Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tính cách mệnh Mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tử vi - Phong Thủy

Tính cách mệnh Mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nội dung bài viết

Tính cách mệnh mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì? Bài viết hôm nay hãy cùng kim tự tháp đi tìm hiểu tính cách con người mệnh mộc ra sao như thế nào; người mệnh mộc hợp với người mệnh gì, khắc với người mệnh gì; và người thuộc mệnh mộc hợp màu gì, khắc màu gì nhé.

Bạn đang xem: Tính cách mệnh Mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mệnh Mộc mang lại sự ôn hòa

1/ Tính cách mệnh mộc?

Trong sử sách của Trung Hoa, vạn vật sinh ra đều trải qua năm trạng thái cơ bản, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Kim có nghĩa là kim loại; Mộc có nghĩa là cỏ cây hoa lá; Thủy có nghĩa là nước, Hỏa có nghĩa là lửa và Thổ có nghĩa là đất.

Xét theo quy luật tương sinh sẽ có: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Còn xét theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Và sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi nghiên cứu chi tiết tính cách người mệnh mộc, hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Màu gì nhé.

Tham khảo: Mệnh Kim hợp màu đen không? Đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim | Gốm Sứ HCM

Người mệnh mộc hợp mệnh gì? Màu gì?

Mệnh mộc là đại diện cho mùa xuân, cho nguồn sức sống và cỏ cây hoa lá. Mộc khí âm: thường dễ uốn nắn; mộc khí dương: sẽ rắn như sỏi đá. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau, bởi thế mà tính cách của mỗi người cũng khác nhau biểu hiện qua bên ngoài. Nếu là người mệnh mộc sẽ có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát; đàn ông mệnh mộc thường có tố chất làm quan lớn, luôn khí phách đầy người; còn ở phụ nữ thì tính cách hơi mạnh mẽ và có phần nam tính.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Đen: mvatoi.com.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-den/​

Màu Đen sẽ tương sinh cho bạn mệnh Mộc

Người mệnh mộc được ví có tính cách như một cơn gió, lúc nhẹ nhàng nhưng có lúc lại như một cơn giông bão đến và đi vội vàng.

Về mặt ưu điểm, người mệnh mộc rất nhanh nhẹn, họ có lối tư duy rất khoa học và tiến bộ; là người luôn hào phóng, và công bằng với tất cả mọi người nên được nhiều người quý mến.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp cây gì nhất? 10 cây phong thủy cho người mệnh hỏa nhiều tài lộc - KHBVPTR

Tuy nhiên, nhược điểm của những người mệnh mộc đó là dễ dàng nổi giận, không có tính kiên trì trong công việc. Bởi thế mà, mặc dù những người mệnh mộc có tài năng thiên bẩm nhưng với tính cách nóng nảy, vội vàng thì thường hay bỏ dở công việc giữa chừng.

Những tuổi thuộc mệnh mộc đó là tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Quý Sửu, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cho bạn mệnh Mộc:

mvatoi.com.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-xanh/

Bạn mệnh Mộc sẽ tương hợp với màu Xanh

2/ Người mệnh mộc hợp mệnh gì? Màu gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh mộc hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy. Hãy dành tình cảm thật nhiều cho đối phương bằng những cảm xúc mộc mạc nhất.

Người mệnh mộc hợp màu gì? Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bởi người mệnh Mộc được tương sinh và tương hợp với màu Đen hoặc Xanh…

Mệnh Mộc hợp với người Mệnh Hỏa hoặc Thủy

3/ Người mệnh mộc khắc mệnh gì? Màu gì?

Theo ngũ hành tương khắc, người mệnh mộc sẽ khắc với những người thuộc mệnh kim.

Bởi vậy, người mệnh mộc tương khắc với những màu sáng như màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Khi lựa mua đồ dùng cá nhân nên tránh những sản phẩm màu sáng như vòng đeo tay Đá Thạch Anh trắng, …. để có thể đem lại vận khí, may mắn cho mình.

4/ Một sự trợ giúp dành cho bạn mệnh Mộc

Trên đây, Kim Tự Tháp đã chia sẻ tới quý bạn đọc biết được tính cách mệnh mộc, người mệnh mộc hợp mệnh gì, khắc mệnh gì; cũng như chỉ ra người mệnh mộc hợp màu gì, khắc màu gì.

Từ đó, bạn có thể lựa chọn những người hợp mệnh với tuổi của mình để làm ăn buôn bán cũng như kết giao bạn bè được thuận lợi, trôi chảy. Đồng thời, nên mua những đồ vật, trang sức như vòng đeo tay Đá Thạch Anh có màu sắc hợp mệnh của mình tại Kim Tự Tháp để luôn bình an và gặp nhiều may mắn nhé. Click vào ảnh bên dưới để xem!

Tham khảo: Mệnh Kim hợp màu đen không? Đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim | Gốm Sứ HCM

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Xanh hỗ trợ năng lượng tương hợp cho bạn mệnh Mộc:

​​​​​​​​​​​​​

​​​

​​​​​​​

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Đen gia tăng năng lượng tương sinh cho bạn mệnh Mộc:

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: mvatoi.com.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments

Xem thêm: Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ - Học điều hay

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề