Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Top 50 hình xăm hợp mệnh Kim độc lạ. Mang lại may mắn cho chủ nhân

Tử vi - Phong Thủy

Top 50 hình xăm hợp mệnh Kim độc lạ. Mang lại may mắn cho chủ nhân

Xem nhiều

Chủ đề

Xăm hình hiện đang là một trào lưu nghệ thuật có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm hình. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phát huy hết tác dụng của mình. Mà khi xăm các bạn nên chọn hình xăm hợp mệnh với mình. Vậy thì hình xăm hợp với mệnh Kim là hình gì? Cùng nhau khám phá nhé!

Bạn đang xem: Top 50 hình xăm hợp mệnh Kim độc lạ. Mang lại may mắn cho chủ nhân

Ý nghĩa hình xăm hợp mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim là những người khá năng động, hoạt bát, chính vì vậy đây cũng chính là vũ khí giúp họ tồn tại trong một thế giới quá ư là nhiều chuyện lộn xộn. Những người mang trên mình mệnh Kim nên xăm đúng hình xăm của mình để gặp được nhiều may mắn trong công việc, học tập và cả tình yêu.

Tham khảo: Xem tuổi làm nhà năm 2021 cho tất cả 12 con giáp

Hình xăm hợp mệnh Kim sẽ giúp người mệnh Kim nắm bắt được cơ hội ở phía trước, tránh xa những tai vạ không đáng có xảy ra, và thậm chí, những người mang hình xăm hợp mệnh Kim có thể phù trợ cho những mệnh khác làm việc thật tốt. Thông thường, những hình xăm hợp mệnh Kim thường là những hình xăm liên quan đến phượng hoàng, con hạc, đại bang, gà, khỉ, thiên nga, voi….Những hình xăm hợp mệnh Kim cần phải là những hình xăm có màu sắc tươi sáng để phù hợp với cung mệnh của người xăm.

Màu sắc hợp với mệnh Kim

Để xác định được màu sắc hợp với người mệnh Kim thì chúng ta cũng cần dựa vào ngũ hành tương sinh. Theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thổ nên người mệnh Kim hợp những người thuộc mệnh Thổ và lấy màu mệnh thổ làm màu sắc sinh vượng với bản mệnh.

Mệnh Kim có nghĩa là kim loại bao gồm các màu sắc là: màu trắng, màu ánh kim, màu sữa, màu ghi. Để lựa chọn màu hợp với người mệnh Kim thì nên chọn màu cùng mệnh là: màu trắng, màu ánh kim, màu sữa, màu ghi. Ngoài ra để được nhiều vượng khí thì nên chọn màu vàng, màu nâu vì là màu mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim của bản mệnh. Không chỉ có vậy mà những người sở hữu cần lưu ý tránh lựa chọn các hình xăm có tông màu chủ đạo như màu đỏ, hồng, tím , bởi chúng là màu tương khắc với mệnh kim của bạn.

Những hình xăm hợp với mệnh Kim

Đọc thêm: Mách bạn bài cúng sửa nhà chuẩn giữ được tài lộc tốt nhất cho gia chủ

Để chọn được hình xăm hợp mệnh với mình thì ngoài yếu tố màu sắc chủ đạo thì các bạn còn phải chú ý đến chủ đề xăm. Bởi mỗi mệnh hợp một chủ đề hình xăm riêng biệt. Cho nên việc xác định được chủ đề của từng mệnh là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt chọn hình xăm có chủ đề hợp mệnh lại càng khó hơn. Và ngay dưới đây là danh sách tổng hợp các hình xăm hợp với cả nam và nữ mệnh Kim để bạn lựa chọn.

Các hình xăm hợp mệnh Kim là hình xăm cá chép, hình xăm phượng hoàng, hình xăm voi và hình xăm con gà và đây là tổng hợp các hình xăm đẹp, độc lạ nhất cho người nào thuộc mệnh Kim. Ngoài ra mỗi hình xăm lại có những ý nghĩa riêng, để xem ý nghĩa hình xăm bạn dự định xăm lên cơ thể mình. Hãy truy cập Phong thủy hình xăm để xem tổng hợp ý nghĩa của từng hình xăm.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH KIM KHÁC

Đọc thêm: Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Phong thủy tuổi giáp tuất

0 ( 0 bình chọn )

Viết để lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống.