Top 7 Trường Đại học ở Quận 1

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Những trường đại học ở sài gòn hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Quận 1 là quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, chính vì thế các ngôi trường tập trung ở đây cũng được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Các trường đại học ở quận 1 đã và đang trở thành điểm đến của các bạn học sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách top 7 trường đại học ở quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Trường Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh cơ sở D

Cơ sở D của Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường đại học ở Quận 1 nổi tiếng. Đây là trường đại học đào tạo chuyên ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo sinh viên các lĩnh vực kinh tế, là một trong những trường đại học chất lượng bậc nhất tại TPHCM cũng như tại Việt Nam.

Trường ĐH Kinh tế Hồ Chí Minh được biết đến là ngôi trường đào tạo ra các nhà quản lý đầy tài năng, bên cạnh đó cũng được biết đến là trường đã “cho ra lò” những sinh viên mà sau này trở thành những doanh nhân thành đạt. Trường là một trong những trung tâm chuyên nghiên cứu, đào tạo các chính sách về quản lý, các lĩnh vực liên quan đến kinh tế kinh tế, tham mưu cho chính phủ cũng như các doanh nghiệp trên cả nước.

Trường luôn hướng tới việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp ích được cho công cuộc hội nhập toàn cầu của đất nước. Bên cạnh đó, Trường cũng đi đầu trong việc tiên phong áp dụng các đổi mới, công nghệ sáng tạo vào giảng dạy và đào tạo. Là một trong những trường dẫn đầu trong việc đào tạo đại học và sau đại học các chuyên ngành kinh tế, hội nhập với sự phát triển chung của đất nước, nhân loại. Đồng thời sau khi nghiên cứu được những thành quả, công trình chất lượng, trường cũng tiến hành chuyển giao những công nghệ phục vụ cho hoạt động phát triển của các doanh nghiệp, đơn vị khác nhau trên đất nước, khu vực và toàn cầu.

Thông tin thêm:Trường Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh cơ sở DĐịa chỉ: Số 196 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3829 5299Website: https://www.ueh.edu.vn/Email: [email protected]

2. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh là trường tiếp theo chúng tôi muốn kể đến trong danh sách các trường đại học đặt ở quận 1 TPHCM. Trường được thành lập năm 1957, là một trong những trường thành viên thuộc hệ thống Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi chuyên nghiên cứu, đào tạo sinh viên đại học, sau đại học trong các lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn lớn nhất khu vực miền Nam. Trường hiện đang đào tạo các lĩnh vực như:

 • Khoa học xã hội và Hành vi
 • Khoa học Nhân văn
 • Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên
 • Báo chí và Thông tin;
 • Kinh doanh và Quản lý;
 • Dịch vụ xã hội;
 • Khách sạn, Du lịch, Thể thao và Dịch vụ cá nhân

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm nghiên cứu, tư vấn phát triển các công trình, lĩnh vực chuyên môn, góp phần vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực miền Nam, đất nước và khu vực.

Xem thêm: Danh sách 10+ hack pubg mobile china ios hay nhất, bạn nên biết

Thông tin thêm:Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Số 10-12 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phương Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3829 3828Website: https://hcmussh.edu.vn

3. Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang

Trường ĐTrường Đại học Dân Lập Văn Lang từ lâu đã được biết đến là một trong những trường đại học dân lập hàng đầu, đang từng bước cải thiện để trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trong cơ sở giáo dục đại học. Trường là một trong những cơ sở trường đại học ở Quận 1 Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Trường Đại học Văn Lang hiện đang đào tạo các khóa đại học cũng như sau đại học, phục vụ cho nhu cầu ươm mầm các tài năng của đất nước. Trường hiện đang có những thành tựu nổi bật trong những năm gần đây trong giáo dục và đào tạo cũng như đổi mới sáng tạo, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào giảng dạy, đóng góp to lớn cho Việt Nam và thế giới.

Trường đại học dân lập Văn Lang hiện đào tạo các khoa như: khoa luật, công nghệ thông tin, xây dựng, kiến trúc, công nghệ, tài chính – kế toán, du lịch, quan hệ công chúng, khoa học xã hội & nhân văn,… và còn nhiều khoa nữa.

Trong những năm gần đây, trường đã nỗ lực, từng bước cải thiện các công tác dạy và học, giúp cho sinh viên được tiếp cận những kiến thức tiên tiến, có giá trị nhất, từ đó góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Thông tin thêm:Trường đại học dân lập Văn LangĐịa chỉ: Số 45 Nguyễn Khắc Nhu – Phường Cô Giang – Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 7105 9999Website: https://www.vanlanguni.edu.vn/

Xem thêm: Học phí Đại học Văn Lang

4. Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh là một đơn vị hàng đầu trong công tác dạy và học ở TPHCM. Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang là trường đại học ở quận 1 được nhiều bạn lựa chọn và theo học.

Trường đại học Ngân hàng TPHCM là một trường đại học lâu đời, có tầm ảnh hưởng đến nền giáo dục đại học. Trường hiện đang cung cấp cho Việt Nam và đặc biệt là cho ngành ngân hàng nguồn nhân lực chất lượng cao. Không chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, trường còn cung cấp các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng, quý giá đến sự phát triển của ngành và của đất nước.

Xem thêm: 500 ngàn đô bao nhiêu tiền việt nam

Trường đại học ngân hàng TPHCM định hướng từng bước trở thành một trong những trường đào tạo đa ngành và liên ngành trong nhóm các trường đại học hàng đầu trong khu vực và châu lục. Trường từng bước áp dụng và nghiên cứu những ứng dụng công nghệ sống, phục vụ trực tiếp cho các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, quản lý. Đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực phục vụ cho hệ thống ngân hàng, tài chính.

Thông tin thêm:Địa chỉ: Số 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3829 1326Website: https://buh.edu.vn/

5. Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đào tạo các ngành sân khấu, điện ảnh và nghệ thuật. Đây là một trong số các trường đại học ở quận 1 TPHCM, chuyên đào tạo các ngành thiên về năng khiếu nghệ thuật.

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM là đơn vị có chức năng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên, nguồn nhân lực trong các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình. Hiện trường đang đào tạo ở bậc đại học và sau đại học cho sinh viên.

Trường đang đào tạo các khoa như:

 • Điện ảnh – Truyền hình;
 • Sân khấu;
 • Kịch hát dân tộc;
 • Thiết kế mỹ thuật – hóa trang;
 • Nhiếp ảnh
 • Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM chuyên đào tạo, nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng trình độ, phục vụ chính cho nền văn hóa nước nhà. Trường đang đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, nổi bật có những nghệ sĩ như Trấn Thành,… góp phần xây dựng và giữ gìn nền văn hóa Việt Nam, duy trình sự đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Thông tin thêm:Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Số 125 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1Điện thoại: 028 3839 3658Website: http://skdahcm.edu.vn/

Tham khảo ngay: Top 8 Nhà sách Quận 1

6. Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là một trong những trường có sự đầu tư lớn của khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung. Trường đại học Hoa Sen nằm trong số những trường đại học ở quận 1 Thành Phố HCM. Đại học Hoa Sen là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, là một trong những trường hàng đầu trong hệ thống các trường ngoài công lập tại Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp 19 bộ cài win 10 64bit tốt nhất hiện nay

Có thể nói Đại học Hoa Sen đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh, xóa bỏ những định kiến về chất lượng các trường ngoài công lập. Với sự đầu tư chất lượng, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào giảng dạy, Đại học Hoa Sen đang trở nên là địa chỉ đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trở thành một trong những đơn vị có sự chuyển biến rõ rệt trong nền giáo dục đại học.

Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, Đại học Hoa Sen sẽ từng bước nâng cao được vị thế của mình, thu hút thêm được nhiều sĩ tử, học sinh thi vào, đồng thời cũng là một nơi cho ra những lứa sinh viên chất lượng với những kỹ năng toàn diện.

Hiện tại trường đại học Hoa Sen đang đào tạo các khoa như:

 • Kinh tế và Quản Trị
 • Công nghệ thông tin
 • Thiết kế và Nghệ thuật
 • Du lịch
 • Khoa học xã hội và ngôn ngữ
 • Tài chính ngân hàng
 • Khoa học sức khỏe
 • Luật

Thông tin thêm:Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1Điện thoại: 028 7309 1991https://www.hoasen.edu.vn/vi

7. Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh khác với những trường phía trên, đây là một trung tâm đào tạo , bồi dưỡng các cán bộ quản lý, công chức viên chức nhà nước. Có thể nói đây là một ngôi trường đào tạo sau đại học. Hiện trường là một trong những trường đại học ở quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục TP Hồ Chí Minh là nơi tìm kiếm, ứng dụng và phổ biến những kiến thức mới về quản lý giáo dục, là nơi nghiên cứu thực tiến các giải pháp trong quá trình quản lý giáo dục. Bên cạnh đó là nơi bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho các cán bộ địa phương.

Thông tin thêm:Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục TP Hồ Chí MinhĐịa chỉ: 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3829 1718Website: http://iemh.edu.vn/

Trên đây là danh sách các trường đại học đang đào tạo sinh viên tại Quận 1, đây là những trường đang hàng năm đào tạo, nâng tầm những sinh viên, giúp họ có được những kiến thức, hành trang cần thiết nhất cho bước đường sau này. Vậy với bạn, bạn ấn tượng nhất với ngôi trường đại học ở Quận 1 nào? Hãy để lại bình luận của bạn phía dưới cho chúng tôi nhé. Hi vọng thông qua bài viết này, vivureviews.com đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Tham khảo: Top 10 trường đại học có đầu ra tốt

Related Posts

What to do if insurance denied roof claim 352x235 1

What to do if insurance denied roof claim?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Thuyết minh về loài hoa mà em yêu thích

Thuyết minh về loài hoa mà em yêu thích

Sau đây là bài viết về Thuyết minh về loài hoa mà em yêu thích hay nhất và đầy đủ nhất Với 42 bài Thuyết minh về…

Tải Plants Vs Zombies Full Version Free cho PC và Android (2021

Tải Plants Vs Zombies Full Version Free cho PC và Android (2021

Tải Plants vs Zombies Full Version Free không còn xa lạ gì nữa với các bạn. Là một tựa game chiến thuật kinh điển của hãng PopCap

Top 10+ 17 inch bằng bao nhiêu cm hay nhất

Top 10+ 17 inch bằng bao nhiêu cm hay nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về 17 inch bằng bao nhiêu cm hay nhất và đầy đủ nhất

490 là mã vạch của nước nào? Nguồn gốc sản phẩm mã vạch 490?

490 là mã vạch của nước nào? Nguồn gốc sản phẩm mã vạch 490?

· 490 là mã vạch của nước nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Trong đó Sản phẩm chính hàng thường có mã vạch 

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j4+

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j4+

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j4+ hot nhất…

Tổng hợp câu đố về đồ vật hay giúp bé vừa học vừa chơi

Tổng hợp câu đố về đồ vật hay giúp bé vừa học vừa chơi

· Nguyên lý hoạt động của kéo cơ bản dựa trên nguyên lý đòn bẩy, tương tự như kìm. Ngoài ra cũng có một số loại kéo nhỏ gọn không dùng đinh tán cố 

Đây là những hàm cơ bản nhất trong Excel mà bạn cần nắm rõ

Đây là những hàm cơ bản nhất trong Excel mà bạn cần nắm rõ

Hàm này sẽ kết hợp nội dung của hai hay nhiều ô vào trong một ô duy nhất. Chẳng hạn, khi bạn muốn nhập chung 

Tổng hợp 8 phong cách hồ chí minh văn 9 hay nhất

Tổng hợp 8 phong cách hồ chí minh văn 9 hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phong cách hồ chí minh văn 9 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Kích thước nệm trẻ em

Kích thước nệm trẻ em

Dưới đây là bài viết về chủ đề Kích thước nệm trẻ em hay nhất và đầy đủ nhất Giống như nhiều bộ trang phục may mặc,…

Số xe đi vũng tàu

Số xe đi vũng tàu

Dưới đây là bài viết về chủ đề Số xe đi vũng tàu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Để đi Vũng Tàu,…

Cách đổi tiền euro sang tiền việt nam

Cách đổi tiền euro sang tiền việt nam

Sau đây là bài viết về chủ đề Cách đổi tiền euro sang tiền việt nam hay nhất Chuyển đổi Euro và Việt Nam Đồng được cập…

