Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tính cách mệnh Thổ, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tử vi - Phong Thủy

Tính cách mệnh Thổ, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nội dung bài viết

Bạn là một người luôn có những quan niệm về phong thủy? Bạn đang tìm hiểu về những người mệnh Thổ? Bạn cần biết tính cách mệnh Thổ, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết và cơ bản nhất về người mệnh Thổ.

Bạn đang xem: Tính cách mệnh Thổ, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

  1. Người mệnh Thổ và tính cách người mệnh Thổ

Trong ngũ hành với 5 yếu tố là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ thì những người mệnh Thổ nghĩa là đất, hầu hết mang tính cách nhu hòa, thích bình yên, ghét bon chen, không quá cầu tiến và cũng có sự phản ứng chậm. Đặc biệt, lúc bé những người mệnh Thổ thường lười biếng nhưng bù lại đó, họ lại có một đôi mắt sáng, to tròn, rất dễ để lại ấn tượng cho người khác.

Tính cách mệnh Thổ, hợp mệnh gì?

Có thể nói ưu điểm lớn nhất của những người mệnh thổ đó chính là tấm lòng dung thứ, bao dung và có chữ tín, họ rất ít khi thất hứa. Song do không có chí cầu tiến lớn nên những người mệnh thổ thường không quyết đoán trong con đường sự nghiệp, ít tự tin để mạo hiểm đưa ra những quyết định lớn, quan trọng. Họ thích hợp với những môi tường sống an yên và ít nhốn nháo.

Có một thực tế cho thấy những người mệnh thổ khá là may mắn, được rất nhiều người quý mến và muốn được kết thân lâu dài.

  1. Mệnh thổ hợp màu gì và khắc màu gì?

Cũng theo quan niệm trong quy luật ngũ hành, mệnh thổ sẽ khắc với mệnh thủy. Cũng chính vì thế mà những người mệnh thổ thường kị màu xanh của thủy, ngoài ra nó còn kị với mày xanh lá cây của mệnh Mộc. Màu xanh lá cây của mệnh thổ giống như cây, nó sẽ hút hết những giá trị dinh dưỡng, hút hết sự phù sa và màu mỡ của thổ, làm cho đất trở nên nghèo nàn, khô cằn và suy yếu dần đi.

Tính cách mệnh thổ khắc mệnh gì? Màu gì?

Những màu hợp với mệnh thổ có thể kể đến đầu tiên là các màu sắc dưới đây:

- Màu vàng nâu: đây chính là màu sắc tượng trưng, đại diện cho thổ, đây chính là màu của đất. Nó là một màu sắc không quá nổi bật tuy nhiên lại đem đến cảm giác về sự bình yên và an toàn. Nó nói lên rằng bạn là một người thích sự nhẹ nhàng và hòa hợp.

- Màu vàng nhạt: Nếu như màu vàng nâu là màu tượng trưng cho đất thì màu vàng nhạt lại là màu tượng trưng cho ánh sáng của mặt trời, đem đến sức sống, quyền lực và sự tỏa sáng cho tất cả mọi người. Khi những người mệnh thổ sử dụng các vật dụng hay trang sức có màu vàng nhạt thì đây chính là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, đem đến may mắn cho chính bạn và gia đình.

Đang hot: Tử Vi Tuổi Bính Dần 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1986 (Chi Tiết)

Do trong ngũ hành là hỏa sinh thổ do vậy mà màu của mệnh hỏa cũng sẽ là những màu hợp với những người mang mệnh thổ, ví dụ như màu đỏ, màu vàng cam… Cả hai sẽ tạo nên một mối quan hệ tương sinh cho người mang mệnh thổ. Sử dụng một sợi dây chuyền mặt đá màu vàng cam sẽ là một ý kiến không hề tồi chút nào.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cho mệnh Thổ:

mvatoi.com.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Tính cách mệnh Thổ, hợp mệnh gì? khắc mệnh gì? Màu gì?

Mọi thứ sẽ trở nên đúng quy luật, hợp phong thủy, đem đến những mong muốn đời thường của bạn trở nên gần hơn nếu như bạn biết cách lựa chọn cho mình những màu sắc liên quan tương sinh với mệnh của chính bạn. Đôi khi chỉ cần một chi tiết, một sự kết hợp nhỏ cũng có thể tạo nên những giá trị không ngờ.

Để có một mặt dây chuyền đẹp, phong thuỷ với một mức giá thích hợp thì các bạn nên sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh.

Đá thạch anh rất đa dạng về màu sắc, hình dáng, đặc biệt hệ thống giá khá mềm so với những loại đá quý khác.

Như vậy, có thể thấy sử dụng mặt dây chuyền bằng đá thạch anh chính là một sự lựa chọn thông minh nhất dành cho tất cả các đối tượng.

Để biết được thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa thì quý độc giả có thể liên hệ tới Đá quý Kim Tự Tháp, tại đây các chuyên gia sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết hơn cho bạn về công dụng cũng như tính thẩm mỹ của dây chuyền mặt đá thạch anh.

Mời bạn xem các mẫu Đá Thạch Anh Vàng mang năng lượng tương sinh cho người mệnh Thổ:

Xem thêm: Chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa sao cho đúng?

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: mvatoi.com.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Có nên mua nhà không hợp hướng không?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nơi mà mình nói về mọi thứ. Đúng là vậy đấy, mọi thứ trên thế gian này

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề

Bài viết mới