Top 10 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam

Top 10 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam

Một người thầy phong thủy giỏi hoặc một chuyên gia phong thủy có thể giúp bạn mở ra cơ hội phát tài, thăng tiến trong công việc, đạt được vị trí cao, thu hút những người quý trọng để sự nghiệp phát triển, kinh doanh thịnh vượng và thành công một cách bền vững. Tuy nhiên, phong thủy là một lĩnh vực rất phức tạp và khó khăn. Nếu không có kinh nghiệm và niềm đam mê tối đa cho công việc, khó có thể giải quyết hết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Vì vậy, Chanh Tươi xin giới thiệu đến bạn danh sách các bậc “thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam” được đánh giá chính xác và đáng tin cậy để bạn có thể chọn cho mình người có uy tín nhất.

1. Thầy Phùng Phương

Thầy Phùng Phương là một trong những chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại Việt Nam hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn.

Thầy Phùng Phương cùng Phùng Gia Fengshui cung cấp các giải pháp thiết kế không gian sống tối ưu về phong thủy, áp dụng tri thức phong thủy chính phái để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và cải thiện cuộc sống cá nhân thông qua các dịch vụ tiện ích như:

 • Tư vấn phong thủy cho nhà ở, doanh nghiệp hay tập đoàn…
 • Thiết kế và thi công nhà trọn gói dựa trên phong thủy.
 • Tư vấn lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.
 • Kích hoạt tài lộc và bài trí các vị trí như Gia Tiên và Thần Tài.
 • Thờ thần tài và bốc bát hương gia tiên.
 • Phong thủy cho con cái (lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).
 • Tư vấn chọn mua xe và sim số hợp phong thủy.
 • Tư vấn về phong thủy âm trạch.
 • Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…
 • Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao, áp dụng phong thủy để kích hoạt tài lộc bản thân…
 • Lựa chọn ngày cát để động thổ, khởi công, khai trương…

Master Phùng Phương

2. Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

Kiến trúc sư Phạm Cương cũng là một trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu và được coi là một trong những thầy phong thủy giỏi nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông có nguồn gốc từ một gia đình truyền thống Nho giáo, với truyền thống học thuật và kiến thức từ gia đình.

Kiến trúc sư Phạm Cương đã tư vấn cho các công ty bất động sản nổi tiếng, ngân hàng lớn và công ty tài chính. Đặc biệt, ông còn được mời tư vấn về phong thủy và tử vi cho những doanh nhân nổi tiếng và chính trị gia trong xã hội, giúp họ định hướng phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, ông cũng đã viết nhiều bài viết chuyên môn về phong thủy và xuất bản trên các tờ báo lớn và kênh truyền hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, thì địa chỉ của thầy Phạm Cương là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

3. Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có nhiều điểm tương đồng với chuyên gia Phạm Cương khi cũng là người có xuất thân từ gia đình truyền thống Nho giáo. Vì những lý do này, ông đã được tiếp thu kiến thức quý báu về Huyền học như Tử Vi và Kinh Dịch ngay từ thuở nhỏ.

Với uy tín của mình, Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt đã áp dụng kiến thức phong thủy của mình để “giúp duyên” cho nhiều người, giúp họ giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

4. Thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long (Phong Thuỷ Linh Long)

Thầy phong thủy Ngọc Long là một cư sĩ tu theo Phật giáo Kim Cương thừa từ Tây Tạng. Ông đã nghiên cứu về Phật pháp, tâm linh, âm dương ngũ hành và phong thủy suốt nhiều năm.

Với nguồn gốc gia đình truyền thống về Phật Giáo, Tâm linh và Phong thủy, thầy Ngọc Long đã thu thập rất nhiều kiến thức về Kinh Dịch, tử vi, âm dương dịch lý, ngũ hành, phật pháp… Sau hàng chục năm nghiên cứu và thực hành, thầy Ngọc Long đã giúp đỡ và tư vấn cho hơn hàng ngàn người, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, gia đạo bình an và ấm cúng. Đặc biệt, ông còn tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp họ đạt được thành công trong công việc và thịnh vượng về tài chính.

Nếu bạn cần tư vấn về:

 • Làm vượng mộ huyệt gia tộc.
 • Trấn trạch và làm vượng long mạch nơi đất ở.
 • Giải pháp toàn diện gia tăng vận khí và thu hút tài chính cho doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh.
 • Khai thông vận khí cho con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh và thành công.
 • Hướng dẫn tư vấn phong thủy để làm hòa thuận vợ chồng.

Thầy phong thủy Đỗ Ngọc Long

5. Thầy Phong Thủy Lương Ngọc Huỳnh

Thầy Lương Ngọc Huỳnh cũng là một trong những nhà phong thủy nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Ông chuyên về nhân tướng học, vận khí khuôn mặt, mũi tài lộc và số quan quý.

Ngoài việc là một võ sư và chuyên gia phong thủy, thầy Lương Ngọc Huỳnh còn có khả năng dự báo các cơn bão. Điều đáng kinh ngạc là ông đã đưa ra dự báo về các cơn bão trên Facebook cá nhân mà chính xác hơn cả dự báo của cơ quan khí tượng. “Tôi có thể giúp đuổi và điều hướng bão. Nếu không thực hiện được, tôi chấp nhận mọi hình phạt, kể cả việc bị phạt tù”, ông Huỳnh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Thầy phong thủy Lương Ngọc Huỳnh

6. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn phong thủy Minh Nhật)

Nếu bạn đang tìm kiếm một thầy phong thủy nổi tiếng và chất lượng tại Việt Nam, không thể không nhắc đến chuyên gia phong thủy Minh Nhật, đang làm việc tại Trung tâm tư vấn phong thủy Minh Nhật. Khi bạn đến trung tâm này, bạn sẽ được thầy tư vấn một cách tận tâm, giải đáp mọi vấn đề tâm linh trong cuộc sống và đưa ra các giải pháp phù hợp để cải thiện chúng.

7. Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà là một chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phong Thủy. Ông hiện đang công tác tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land, có trụ sở tại Hà Nội.

Bên cạnh việc tiếp thu các tri thức về Phong thủy, Chuyên Gia Phong thủy Song Hà cũng là một gương mặt quen thuộc và thường xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ những kiến thức hữu ích về phong thủy và cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Kênh truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC)…

Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

8. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh là một trong những thầy phong thủy được cộng đồng mạng ca ngợi vì tài năng của mình. Ông đã đào tạo với kiến thức bài bản về Âm dương, Ngũ hành, Huyền học và Dịch học.

Với niềm đam mê nghề nghiệp, thầy đã giúp cho nhiều gia đình trên khắp đất nước có được sự thịnh vượng trong kinh doanh và tài lộc, cũng như hạnh phúc và an lành trong cuộc sống. Thầy Tuấn Thịnh đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều gia chủ và được giới thiệu qua lời nguyện cầu, điều này đã giúp thầy trở nên nổi tiếng.

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh chuyên sâu trong các lĩnh vực như:

 • Xem phong thuỷ cho nhà ở, đất đai, chung cư, cửa hàng, công ty.
 • Trấn yểm phong thuỷ khi không hợp phong thủy.
 • Kích hoạt tài lộc cho công ty, cửa hàng.
 • Xem xung hợp mạng và hướng nhà ở.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

9. Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được coi là một trong những bậc thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam do có nhiều năm kinh nghiệm và đã trực tiếp đào tạo hơn 30.000 học viên từ miền Bắc đến miền Nam. Thầy cũng từng là cố vấn trực tiếp cho các dự án bất động sản lớn như Tòa nhà Parkson và Khu đô thị Nam Hưng tại Hà Đông…

Tại Hà Nội, Sài Gòn và TP Hồ Chí Minh, thầy cũng có văn phòng đại diện để tư vấn cho các dịch vụ và vật phẩm phong thủy có giá trị.

Thầy phong thủy Tam Nguyên

Trên đây là một số thầy phong thủy giỏi và nổi tiếng nhất Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ chọn được người thầy phù hợp nhất để giúp bạn thành công trong công việc, cuộc sống và duy trì sức khỏe tốt…

Xem thêm: M & Tôi