C00 gồm những ngành nào

C00 gồm những ngành nào

Dưới đây là bài viết về C00 gồm những ngành nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Khối C00 (hay khối C cũ) là một…

Tổng hợp 14 cách dỗ ny khi dỗi bằng tin nhắn tốt nhất

Tổng hợp 14 cách dỗ ny khi dỗi bằng tin nhắn tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách dỗ ny khi dỗi bằng tin nhắn hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Cài đặt htkk mới nhất

Cài đặt htkk mới nhất

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Cài đặt htkk mới nhất hot nhất hiện nay được bình…

Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính

Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Hướng dẫn cách giải nén file trên máy tính cực hay Cách nén…

Trò chơi la hán đẩy xe bò

Trò chơi la hán đẩy xe bò

Dưới đây là bài viết về Trò chơi la hán đẩy xe bò hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Những trò chơi vui nhộn khuấy…

Thay màn hình iphone 5s

Thay màn hình iphone 5s

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Thay màn hình iphone 5s hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi…

Top 5 hình ảnh đầu lân đẹp nhất hay nhất, đừng bỏ qua

Top 5 hình ảnh đầu lân đẹp nhất hay nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hình ảnh đầu lân đẹp nhất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bảng quy đổi size giày adidas

Bảng quy đổi size giày adidas

Sau đây là bài viết về chủ đề Bảng quy đổi size giày adidas hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Giày thể thao của thương…

Hủy gói cước 3g vinaphone

Hủy gói cước 3g vinaphone

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Hủy gói cước 3g vinaphone hay nhất được tổng…

Thơ về con gái bắc giang

Thơ về con gái bắc giang

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Thơ về con gái bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn…

Nên mua tivi hãng nào tốt

Nên mua tivi hãng nào tốt

Sau đây là bài viết về Nên mua tivi hãng nào tốt cực hay Nên mua tivi hãng nào chất lượng, uy tín là băn khoăn nhiều…

Chuyển đổi sang định dạng hình ảnh trực tuyến – Img2Go.com

Chuyển đổi sang định dạng hình ảnh trực tuyến – Img2Go.com

Bộ chuyển đổi hình ảnh trực tuyến này cho phép bạn chuyển định dạng JPG sang PNG, PDF sang JPG, các ảnh thô như CR2 sang JPG, PNG sang SVG hoặc PDF sang PNG

Size 130 là bao nhiêu kg

Size 130 là bao nhiêu kg

Sau đây là bài viết về Size 130 là bao nhiêu kg hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Bố mẹ khi mua quần áo cho…

Xe cúc phương bình thạnh

Xe cúc phương bình thạnh

Sau đây là bài viết về Xe cúc phương bình thạnh cực hot Từ nhiều năm nay, lợi dụng các văn phòng, đại lý bán vé tại…

Cảm biến map là gì

Cảm biến map là gì

Dưới đây là bài viết về chủ đề Cảm biến map là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng (News.oto-hui.com) – Cảm biến…

Đề Xuất 7/2022 Cách Lấy Code Check Hack Pass Facebook Mới Nhất 2022 Top Like

Đề Xuất 7/2022 Cách Lấy Code Check Hack Pass Facebook Mới Nhất 2022 Top Like

CH Play là cửa hàng game và ứng dụng lớn nhất hiện nay, bao gồm các ứng dụng tính phí và miễn phí. CH Play là địa chỉ để cài đặt ứng dụng hàng đầu dành cho 

Top 9 tải pes 2019 miễn phí tốt nhất, bạn nên biết

Top 9 tải pes 2019 miễn phí tốt nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tải pes 2019 miễn phí hay nhất và đầy đủ nhất

Thơ hay chúc mừng sinh nhật

Thơ hay chúc mừng sinh nhật

Dưới đây là bài viết về chủ đề Thơ hay chúc mừng sinh nhật cực hot Sắp đến sinh nhật của người thân, bạn bè mà không…

đăng ký 3g mang mobi

đăng ký 3g mang mobi

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề đăng ký 3g mang mobi cực hot THÔNG BÁO: Bắt đầu…