Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tình duyên Đinh Mão và Bính Dần: Nam 1987 nữ 1986 có hợp nhau

Tử vi - Phong Thủy

Tình duyên Đinh Mão và Bính Dần: Nam 1987 nữ 1986 có hợp nhau

Xem nhiều

Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Bính Dần

Đinh Mão (nam mạng):

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là được,cầu xin sẽ thành suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc,được cả phú lẫn quý.

Bạn đang xem: Tình duyên Đinh Mão và Bính Dần: Nam 1987 nữ 1986 có hợp nhau

Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão 2019 nam mạng

Bính Dần (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Binh Dần là người thông minh, năng động nhưng hơi nóng nảy, hắp tấp, muốn là làm, ít khi nghĩ tới nghĩ lui, và cũng không chịu nghe lời bàn bạc, khuyên bảo. Bản tính năng động, nhiều tự tin, có khả năng xoay trỡ trong mọi tình huống, dễ thành công ở các lãnh vưc giao thương, ngoại giao, sản Xuất nông lãm nghiệp...hơn là làm các ngành có tính kỹ thuật, cố định. Số khắc Mẹ Cha, phải Xa gia đình mới có cơ hội làm nên sự nghiệp. Tuy vậy, là người con có hiếu, luôn nhớ đến công ơn dưỡng dục, mong có ngày đền đáp.

Hơn nữa, Quý Cô có tấm lòng thương người, Sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô yếu, nghèo khố. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, cuộc sống gặp người dưng giúp đỡ. Ða phần Quý Cô có sự nghiệp Sớm, nhưng không bền, tiền bạc vào ra như nước thủy triều, cuộc sống lúc nào cũng đày đủ về vật chất nhưng tâm tri không bao giờ được rảnh rang, thoải mái.

 • Xem thêm: Tử vi Bính Dần 2019 nữ mạng

Chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1986

Tham khảo: Xem Hướng Nhà - Chọn Hướng Nhà, Chọn Hướng Làm Nhà theo Tuổi | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy - mvatoi.com.vn

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Đinh Mão và nữ Bính Dần thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Đinh Mão có hợp với Bính Dần không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh dương lịch 1987 1986 Mệnh Lư trung Hỏa Lư trung Hỏa Cung Tốn Khảm Niên mệnh năm sinh Mộc Thủy

Sơ lược nam 1987 và nữ 1986

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Sinh khí (rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1987 và nữ 1986 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1987 và nữ 1986

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1987 với nữ 1986

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Bính

➜ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Bính không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1987 với nữ 1986

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1986: Dần

➜ Chồng tuổi Đinh Mão vợ tuổi Bính Dần: có chi năm Mão và Dần tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1987 nữ 1986

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Khảm

Đọc thêm: 1 Xem bói tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng 1981| Phòng bệnh nặng

➜ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Khảm Thủy Gặp được Sinh khírất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Xét niên mệnh nam 1987 và nữ 1986

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1986: Thủy

➜ Nam mộc Nữ thủy rất cát lợi, trong nhà tài vận thường tiến bảo, thường là của báu đầy như non, sinh trai sinh gái chẳng ít đâu.

Cao Ly đầu hình nam 1987 với nữ 1986

➜ Chồng có can là Đinh nếu lấy vợ có chi là Dần Lúc đầu thì vui vẻ, yêu thương, rồi sau vì hoàn cảnh có lúc phải phân ly nhau, khi tan khi hợp, bằng không thì người vợ phải chết trước. Ăn ở có ân đức, tu hành thì sống lâu.

Kết luận tình duyên nam 1987 và nữ 1986

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1987 và nữ 1986 đạt 5 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1987 và nữ 1986 => Khá vì đa phần chỉ số tương hợp chỉ ở mức Bình Hòa

Duyên phận trong gia đình còn vô vàn các yếu tố khác như việc tích đức, giữ phúc, tích thiện rồi phước đức từ ông bà tổ tiên để lại. Nói chung để có được một cuộc hôn nhân viên mãn điều đầu tiên phụ thuộc vào tình yêu sự cảm thông chia sẻ của bạn và người ấy dành cho nhau.Ông bà ta có câu đức năng thắng số, thế nên số phận bạn sẽ thay đổi theo cách nghĩ và hành động của bạn đấy. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và an yên!

Xem bói tình duyên 1987 và 1986 / Đọc Tài Liệu

Đang hot: Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu đem lại nhiều may mắn, sự an yên