽ là cung hoàng đạo duy nhất giữ được chính mình trong tình yêu. Khi đã yêu, họ có thể dành mọi thứ cho người mình yêu thương, sẵn sàng hy sinh. Nhưng khi đã không còn yêu nữa, cũng sẽ rất dứt khoát, quyết liệt. Vậy cung Sư Tử hợp với cung nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Cung Sư Tử
Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Trong tình yêu, cung Sư Tử nữ hợp với các cung sau đây:

Sư Tử – Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã nam có sự tương đối bởi họ đều mạnh mẽ, thích phiêu lưu và tự do. Nếu trở thành một đôi, họ sẽ được đông viên và khuyến khích lẫn nhau, tạo nên mối quan hệ bền lâu. Nhân Mã thích các trò vui nhưng Sư Tử không thích điều này, tuy nhiên, chàng Nhân Mã sẽ có sự kiềm chế để giữ cuộc sống tình cảm của cả hai trong một trạng thái hòa hợp. Chàng Nhân Mã cần một người đàn ông nam tính và mạnh mẽ hơn thay vì các trò trêu chọc trẻ con, điều này làm cho Sư Tử nữ cảm thấy bực tức.

Sư Tử - Nhân Mã
Cặp đôi Sư Tử – Nhân Mã

Sư Tử – Cự Giải

Sư Tử và Cự Giải đều có tâm hồn lãng mạn, bay bổng. Sự thông minh, nhanh nhẹn của Sư Tử kết hợp với tính cách trầm lắng của Cự Giải sẽ tạo nên một cuộc tình khá bình yên và ổn định. Sự phấn khích của cung Sư Tử nữ thường bị tính cách dễ biến đổi của Cự Giải dập tắt. Hai tính cách này sẽ bổ sung cho nhau khá tốt. Khi ở bên nhau, cả hai phải biết kiềm chế và thể hiện tính trách nhiệm.

Sư Tử - Cự Giải
Cặp đôi Sư Tử – Cự Giải

Sư Tử – Xử Nữ

Xử Nữ nam yêu chuộng lối sống thực tế và luôn cầu toàn trong mọi thứ. Chàng cảm thấy áp lực khi sống trong sự ồn ào, hỗn loạn. Điều này trái ngược với Sư Tử, người thích sự bay bổng, tự do. Lời phê bình không bao giờ có hiệu quả với Sư Tử. Chàng Xử Nữ cần nhắc nhở một cách tế nhị và không nên phê bình quá thẳng thắn hoặc gây tức người. Khi ở bên nhau, cả hai cần điều tiết và kiềm chế để tạo ra sự hòa hợp.

Sư Tử - Xử Nữ
Cặp đôi Sư Tử – Xử Nữ

Sư Tử – Song Tử

Song Tử có lối sống khép kín, không thích thể hiện bản thân trong khi Sư Tử muốn được người khác quan tâm nhiều hơn. Sự gặp gỡ giữa họ được cho là định mệnh, dẫu cho là tình yêu hay tình bạn đơn thuần. Mặc dù không thể hiện ra bên ngoài, Sư Tử nữ luôn ước muốn thuần hóa người yêu, biến họ trở thành đối tác riêng. Điều này không dễ dàng với Song Tử vì họ không dễ bị thuần phục. Khi cả hai ở bên nhau, cần có sự thay đổi và kiềm chế.

Sư Tử - Song Tử
Cặp đôi Sư Tử – Song Tử

Sư Tử – Sư Tử

Cặp đôi Sư Tử rất dễ thu hút lẫn nhau vì cùng thuộc cùng một cung hoàng đạo. Họ có thể trò chuyện hàng giờ về những đam mê chung. Để cuộc sống tình dục trở nên hoàn hảo hơn, cả hai cần kiềm chế nhiệt huyết và cá tính của mình.

Sư Tử - Sư Tử
Cặp đôi Sư Tử – Sư Tử

Sư Tử – Thiên Bình

Cung Sư Tử nữ với Thiên Bình nam được coi là cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều có ngoại hình quyến rũ và thần thái thu hút. Khi yêu nhau, họ sẽ có cuộc sống tình cảm lãng mạn và hài hoà. Sư Tử và Thiên Bình đều là những người có ý tưởng và ước mơ. Nếu cả hai có cùng ý tưởng về sự nghiệp, họ có thể hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả. Sư Tử cảm thấy bất an duy nhất với tính cách mê hoặc của Thiên Bình.

Sư Tử - Thiên Bình
Cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

Sư Tử – Bạch Dương

Bạch Dương nam là người có cái tôi cao và tính cách độc lập. Khi kết hợp với Sư Tử nữ mạnh mẽ, năng động, họ sẽ tạo thành một cặp đôi tràn đầy nhiệt huyết. Bạch Dương là người chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra điểm bất thường của nửa kia qua một ánh nhìn. Nàng sẽ được chàng tận tình chăm sóc và luôn cảm giác ấm áp. Cả hai luôn tỏ ra ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

Sư Tử - Bạch Dương
Cặp đôi Sư Tử – Bạch Dương

Trong số các cung nam, Sư Tử ghét nhất các cung Kim Ngưu, Bọ Cạp và Ma Kết vì độ tương thích khi kết hợp khá thấp.

Cung Sư Tử nữ khi yêu như thế nào?

Trong cuộc sống và tình yêu, cung Sư Tử luôn nắm quyền chủ động. Họ không ngần ngại thể hiện tính cách thật của mình ra bên ngoài. Khi có tình cảm với ai đó, những cô gái Sư Tử sẽ tự tin thể hiện hoặc nói ra tâm tư của mình. Khi đã tiến sâu vào tình yêu, họ cũng có thể trở nên dịu dàng và hiền lành hơn.

Cung Sư Tử nữ là người tôn thờ sự chung thuỷ, vì vậy, họ sẽ tránh các mối quan hệ bên ngoài và dành trọn tình cảm cho người mình yêu. Dù không giỏi nấu ăn, nhưng họ có bí quyết để tình yêu của mình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nàng Sư Tử là người yêu hết mình, nhưng cũng dứt khoát buông bỏ khi không nhận được sự đáp lại hoặc bị phản bội. Họ sẵn sàng buông tay và không níu kéo, không dây dưa khi tình cảm không được đáp lại.

Cung Sư Tử
Sư Tử nữ là người tôn thờ sự chung thuỷ

Cung Sư Tử nữ hợp với ngành nghề nào?

Các ngành nghề phù hợp với cung Sư Tử nữ:

 • Diễn viên: Cung hoàng đạo này có tính cách tự tin, thích được chú ý. Vì vậy, ngành diễn viên sẽ cung cấp cơ hội để họ thể hiện bản thân và tài năng của mình.
 • Nhà báo cũng là một ngành nghề phù hợp với nàng Sư Tử, nhờ tính cách thẳng thắn và trách nhiệm. Với tính linh hoạt, nhạy bén và khả năng xây dựng mối quan hệ, Sư Tử có thể đạt được nhiều thành công trong nghề báo.
 • Chuyên viên trang điểm và làm tóc cũng là lựa chọn thích hợp với Sư Tử. Vì họ có xu hướng nghệ thuật và yêu thích sự sáng tạo.
 • Diễn giả cũng là một ngành nghề mà Sư Tử có thể theo đuổi. Với phong thái tự tin và khả năng truyền cảm hứng, họ có thể tạo sự ấn tượng và thu hút đám đông bằng ngôn ngữ hình thể tinh tế.
 • Kinh doanh cũng rất phù hợp với cung Sư Tử. Với tính linh hoạt, họ có thể dẫn dắt đội kinh doanh để tạo nên những chiến dịch thành công và đem lại lợi nhuận cao.

Cung Sư Tử
Các ngành nghề phù hợp với Sư Tử nữ

Cung Sư Tử nữ nên lưu ý điều gì trong năm 2023?

 • Về sự nghiệp trong năm 2023, Sư Tử có thể gặp một số thách thức ban đầu. Họ có thể gặp sự ghen tị từ các đồng nghiệp vì những thành tựu của mình. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, hãy tập trung nhiều hơn vào bản thân và mục tiêu đã đặt ra. Về cuối năm, sự nghiệp của Sư Tử nữ sẽ được cải thiện và phát triển.
 • Năm 2023 dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động đối với cung Sư Tử nữ. Một số mối quan hệ như đối tác và tình yêu có thể thay đổi. Trước những biến động này, hãy giữ bình tĩnh để đưa ra quyết định chính xác và tránh hối hận.
 • Về tài chính, do sao Mộc hoạt động mạnh hơn, nên tài chính của Sư Tử sẽ tăng dần từ đầu năm đến cuối năm. Tuy nhiên, cần chi tiêu thông minh hơn, tránh tiêu xài không cần thiết gây thiếu thốn tài chính. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác để tạo thêm thu nhập. Chỉ dựa vào nguồn thu nhập chính, bạn không thể đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của mình.
 • Về sức khỏe, trong năm 2023, cung Sư Tử cần cẩn trọng hơn. Trong thời gian chuyển mùa, bạn dễ bị ốm. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn để tránh áp lực.

Cung Sư Tử
Tử vi 2023 cung Sư Tử

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của M & Tôi về cung Sư Tử nữ. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này thông qua bài viết này. Hãy tìm hiểu thêm các thông tin thú vị khác trên M & Tôi.