Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tính cách mệnh Hỏa, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tử vi - Phong Thủy

Tính cách mệnh Hỏa, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nội dung bài viết

Những người mệnh Hoả được biết đến với tố chất phù hợp trong những công việc cần đến khả năng hùng biện, kinh doanh, nhiếp ảnh gia, các hoạt động nghệ thuật như diễn viên, hoá trang, nghề luyện kim, hàn xì, văn phòng phẩm…

Bạn đang xem: Tính cách mệnh Hỏa, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phù hợp với những nghề trên bởi tính cách mệnh Hoả thường mang trong mình chất mơ mộng, dũng cảm và thẳng thắn. Họ có khả năng suy nghĩ nhanh như chớp, sự sáng tạo không giới hạn và không quản ngại những vấn đề khó khăn.

Tuy nhiên tính cách người mệnh Hoả trong công việc quản lý thường cứng nhắc, ít đề phòng, khi nói chuyện hay hành động dễ làm tổn thương người khác vì sự thẳng thắn của mình.

1.Màu sắc đặc trưng cho người mệnh Hoả

Màu sắc đặc trưng cho người mệnh Hoả là những gam màu tươi sáng như cam, đỏ, hồng và tím - cũng là màu tương hợp với họ. Trong cuộc sống hàng ngày những người mệnh Hoả nên sử dụng màu này để tạo ra cân bằng về mặt phong thuỷ.

Cùng với những màu tương sinh sẽ có các mù tương khắc là đen, xanh dương, nên tránh và ít sử dụng màu này trong cuộc sống.

Người mệnh Hoả cũng có thể trang bị thêm vòng tay mệnh Hoả với màu cam, hồng, đỏ hay tím tại mvatoi.com.vn/ để tăng thêm vận khi cho mình.

  1. Mệnh Hoả hợp và khắc mệnh gì?

Theo mệnh tương sinh là Hoả sinh Thổ, vì vậy mệnh Hoả hợp nhất với mệnh Mộc.

Người mệnh hoả khắc hợp mệnh gì?

Đang hot: 27 hình xăm hợp mệnh kim - Cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên

Mộc sinh ra Hỏa: Mộc là nguyên liệu đốt của Hoả, Hoả sẽ tự tắt khi Mộc cháy hết

Hỏa sinh Thổ: Sau khi Hoả tắt thì vật thể thành tro là Thổ

Thủy khắc Hỏa: Thuỷ là nước khi gặp Hoả sẽ làm Hoả bị dập tắt

Hỏa khắc Kim: Kim tan chảy khi Hoả đủ mạnh

Trường hợp Hoả với Hoả đôi khi là tốt hoặc không tốt còn nhiều yếu tố cụ thể quyết định.

Quy luật tương khắc trong ngũ hành được quy ước là Hoả khắc Kim, đây là mối quan hệ khắc chế để giữ thế quân bình.

Tương tự trong mối quan hệ này có cái nó khắc cũng có cái khắc nó, được hình tượng như quan hệ thắng thua. Ví dụ như Hoả là kẻ thắng còn Kim là kẻ thua.

3.Tính cách mệnh Hoả và lưu ý

Người mệnh Hoả có dương khí cao nên bệnh trong người cũng từ đây mà bệnh sinh ra, họ nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch vì sự nóng giận trong tâm. Người mệnh Hoả thường có nguy cơ gặp phải những cơn đột tử cao hơn những người mệnh khác. Cần chú ý kiểm soát điều hoà lại tâm trí thì bệnh từ đây mới không còn. Có thể áp dụng những bài tập thiền, yoga, các bài tập về cảm giác để tập trung vào thực tại và làm chủ được mình.

Vì thiếu năng lượng âm nên những người mệnh Hoả khi nhỏ cơ thể có thể dễ ốm yếu, thiếu hụt thể chất mà mắc các bệnh liên quan, gặp các rối loạn về đường tiêu hoá, dễ sinh non khi mang thai…Người mệnh Hoả không chỉ cần chú ý dưỡng tâm mà còn nên cải thiện giờ giấc sinh hoạt, chế độ ăn uống của cơ thể.

Khi còn trẻ họ thương thích ăn các đồ chiên, nóng hay, hút thuốc hay nghiện rượu khi gặp căng thẳng trong cuộc sống.

Đang hot: Hướng xây nhà hợp tuổi Đinh Dậu 1957 Nam - Nữ chuẩn phong thủy

Xem Vòng Thạch Anh Hồng cho bạn mệnh Hỏa: mvatoi.com.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-hong/

Vòng phong thuỷ thạch anh hồng cho người mệnh Hoả hỗ trợ vận khí

Người mang mệnh Hoả có khả năng phát triển sự nghiệp mạnh mẽ nhưng có thể vì quá tham vọng, kiêu ngạo và bất cẩn mà dẫn đến thất bại. Nhưng với bản tính không chịu khuất phục và không chấp nhận thực tế mà tiếp tục phạm sai lầm và gặp thiệt hại, trắc trở lớn hơn. Để giảm thiểu rủi ro và thu hút vận may người mệnh Hoả có thể tìm mua cho mình những đồ vật phong thuỷ hợp mệnh tại shop Kim Tự Tháp.

Mời bạn tham khảo các sản phẩm phong thuỷ vòng tay nghệ thuật, mặt đá dây chuyên, đèn đá phong thuỷ nhiều hơn nữa tại mvatoi.com.vn/. Hoặc gọi điện đến số hotline HCM: 033 439 0000 - Hà Nội: 033 439 0000 để được trợ giúp và tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành.

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: mvatoi.com.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments

Đọc thêm: Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề