Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Đeo trang sức phù hợp với mệnh sẽ giúp bạn thu hút nhiều may mắn và thành công trong cả công việc và tình duyên. Bài viết này sẽ giới thiệu những bí kíp để chọn trang sức phù hợp dành cho những bạn mang mệnh Hỏa.

Đeo trang sức màu gì?

Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Với người mang mệnh Hỏa, loại đá tốt nhất là đá thuộc cung Mộc.

Các loại đá quý được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm và chứa một lượng năng lượng vô cùng lớn. Vì vậy, khi bạn sở hữu trang sức gắn đá quý, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt, nhưng điều này chỉ đúng khi bạn chọn đá đúng cho mình.

Với người mang mệnh Hỏa, màu xanh lá cây là lựa chọn lý tưởng. Màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu mỗi khi bạn nhìn vào. Vì gỗ khi cháy sẽ tạo thành lửa, theo ngũ hành tương sinh, mộc sẽ sinh hỏa. Cho nên, các loại đá màu xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mang mệnh Hỏa.

Ngoài ra, những màu đỏ, hồng, và tím cũng hòa hợp với mệnh Hỏa.

Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Người mệnh Hỏa nên đeo đá thuộc các màu sau đây:

Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Những bộ trang sức gắn đá màu xanh thuộc mệnh Mộc là sự lựa chọn hợp lý cho người mang mệnh Hỏa.

  • Được tương sinh: Khi họ chọn đá màu xanh lá cây. Các đá có màu xanh lá cây như Emerald, Peridot, Granat xanh, Beryl xanh, Tourmaline xanh, Nepherit, Chrysopra, Malachite, Alexandrite…

Tôn vinh vẻ đẹp Việt

  • Được hòa hợp: Nếu họ chọn đá màu Đỏ, hồng, tím. Có các loại đá: Ruby, Garnet, Alexandrite, Beryl, Coral, Hackmanite, Kunzite, Morganite, Rhodolite, Spinel, Tourmaline, Corundum, Eudialyte, Sapphire hồng, Thạch anh hồng, Thạch anh tím…

Tôn vinh vẻ đẹp Việt

  • Chế ngự: Bằng những viên đá Trắng, không màu như Kim cương, thạch anh trắng, zircon, đá mặt trăng, ngọc trai trắng, Sapphire trắng, cubic, canxedon, opal, beryl…

Eropi mong rằng thông qua bài viết này, các bạn mang mệnh Hỏa có thể chọn được loại đá yêu thích và phù hợp với mệnh của mình.

Tham khảo thêm:

  • Đá Amber – Hổ phách là gì?
  • Các công dụng của Thạch anh tím
  • Trang sức bạc – quà tặng Noel độc đáo
  • Cách đeo trang sức dành cho người mệnh Mộc
  • Làm đẹp từ bột ngọc trai

Eropi mong rằng thông qua bài viết này, các bạn mang mệnh Hỏa có thể chọn được loại đá yêu thích và phù hợp với mệnh của mình. Hãy ghé qua cửa hàng của M & Tôi để khám phá vô vàn loại đá quý từ bình dân đến cao cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp sự tư vấn tốt nhất và những thiết kế mới nhất chỉ dành cho bạn.